Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên zalo cực kỳ đơn giản

cách tạo nhóm trên zalo
Đánh giá bài viết

Zalo là gì? Cách tạo nhóm trên zalo như thế nào? Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Zalo vẫn nổi bật và hấp dẫn được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ việc có nền tảng hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG – công ty công nghệ của nước taxuất hiện trên thị trường vào năm 2012, cho đến nay, Zalo đã biến thành một ứng dụng vô cùng phổ biến.

Zalo cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí trong nội bộ những người dùng Zalo (Zalo-to-Zalo) có sử dụng kết nối internet. Thế nhưng nếu như bạn vận dụng chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu thì sẽ bị tính phí. Vậy nên Zalo khuyến khích khách hàng hãy dùng WiFi nhiều nhất có khả năng để tránh những khoản phí trên.

Xem thêm Chiến dịch quảng cáo hay nhất mọi thời đại

Cách tạo nhóm trên zalo
Zalo – Cách tạo nhóm trên zalo (Nguồn: Internet)

Đánh giá ứng dụng Zalo

Sự phổ biến của Zalo là điểm cộng đầu tiên

Về lịch sử hình thành thì Zalo được tăng trưởng và ra mắt tháng 12 năm 2012 bởi công ty Vinagame (VNG). Tuy sinh sau đẻ muộn hơn khi so với các tiền bối đi trước, như trang Facebookinstagram, Viber, Twitter,…Nhưng Zalo vẫn nổi bật và hấp dẫn được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ việc có nền tảng hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam. Nhờ vào đấy mà zalo nhanh chóng hấp dẫn được một lượng lớn quý khách hàng đất nước ta.

Cách tạo nhóm trên zalo
Sự phổ biến của Zalo – Cách tạo nhóm trên zalo (Nguồn: Internet)

Điều mà Zalo làm được không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành ứng dụng, mà còn ở việc quảng bá và tiếp cận khách hàng Việt Nam. Ở những thời điểm đầu tiên Zalo đã tung ra rất nhiều chiến lược quảng bá đến quý khách hàng đất nước ta. Kết quả là theo số liệu vào năm 2018 số lượng quý khách hàng Zalo đã đạt mốc 100 triệu quý khách hàng.

Không đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin mà Zalo cũng có khả năng là một kênh mạng xã hội

Ban đầu Zalo được VNG hướng tới như là một ứng dụng OTT hỗ trợ việc nhắn tin và gọi điện miễn phí bình thường chỉ như vậy á. Nhưng bản thân mọi người và nhiều tín đồ Zalo đã phát hiện ra rằng cùng với sự tăng trưởng của công nghệ thì Zalo đã có những chuyển đổi từ một ứng dụng nhắn tin bổ sung thêm những khả năng, những công cụ đúng tính chất của một mạng xã hội. Không thua kém gì trang Facebook.

Giao diện trang cá nhân Zalo với phần thích và bình luận ảnh
Zalo cũng có khả năng là một kênh mạng xã hội – Cách tạo nhóm trên zalo (Nguồn: Internet)
Minh chứng cho điều đó, ta có thể thấy rõ khi Zalo có hẳn một trang nhật ký để quý khách hàng sẻ chia hiện trạngsẻ chia những ảnh hàng ngày và cho những người bạn của mình có thể thích và bình luận bài viết. Ngoài ra Zalo có luôn khả năng đăng story hoặc gọi cho dễ hiểu là nội dung trong vòng 24h để chia sẻ những câu chuyện, cảm nhận ngắn hằng ngày của chúng ta.

Zalo mang đến cho quý khách hàng giao diện đơn giản nhưng xinh đẹp nhìn rất trực quan

Đẹp hay không thì còn dựa vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Với cá nhân mình bố cục và giao diện trên Zalo thiết kế rất đẹp mắtdễ dàng, giúp khách hàng mới dễ làm quen và dễ dàng để sử dụng. Đặc biệt là cha mẹ hay ông bà của mình khi khởi đầu sử dụng Zalo lần đầu. Họ có thể dễ dàng thực hành các bước và hiểu được những nội dung mong muốn trao đổi qua lại trên giao diện của Zalo.

Cách tạo nhóm trên zalo
Zalo mang đến cho quý khách hàng giao diện đơn giản – Cách tạo nhóm trên zalo (Nguồn: Internet)

Không kém cạnh gì các ứng dụng OTT khác Zalo cũng rất nhanh cập nhật chế độ bố cục và giao diện tối (dark mode), mang đến cho người dùng một thực nghiệm mới lạ không bị gò bó và nhàm chán như bố cục và giao diện màu trắng truyền thống vốn có của Zalo.

Zalo hỗ trợ đa nền tảng và chuyển tệp chất lượng cao

Khởi đầu là một ứng dụng di động, bây giờ Zalo đã hỗ trợ chạy được trên nhiều nền tảng hệ điều hành không giống nhau từ những thiết bị chạy hệ điều hành Android của các hãng Samsung, OPPO, Huawei, Xiaomi… Hay những chiếc iPhone chạy iOS của Apple, máy tính MAC OS, Windows đều có thể chạy được Zalo.

Bên cạnh đó quý khách hàng chúng ta có khả năng dùng Zalo như một ứng dụng trung gian để chuyển file qua lại giữa máy tính và điện thoại. Thay vì phải sử dụng những cách như thiết bị lưu giữ USB, ổ cứng di động hay ứng dụng lưu giữ đám mây để giới thiệu dữ liệu khi cần thì nhờ có Zalo người dùng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, link giữa quý khách hàng hoặc giữa các thiết bị một cách trực tiếp.

Xem thêm Top 5 dịch vụ landing page uy tín nhất hiện nay

Chỉ dẫn tạo nhóm Chat trên Zalo đơn giản

Hướng dẫn nhanh

Cài đặt ứng dụng Zalo > Tạo cuộc nói chuyện nhóm > Thêm thành viên > Đổi tên nhóm và bắt đầu nói chuyện trên nhóm.

Hướng dẫn đầy đủ

Hướng dẫn 3 bước cài đặt Zalo

Bước 1: vào link sau để tải

Bước 2: bấm cài đặt

Bấm cài đặt
Hướng dẫn 3 bước cài đặt Zalo – Cách tạo nhóm trên zalo (Nguồn: Internet)

Bước 3: chờ việc tải về hoàn tất và máy sẽ tự thiết lập

Chỉ dẫn tải Nhóm Zalo

Bước 1: chọn vào mục tạo cuộc nói chuyện nhóm

Bước 2: chọn để thêm thành viên vào nhóm

Bước 3: chọn vào góc bên trái, chỗ tên các thành viên để đổi tên nhóm

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình tải và tạo nhóm cho Zalo, bây giờ bạn sẽ bắt đầu trò chuyện nhóm trên Zalo rồi.

Xem thêm Hướng dẫn tăng thành viên group Facebook đơn giản nhất

Tạm kết

Cách tạo nhóm trên zalo trên đây cực kì đơn giản đúng không nào! Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.thegioididong.com, quantrimang.com,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!