Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top phần mềm seo website lên TOP google hiệu quả hiện nay

Công cụ seo hiệu quả
Đánh giá bài viết

Phần mềm seo website là công cụ đắc lực hỗ trợ hiệu quả trong quá trình seo lên top google hiện nay. Có thể nói rằng, SEO đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Nhờ việc tận dụng tốt các phần mềm seo website, bạn có thể biến kênh website của bạn thành cánh tay phải đắc lực giúp thu lại hiệu quả cực cao.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn TOP phần mềm seo Website hỗ trợ seo top google hiệu quả nhất hiện nay.

Các phần mềm seo website hỗ trợ phân tích

1. Google Analytics

Google Analytics là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc seo website dành cho các nhà tiếp thị theo dõi số liệu có sự liên quan đến công việc của website. Áp dụng trọng điểm của Google Analytics là giúp các quản trị viên website hiểu được hành vi người dùng; từ đấy đưa rõ ra các chiến lược khai triển nhằm kích thích bán hàng tốt hơn.

Giao diện công cụ Google Analytics

2. Google Search Console/Bing Webmaster Tools – công cụ seo hiệu quả

Công cụ Google Search Console
Công cụ Google Search Console giúp site index nhanh

GG Search Console là một công cụ không mất phí từ Google, nó giúp Google hiểu bạn chính là chủ của site. Ngoài ra công cụ SEO này còn giúp website của bạn index nhanh hơn.

Đặc biệt Google Search Console còn giúp theo dõi lượng tìm kiếm của khách hàng; để từ đó đưa rõ ra những chiến lược phù hợp.

3. SEO tool Beam Us Up vs Screaming Frog

phần mềm seo website Beam Us Up
Bố cục và giao diện của công cụ seo Beam Us Up

Beam Us Up là phần mềm seo website miễn phí thu thập nội dung làm SEO. Phần mềm seo không mất phí này là một sự lựa chọn thay thế xuất sắc cho công cụ Screaming Frog. Tuy vậy, phần mềm này chỉ đã có sẵn cho hệ điều hành Windows.

4. Moz Local Listing Score

Moz Local Listing Score là phần mềm seo kiểm duyệt xem cơ sở doanh nghiệp của bạn hiện diện trên mạng như thế nào.

Đây là phần mềm seo website hỗ trợ bạn lấy giải quyết dữ liệu từ hơn 15 nguồn không giống nhau. Bao gồm: Google, Foursquare và kênh Facebook,… để đánh giá cửa hàng của bạn sẽ ra sao khi nó được đưa lên internet.

phần mềm seo website Moz
Giao diện phần mềm seo Moz

Phần mềm seo hỗ trợ nghiên cứu từ khoá

phần mềm seo website
Tổng hợp phần mềm seo website

Các phần mềm seo web này giúp đỡ người sử dụng trong quá trình nghiên cứu từ khóa bằng cách đề nghị và cung cấp thêm các từ khóa. Các từ khóa này có khả năng sử dụng chiều lòng cho việc tối ưu hóa thông tin website để tăng organic traffic hay chiều lòng cho chiến dịch ads hay để nghiên cứu mong muốn thị trường. Bên dưới đây là một số công cụ hữu ích cho việc chế tạo từ khóa.

  • Ads keyword Planner FREE
  • Bing từ khóa Tool FREE
  • KeywordTool.io FREE
  • UberSuggest FREE
  • WordStream FREEMIUM
  • WordTracker TRIAL
  • từ khóa Toaster FREE
  • Merge Words FREE

Adwords từ khóa Planner, Bing keyword Tool, KeywordTool.io, UberSuggest là những công cụ miễn phí giúp đỡ trong việc tìm kiếm keywords. Word Stream và Word Tracker là các công cụ có trả phíbổ sung thêm nhiều thông tin cũng giống như các keyword mà các tool không mất phí có thể không có. Keyword Toaster và Merge Words là các công cụ giúp bạn tự chủ động sản sinh ra các danh sách keyword bằng việc kết hợp các từ với nhau. Các công cụ seo này có thể được dùng kết hợp với nhau để cho ra danh sách từ khóa cụ thể và đầy đủ nhất.

Phần mềm SEO chuyên phân tích Backlink

Ở cực kì nhiều các nhân tố chủ lực khi seotuy nhiên backlink vẫn là một yếu tố quan trọng không thể làm ngơ.

Công cụ mạnh mẽ giúp bạn tổng hợp và thống kê đo đạt Backlink đó là: Ahrefs

Với phần mềm seo website này hỗ trợ bạn biết được hiện tại site của bạn có bao nhiêu backlink, những backlink này bắt nguồn từ những trang web nào, Backlink nào đã bị chết cần bỏ đi, Có bao nhiêu backlink nofollow và backlink dofollow,…Ngoài ra, nó còn giúp bạn biết được các thông số đường link mạng xã hội đang ra sao, cần cung cấp kênh mạng xã hội nào, Và tổng hợp và thống kê tỷ lệ các anchor text nào được tập trung.

Phần mềm SEO chuyên đo đạt Onpage

SEO Onpage là cách làm thông tin trang website trở nên dễ dàng sử dụng hơn với công cụ tìm kiếm. Giúp công cụ tìm kiếm thu thập thông tin website của bạn dễ dàng hơn, và hiểu một cách rõ ràng hơn trang website bạn đang viết về chủ đề gì, đồng nghĩa việc tăng thứ hạng.

Các phần mềm seo hỗ trợ bạn đo đạt Onpage đấy là: SEOquake, Open seo Stats,…

Những công cụ này đều rất hữu ích tuy vậy bạn cần phải kết hợp để sở hữu hậu quả đo đạt chuẩn xác nhất.

Phần mềm SEO giúp kiểm duyệt chất lượng bài đăng

Có 1 keyword tối ưu rồi thì sau đấy bạn cần quan tâm đó là nội dung bài viết, dù cho Google có điều chỉnh thuật toán như thế nào đi nữa, content chất lượng đem tới nhiều thông tin có ích cho người coi thì khả năng lên top khá cao.

Một công cụ SEO giúp bạn kiểm duyệt chất lượng bài viết đấy là Small seo Tool. Với công cụ này, bạn có khả năng kiểm duyệt đọc bài viết của bạn có trùng lặp không. Bài đăng có bị sai chính tả ở đâu không. biết được thông tin nào đã được google lập chỉ mục rồi để mình còn sửa.

Hãy chọn ngay cho mình một trong các phần mềm seo website hiệu quả nhất mà atpholdings.vn đã tổng hợp ở trên nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( conversion.vn, gtvseo.com,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!