Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách để có nhiều người theo dõi trên facebook đơn giản

cách để có nhiều người theo dõi trên facebook
Đánh giá bài viết

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội như Facebook là rất phổ biến. Trong đó, lượt follow từ nhiều người dùng cho tài khoản facebook cá nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.Vậy làm sao để được nhiều người theo dõi trên facebook?  Bài viết này, ATP Holdings sẽ hướng dẫn đến bạn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook hiệu quả và đơn giản nhất.

Lượt theo dõi facebook là gì?

Lượt theo dõi trên trang Facebook có thể hiểu là khi mà bạn nhấn nút theo dõi một tài khoản bất kỳ trên trang Facebook thì bạn sẽ trở thành Follower (người theo dõi) và xem được các nội dung bài viết của trang đó đăng ở chế độ công khai.

Lượt theo dõi Facebook là gì?
Lượt theo dõi facebook là gì?

Và bình thường nút Follow sẽ có ở những trang các nhân hoặc những Fanpage như của công ty, cộng đồng,… Nếu một tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp  nhận được nhiều lượt theo dõi thì chắc chắn sẽ tăng khả năng tin cậy cũng giống như thương hiệu đến người sử dụng mạng xã hội.

Lợi ích khi nhiều người theo dõi trên facebook

Có rất nhiều lợi ích từ việc có nhiều người theo dõi trên facebook có thể kể đến như:

  • Thể hiện năng lực nổi tiếng thông qua số lượng người follow.
  • bạn có thể được nhiều người quan tâm và tương khi bạn đăng nội dung lên trang riêng cá nhânđây là 1 cách giúp bạn truyền bá thương hiệu bản thân.
  • Đối với các Fanpage doanh nghiệpchắc rằng càng nhiều follower sẽ dẫn đến các nhiều người thấy các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với các doanh nghiệp hoạt động trên Internet xã hội.
  • Tạo nên mức độ uy tín, uy tín của khách hàng dành cho công ty
Follow là gì? Tác dụng của follow đối với mạng xã hội facebook
Lợi ích khi nhiều người theo dõi trên facebook

Cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Khi mà bạn đã nắm rõ những ích lợi mà lượt theo dõi trang Facebook mang tớikế đến sau đây ATP Holdings sẽ bật mí cho các bạn một vài típ làm tăng lượt theo dõi trang Facebook một cách hiệu quả nhất có thể.

Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng, trending

Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng, trending
Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng, trending

Trên trang cá nhân  bạn hãy luôn sáng tạo những nội dung thú vị, bắt trend trên các bài content chắc chắn sẽ khiến cho người dùng thích thú và sẽ nhấn kết bạn hoặc Follow tài khoản của bạn. Còn ở Fanpage công ty bạn sẽ tận dụng những câu nói trending vào những sản phẩm, dịch vụ và sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn.

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

Ngoài ra, đối với trang cá nhân bạn có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn, trang Facebook sẽ tự động gợi ý những tài khoản có bạn chung với tài khoản của bạn. Và thuật toán này còn dựa trên sở trường, hành vi của bạn trên trang Facebook để tạo điều kiện cho hệ thống sẽ nói ra danh sách gợi ý hợp nhất.

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn
Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

#Hashtag trên các bài đăng

Mẹo kế đến mà ATP Holdings muốn giới thiệu đến bạn đó là hãy tận dụng #hashtag trên các bài viết của mình. Tương tự như nền tảng instagram, Tik Tok, Twitter,… việc dùng #hashtag sẽ giúp cho nội dung của bạn được tiếp cận đúng với tệp tin người dùng thích hợp.

Khi nhiều cùng dùng #hashtag với Keyword cùng 1 chủ đề thì sẽ đơn giản được gợi ý để kết bạn hoặc sẽ thấy được các bài viết trên News Feed của nhau.

#Hashtag trên các bài đăng - Cách tăng lượt theo dõi trên facebook
#Hashtag trên các bài đăng

Và bí quyết sử dụng #hashtag hiệu quả đó là hãy dùng 10 – 20 #hashtag trên các bài đăng và trong đó hãy dùng 2 – 3 #hashtag cá nhân hóa kết hợp cùng các #hashtag đang được phổ biến. điều này giúp những bài viết của bạn sẽ trở nên thú vị và mang dấu ấn riêng.

Tương tác trên các bài đăng tại các Fanpage, Group “lớn”

Đối với các tài khoản cá nhân mới tạo, hoạt động đã lâu tuy nhiên tương tác không cao thì bạn có thể sử dụng cách này. Đó là hãy chăm đi xem các Fanpage, Group có số lượng thành viên lớn và tương tác vào các bài đăng với nội dung hài hước, liên quan đến đề tài của bài content đấy.

Nếu như những bình luận của bạn mang tính hài hước, xây dựng, sẻ chia nội dung hữu ích thì chắc chắn sẽ không khó để được nhiều người dùng khác lưu ý đến và đó là cách để tăng lượt theo dõi 1 cách hiệu quả.

Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng

Khi mà bạn đăng bài trên trang cá nhân hãy “huy động lực lượng” những người bạn của bạn sẻ chia bài đăng ấy trên trang riêng cá nhân. Chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho tài khoản của bạn được viral đến với những người chưa là những người bạn từ đấy có thể tăng lượt theo dõi mới trên Facebook. Và việc thực hiện nhấn nút Share sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn việc chỉ nhấn thích, like bài đăng đấy.

Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng
Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng

Tổng kết

Trên đây, ATP Holdings đã chia sẻ đến các bạn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng thông tin này hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: 

Cách mở theo dõi trên Facebook cá nhân

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook cực đơn giản

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Twitter

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!