Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Leonardo.ai là gì? Cách đăng ký và sử dụng Leonardo AI miễn phí

Leonardo.ai
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang cần một công cụ AI để tạo ra các hình ảnh chuyên nghiệp, thì Leonardo.ai chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với những tính năng mạnh mẽ chẳng thua kém gì Midjourney, mình tin rằng Leonardo.ai sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế hình ảnh, đặc biệt là các lĩnh vực nghệ thuật. Hãy cùng tìm hiểu về công cụ này ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Leonardo.ai là gì?

Leonardo.ai là một công cụ tạo hình ảnh trí tuệ nhân tạo tập trung vào việc tạo ra các nội dung cho trò chơi, bao gồm các kết cấu, đối tượng và concept nghệ thuật. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên, để sử dụng được bạn phải đăng ký hàng đợi trên trang web của họ.

Leonardo.ai là gì
Trang chủ Leonardo

Leonardo.ai là một công cụ vô cùng hữu ích cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà phát triển trò chơi. Nó còn có các tính năng nâng cao trong bảng điều khiển, cho phép bạn tăng độ phân giải, biến thể và thậm chí chuyển đổi giữa các hình ảnh. Bạn cũng có thể truy cập vào cộng đồng để xem các tác phẩm sáng tạo mới nhất và đang trở nên phổ biến để lấy cảm hứng. Nếu bạn muốn biết tác phẩm đó được tạo ra như thế nào, cũng có thể xem chi tiết này trên Leonardo.

Tính năng của Leonardo.ai

Leonardo.ai có những tính năng nổi bật như:

 • Sử dụng mô hình hiện có: Sử dụng một mô hình tổng quát hoặc được điều chỉnh để tạo ra các tài sản nghệ thuật sẵn sàng cho sản xuất.
 • Đào tạo mô hình AI riêng của bạn: Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể đào tạo mô hình AI riêng của mình và tạo ra hàng nghìn biến thể và sai lệch từ dữ liệu đào tạo của bạn. Lặp lại theo ý muốn của bạn.
 • Khám phá tiềm năng vô hạn: Tạo ra một vũ trụ với vô số khả năng trong vài phút. Lặp lại nhanh chóng một cách dễ dàng trong khi vẫn giữ được một cái nhìn hoặc phong cách nhất định. Đây là một sự thay đổi thực sự lớn trong lĩnh vực này.

Cách đăng ký tài khoản Leonardo.AI

Để sử dụng sức mạnh của Leonardo AI, bạn cần tạo một tài khoản. Việc đăng ký tài khoản được thực hiện một cách dễ dàng với các bước sau:

 • Truy cập vào trang web của Leonardo AI (https://leonardo.ai/).
 • Nhập địa chỉ email của bạn vào ô bên dưới dòng chữ “Signup for exclusive early-bird access:”.
 • Nhấp vào nút “Count Me In“.
 • Chờ đợi cho đến khi Leonardo AI chấp nhận yêu cầu của bạn.
 • Trong khi đợi, nhấp vào nút “Join Discord” và tạo tài khoản Discord bằng cách nhập tên người dùng.
 • Nhập ngày sinh của bạn vào bước tiếp theo.
 • Một cửa sổ popup sẽ hiển thị. Giữ nó mở và truy cập vào tài khoản email của bạn.
 • Mở email mà bạn nhận được từ Leonardo AI và nhấp vào liên kết “Tham gia máy chủ Discord“.
 • Nhấp vào nút “Chấp nhận lời mời“.
 • Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn và nhấp vào nút “Tuyên bố tài khoản“.
 • Xác minh tài khoản email của bạn.
 • Truy cập vào tài khoản Discord và trả lời các câu hỏi trên màn hình.
 • Nhấp vào tùy chọn “Giới thiệu” trong menu bên trái.
 • Tự giới thiệu bản thân bằng cách nhập tên và thông tin của bạn vào khung tin nhắn ở dưới cùng. Hệ thống Automoderator sẽ phản hồi tin nhắn của bạn.
 • Nhấp vào liên kết “Ưu tiên truy cập sớm” và điền vào biểu mẫu.

Bây giờ, chờ đợi cho đến khi Leonardo AI phản hồi yêu cầu của bạn. Thông thường, việc này mất khoảng 24 giờ.

Leonardo.ai là gì

Cách đăng nhập Leonardo.ai

Cách đăng nhập Leonardo AI rất đơn giản. Sau khi Leonardo phê duyệt tài khoản của bạn, bạn có thể đăng nhập để bắt đầu sử dụng trình tạo ảnh:

Bước 1: Truy cập trang https://app.leonardo.ai/auth/login .

Bước 2: Nhấp vào login to leonardo.Ai.

Nhập địa chỉ Email và mật khẩu của bạn (hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google / Microsoft).

đăng nhập leonardo-ai
Nhấn login

Bước 3: Nhập username (tên người sử dụng) và trả lời các câu hỏi trên trang đăng nhập và nhấp vào “Tôi trên 18 tuổi”.

Bước 4: Nhấp vào Start Using Leonardo.

sử dụng ai leonardo

Giờ đây, bạn có thể truy cập trình tạo nghệ thuật AI tuyệt vời này trên thiết bị của mình.

>>> Cách dùng Voice GPT để trò chuyện bằng giọng nói với ChatGPT

Hướng dẫn sử dụng Leonardo.ai

Giao diện người dùng của Leonardo AI rất dễ sử dụng và dễ điều hướng. Người dùng có thể cắt, thay đổi kích thước và chỉnh màu của những bức ảnh được tạo ra chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và sử dụng nó bằng cách làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang đăng nhập của Leonardo AI và đăng nhập vào tài khoản của bạn: https://app.leonardo.ai/auth/login
 • Chọn tùy chọn mà bạn muốn khám phá từ thanh bên trái. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa canvas, huấn luyện mô hình của mình hoặc các tùy chọn phóng to ảnh.
 • Di chuyển con trỏ của bạn qua hình ảnh để chỉnh sửa nó. Bạn cũng có thể thử các công cụ chỉnh sửa trong thanh bên để tạo mô hình của riêng mình.

cách sử dụng leonardo.ai

Cách sử dụng Leonardo.AI để tạo tài sản cho trò chơi

Mô hình sáng tạo riêng của Leonardo.AI cho phép người dùng tạo ra một loạt các tài sản kỹ thuật số trong vài giây. Để bắt đầu, hãy điều hướng đến trang tạo hình ảnh và yêu cầu loại tài sản kỹ thuật số mà bạn muốn tạo.

Ví dụ: “Một nhân vật phù thủy chiến binh vũ trụ, toàn thân, nền nửa sáng nửa tối”.

Sau khi bạn đã yêu cầu AI Leonardo, bạn sẽ nhận được một loạt các hình ảnh để lựa chọn. Chọn hình ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn ‘Phóng to ảnh’ để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Các tùy chọn khác bao gồm ‘Xóa nền‘, ‘Tải xuống hình ảnh‘, ‘Phóng to (Thu nhỏ) ảnh‘, ‘Sử dụng cho ảnh sang ảnh‘ và ‘Xóa ảnh‘.

Sau khi đã chọn hình ảnh ưa thích của mình, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh kết quả. Một cách để làm điều này là sử dụng tùy chọn ‘Ảnh sang ảnh’, cho phép bạn kích hoạt yêu cầu bổ sung để kèm theo yêu cầu văn bản.

Tiếp theo, thay đổi sức mạnh ban đầu để tạo ra một hình ảnh chân thực với hình ảnh đầu vào nhưng cũng sáng tạo với kết quả. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một nhân vật pháp sư khỉ, hãy sử dụng sức mạnh ban đầu là 0,5. Bạn có thể điều chỉnh sức mạnh ban đầu để tạo ra nhiều hoặc ít biến thể hơn trong kết quả.

Bạn cũng có thể sử dụng Thang đo Hướng dẫn để làm cho AI có trọng số nhiều hơn hoặc ít hơn đối với lời nhắc bạn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn muốn một nhân vật pháp sư khỉ không gian đang cười, toàn thân, hãy sử dụng Thang điểm Hướng dẫn là 10/20. Nếu bạn muốn AI di chuyển ra khỏi lời nhắc, hãy sử dụng Thang hướng dẫn thấp hơn, chẳng hạn như 3.

Video hướng dẫn sử dụng Leonardo AI:

Một số Prompt mẫu trên Leonardo.AI

Dưới đây là một số prompt mẫu bạn có thể tham khảo để bắt đầu sử dụng Leonardo tạo hình ảnh nhé:

Prompt 1: intricate pencil sketch mugshot of an old filipina woman with wrinkles: Tom Bagshaw, Zdzislaw Beksinski, Yoshitaka Amano, Raffaello Ossola, Martin Wittfooth, Luigi Spano, Vladimir Kush :: stunning interpretive visual

Prompt 2: Fantasy Wildlife photography of a cute Nebula baby dragon with big eyes, by a rippling stream under a starlit sky, amazing lighting, Shot with Nikon Z9 200 mm lens, Sharp focus, depth of field:: Mushroomcore, Starcore, Fantasycore::0.4

Prompt 3: 4 year old cute girl, cute, long curly brown hair, making friends with beautiful angel, disney style, story book illustration

Prompt 4: stunning futuristic luxury eco-home::2 designed by Zaha Hadid:: designed by Norman Foster:: designed by I.M. Pei:: designed by Jean Nouvel:: gorgeous dramatic scenic photograph:: snowy misty mountainous forest environment, streams, waterfalls, crepuscular rays, bokeh

Prompt 5: gorgeous dramatic dynamic footwear photography:: stylish flowerpunk filigree liquid vitreous enamel combat boots:: designed by Christian Louboutin and Jimmy Choo:: psychedelic magical melting dripping sublimating swirling mist fog smoke glitter, explosion of color, exploding into flowers, shimmering sparkling bokeh

Vừa rồi là tất cả những thông tin về Leonardo.ai mà mình sưu tầm được, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các trải nghiệm AI này thành công.

Bài viết liên quan:

8+ AI tạo hình ảnh từ văn bản theo yêu cầu

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!