Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bảng báo giá keo dán gỗ Eponik

Đánh giá bài viết

Giá keo dán gỗ Eponik bao nhiêu tiền? So với các loại keo dán khác mức giá keo dán Eponik như thế nào? Bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm keo dán thương hiệu Eponik. Hoặc bạn muốn trở thành đơn vị phân phối lẻ keo dán gỗ chất lượng cao. Theo dõi bài viết này của chúng tôi để cập nhập thông tin hữu ích nhất

Các loại keo dán gỗ Eponik

Thương hiệu keo dán gỗ Eponik có rất đa dạng phân loại. Tìm hiểu và nắm bắt được từng loại sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thi công. Nếu với mục đích kinh doanh, hiểu rõ phân loại càng quan trọng. 

Hiện nay, Eponik có hai dòng là keo dán sữa Premium I và Premium II. Trong mỗi dòng còn được phân chia theo quy cách đóng gói. Tổng thể gồm các loại sau:

  • Keo sữa dán gỗ Eponik Premium I – Chai 500ml
  • Keo sữa dán gỗ Eponik Premium I – Thùng 20kg
  • Keo sữa dán gỗ Eponik Premium II – Chai 500ml
  • Keo sữa dán gỗ Eponik Premium I – Thùng 20kg

keo dan xay dung 1

Bảng giá keo dán gỗ Eponik năm 2022

Keo dán gỗ Eponik được dùng phổ biến ở rất nhiều đơn vị sản xuất đồ nội thất gỗ. Các đơn vị bán lẻ phân phối rộng rãi mang sản phẩm đến gần hơn với những người tiêu dùng. Bảng giá keo dán gỗ Eponik là mức giá sỉ dành cho mọi người tham khảo:

 

STTTên sản phẩmĐơn vịGiá sỉ
1Chai keo sữa dán gỗ Eponik Premium I 500mlLiên hệ
2Keo sữa dán gỗ Eponik Premium I thùng20kgLiên hệ
3Chai keo sữa dán gỗ Eponik Premium II500mlLiên hệ
4Keo sữa dán gỗ Eponik Premium II thùng20kgLiên hệ

Cách chọn keo dán gỗ Eponik chất lượng

Các loại keo dán gỗ (1)

Keo dán gỗ Eponik nhập khẩu thuộc sở hữu của công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Linh Đan. Keo dán gỗ là một phần rất quan trọng để sản xuất nội thất gỗ. Chất lượng keo dán sẽ tác động rất lớn đến thành phẩm nội thất. Bạn biết đến dòng keo dán Eponik chất lượng cao mong muốn sử dụng hay phân phối. 

Cách chọn keo chất lượng bao gồm: 

  • Lựa chọn nguồn cung cấp chính gốc chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn hãy liên hệ mua hàng trực tiếp ở công ty Linh Đan. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn quá trình mua keo dán Eponik chất lượng với mức giá tốt nhất. 
  • Xem xét nhu cầu sử dụng: Bạn cần đánh giá tính chất công trình cần sử dụng keo dán gỗ. Đây là yếu tố tác động lớn đến sản phẩm có phát huy được tác dụng hay không. 
  • Sản phẩm keo dán sử dụng lượng nhiều và thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bạn phải nghiên cứu và đánh giá độ an toàn trong thành phần keo.
  • Gỗ là chất liệu khá khó trong việc tạo kết dính. Bạn phải chọn loại sản phẩm keo dán vừa kết dính tốt vừa bền với thời gian.
  • Mức giá keo dán gỗ Eponik sẽ có sự thay đổi theo số lượng bạn mua. Do đó, bạn muốn có mức giá tốt nhất thì cần phải nghiên cứu về số lượng mua. 

Câu hỏi thường gặp khi mua keo dán gỗ Eponik

Giá keo dán gỗ Eponik sỉ bao nhiêu?

Keo dán gỗ Eponik được phân phối rộng khắp thị trường. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ có sự chênh lệch về giá khác nhau. Công ty Linh Đan là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nên mức giá sẽ mềm hơn với những đơn vị phân phối khác. 

Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để được tư vấn về giá sỉ, số lượng và các chương trình ưu đãi khác. Từ đây, bạn sẽ có được lời giải đáp rõ ràng và chi tiết nhất về giá sỉ sản phẩm keo dán này. 

Chất lượng keo dán gỗ của Eponik như thế nào?

Keo dán gỗ tác động đến chất lượng thành phẩm nội thất gỗ. Keo dán gỗ Eponik tự tin mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất. Thành phần sản xuất keo thân thiện và có nồng độ đúng quy định đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Cùng với đó, chất keo khô nhanh giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng. Bề mặt keo tạo kết dính tốt, tăng cao khả năng chịu lực. Keo Eponik sử dụng phù hợp cho rất nhiều loại gỗ khác nhau. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá Giá keo dán gỗ Eponik. Bạn là doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ hoặc cửa hàng bán lẻ đang có nhu cầu mua keo dán gỗ chất lượng tốt hãy liên hệ Hotline 0931 806 589 để được Eponik tư vấn chi tiết.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!