Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách viết kí tự khoảng trống (dấu cách) trong game online

cách viết ký tự khoảng trống
Đánh giá bài viết

Bạn đang cần viết kí tự khoảng trống (space) để đặt tên nhân vật trong game, ứng dụng, hay là bạn đang bị liệt nút space không dùng được. Dù là bất kỳ lý do gì, thì việc không dùng được ký tự khoảng trắng sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu. Nhưng hãy cứ yên tâm, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết ký tự khoảng trống vô cùng đơn giản. Hãy xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Kí Tự Khoảng Trống Là Gì?

Kí tự khoảng trống giống như kiểu khi bạn nhấn phím Space trong các ứng dụng như Word, Excel, hoặc khi chat trong game. Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể gõ nó trực tiếp trên một số trang web hoặc để tạo tên nhân vật trong game.

Thông thường, mọi người tạo kí tự khoảng trống bằng cách giữ phím Alt và gõ số trên bàn phím số. Tuy nhiên, trên các ứng dụng di động thì cách này không thực hiện được, vì vậy bạn có thể sao chép kí tự khoảng trống từ các nguồn và dán vào các ứng dụng/game…

Tại Sao Không Viết Được Kí Tự Khoảng Trống?

Có hai lý do chính khiến bạn không thể sử dụng kí tự khoảng trống trong ứng dụng/game (như free fire…):

  1. Hệ Thống Không Cho Phép: Hệ thống đã được lập trình để nhận diện và ngăn chặn các kí tự đặc biệt, bao gồm kí tự khoảng trống, để tránh việc người chơi khó tìm kiếm tên nhân vật.
  2. Lỗi Phần Mềm: Lỗi phần mềm trong quá trình chơi game có thể khiến bạn không thể đặt tên nhân vật bằng kí tự khoảng trống, thậm chí bị cấm sử dụng các kí tự thông thường như chữ và số.

Mẹo Tránh Lỗi Ký Tự Khoảng Trống Trong Free Fire:

  • Sử Dụng Bảng Tạo Tên Có Sẵn: Bạn có thể sử dụng bảng tạo tên tự động từ các trang web uy tín để có những cái tên độc đáo và hợp lệ.
  • Sử Dụng Ký Tự Thay Thế: Nếu không thể sử dụng kí tự khoảng trống, bạn có thể dùng các kí tự thay thế như dấu gạch ngang (-) hoặc dấu gạch chéo (/). Những kí tự này không tạo ra khoảng trống nhưng giúp tên nhân vật của bạn không bị dính liền vào nhau.

Cách Tạo Kí Tự Khoảng Trống Với Code HTML

Kí tự khoảng trắng không ngắt trong HTML được biểu diễn bằng  . Bạn không cần sử dụng thẻ nào để chỉ định kí tự trống trên trang web, chỉ cần sao chép   vào code HTML của mình. Nhiều ứng dụng chỉnh sửa HTML cũng cung cấp tùy chọn này trong menu.

Cách Viết Kí Tự Khoảng Trống Trong Game

cách tạo ký tự khoảng trống space

Sau khi đã sao chép các ký tự đặc biệt ở trên, bạn có thể vào game, mở khung chat và dán chúng vào. Bạn cũng có thể dán vào khung đổi tên nhân vật hoặc sử dụng trong khung chat để gây sự chú ý.

Chỉ có những ký tự dấu cách này mới tạo được khoảng trống giữa các ký tự khi bạn đổi tên nhân vật. Nếu bạn sử dụng phím cách thông thường, hệ thống sẽ không tạo khoảng trắng cho tên nhân vật của bạn.

Việc sử dụng kí tự khoảng trắng trong tên nhân vật không chỉ giúp tên của bạn trông “chất” hơn, nổi bật hơn mà còn dễ nhớ hơn khi bạn bè muốn tìm kiếm bạn. Tuy nhiên, nhiều người có thể nhầm lẫn rằng những kí tự khoảng trắng này là dấu cách thông thường, dẫn đến việc không thể tìm kiếm chính xác.

Bảng kí tự khoảng trống, khoảng trắng mới nhất

Bạn cũng có thể sao chép các ký tự khoảng trắng từ bảng dưới đây:

Kí hiệuHTMLMô tả
Ký tự khoảng trắng
U+0020&#32Space[ ]
U+00A0&#160No-Break Space[ ]
U+2000&#8192En Quad[   ]
U+2001&#8193Em Quad[   ]
U+2002&#8194En Space[   ]
U+2003&#8195Em Space[   ]
U+2004&#8196Three-Per-Em Space[   ]
U+2005&#8197Four-Per-Em Space[   ]
U+2006&#8198Six-Per-Em Space[   ]
U+2007&#8199Figure Space[   ]
U+2008&#8200Punctuation Space[ ]
U+2009&#8201Thin Space[   ]
U+200A&#8202Hair Space[   ]
U+2028&#8232Line Separator[   ]
U+205F&#8287Medium Mathematical Space[ 
 ]
U+3000&#12288Ideographic Space[   ]

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn đã biết được cách viết kí tự khoảng trống để dùng trong các ứng dụng/game. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy thử chat với đội ngũ chúng mình để được hỗ trợ nhé!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!