Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Kết bạn Zalo với UID Facebook không cần số điện thoại

kết bạn Zalo với uid Facebook 1
Đánh giá bài viết

Zalo là kênh khai thác và tìm kiếm khách hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên hạn chế là việc kết bạn zalo cần có số điện thoại. Làm sao để có thể tăng lượng khách hàng tiềm năng trên zalo khi không có số điện thoại. Cùng mình tìm hiểu cách kết bạn Zalo với UID Facebook đơn giản qua bài viết sau.

UID Facebook là gì?

ID là một dãy số dùng để xác định đối tượng trên facebook. Mỗi bài viết, nhóm, fanpage hay profile Facebook đều có một ID riêng biệt. Ở phần này chúng ta sẽ chỉ nói đến ID của profile Facebook. Mỗi ID sẽ tương ứng với một Facebook người dùng. Giống như mỗi số CMND của một công dân vậy. Từ ID này, bạn có thể tìm được địa chỉ Facebook của người nào đó.

ID, UID là gì? Tác dụng và cách tìm kiếm ID, UID người khác cực nhanh!

UID ở đây cũng chính là ID, ý chỉ ID của người dùng là User – ID

Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều nơi mà bạn có thể khai thác, quét tệp UID người dùng này để kết bạn qua Zalo chăm sóc. Các tệp UID lớn trên Facebook bạn có thể khai thác như:

 • Thành viên một nhóm
 • Danh sách người thích fanpage nào đó
 • Danh sách bạn bè của một người
 • Danh sách theo dõi của một người nào đó

Vậy làm sao có thể khai thác hiệu quả các tệp UID này theo từng ngành nghề và kết bạn trên zalo thông qua facebook? Cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hướng dẫn lấy UID Facebook khách hàng tiềm năng

Dùng phần mềm quét UID Facebook

Như phần trên, tệp UID khách hàng tiềm năng bạn có thể lấy từ nhiều nơi trên Facebook. Tuy nhiên lấy từng UID thủ công sẽ rất mất thời gian. Vì vậy bạn cần tải 1 phần mềm quét UID về để sử dụng.

Chỉ với những thao tác đơn giản, dán ID cần quét vô là sẽ có kết quả một tệp UID lớn khai tác về sau. Ví dụ, bạn thấy một bài viết liên quan đến ngành hàng của mình mà những người thích bài viết chắc hẳn phần lớn là khách hàng tiềm năng của mình. Chỉ cần lấy ID của bài viết dán vô phần mềm bạn sẽ có một file UID khách hàng tiềm năng để kết bạn cho Zalo.

Cách kết bạn Zalo với uid Facebook 2Link tải phần mềm và hướng dẫn chi tiết. Liên hệ Zalo Ly gửi link tải và hướng dẫn dùng phần mềm tại đây.

Cách quét UID khách hàng tiềm năng

Bên trên là hướng dẫn cách quét UID bằng phần mềm tự động rất đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn xác định được tệp khách hàng tiềm năng của mình ở đâu. Nếu đã tham gia cộng đồng trên Facebook, hẳn là bạn đã nằm vùng trong nhiều hội nhóm, fanpage thuộc các lĩnh vực liên quan.

 • Nếu bạn bán các sản phẩm, dụng cụ nhà bếp, có thể tham khảo group Yêu bếp, Nghiện nhà – đây là những group có tương tác rất cao.
 • Bán bất động sản: các Fanpage resort 5 sao, hội nhóm chơi golf, cưỡi ngựa
 • Sản phẩm nội thất => Nghiện nhà, Nghiện Decor…
 • Khóa học ngoại ngữ => các group học tiếng Anh, Hàn, Nhật

Đối với hội nhóm, có rất nhiều hội nhóm có đến vài trăm nghìn thành viên. Không hẳn mọi thành viên nhóm đều tiềm năng, chưa kể tệp này rất lớn, bạn không thể kết nối Zalo với số lượng lớn như vậy được.

Để tệp UID thêm chất lượng và tiềm năng, không nên quét tất cả thành viên nhóm. Tối ưu hơn bạn nên quét những người tương tác thích và bình luận bài viết. Tệp này sẽ là những người dùng thật và tiềm năng hơn tệp thành viên nhóm rất nhiều.

Từ tệp UID này, ngoài kết bạn zalo, bạn có thể kết bạn trực tiếp với họ trên Facebook để chăm sóc và tiếp cận. Cùng lúc kết bạn qua 2 nền tảng sẽ tăng độ nhận diện và tỉ lệ chấp nhận kết bạn của khách hàng.

Cách kết bạn zalo với UID Facebook không cần số điện thoại

Hiện nay, có 3 cách chính sau để kết bạn qua Zalo mà bạn vẫn hay thấy:

 • Kết bạn Zalo theo số điện thoại
 • Kết bạn Zalo với thành viên nhóm mà bạn tham gia
 • Kết bạn zalo đề xuất

Nếu muốn kết bạn zalo không cần số điện thoại, bạn phải sử dụng UID Facebook. Sau khi tìm được UID của khách hàng tiềm năng ở bước trên, làm sao để kết bạn zalo với họ?

Đó là bạn tìm 1 công cụ chuyển UID sang Số điện thoại. Sau khi chuyển UID sang sdt thành công, bạn tiến hành kết bạn với tệp SDT đó bằng phần mềm kết bạn zalo tự động.

Giới thiệu phần mềm Simple Zalo

Phần mềm Simple Zalo đã phổ biến trên thị trường nhiều năm nay. Phần mềm hỗ trợ người kinh doanh các tác vụ liên quan đến zalo cá nhân như:

Về kết bạn

 • Kết bạn tự động với tệp số điện thoại
 • Kết bạn tự động với thành viên nhóm zalo

Về nhắn tin

 • Nhắn tin tự động với bạn bè trên Zalo
 • Nhắn tin tự động tới các hội nhóm nick tham gia

Tác vụ liên quan nhóm Zalo

 • Mời thành viên vào nhóm có sẵn
 • Tạo nhóm zalo mới với thành viên được chọn lựa trong danh sách bạn bè

Ngoài ra phần mềm còn giúp đăng bài tự động cho hàng loạt nick Zalo (không đăng kèm hình ảnh)

Hướng dẫn kết bạn Zalo với UID Facebook bằng Simple Zalo

Bước 1: Truy cập vào phần mềm, sau khi đăng nhập đây chính là giao diện phần mềm.

z2919152552820 f06ed15448a121b6d5538489c9d67090

Bước 2: Chọn vào biểu tượng kết bạn -> Chọn kết bạn theo file SDT -> Chọn tệp SDT tương ứng -> Chọn Open.

kết bạn Zalo với uid Facebook 2

Bước 3: Sau khi phần mềm quét được Zalo của các SDT này. Hãy chọn gửi kết bạn và để phần mềm tự động kết bạn zalo với các tài khoản này.

Bên trên là chi tiết cách kết bạn Zalo với UID Facebook bằng cách chuyển nó sang số điện thoại.  Hi vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cùng tìm hiểu thêm những kiến thức marketing khác tại website ATP Holdings.

Hỗ trợ chi tiết cách dùng phần mềm Simple Zalo cũng như cách tìm kiếm khách hàng online Facebook, Zalo,… liên hệ Ly qua các thông tin sau:

Zalo – SĐT: 070.811.7775

FacebookTrúc Ly ATP

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!