Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Xây dựng mô hình marketing trên facebook hiệu quả

Bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trên chủ đạo Profile cá nhân của mình. Đây chính là kênh bán hàng đạt kết quả tốt cao và bền nhất.
Đánh giá bài viết

Mô hình marketing trên facebook như các bạn đều đã biết hiện nay thì kênh Facebook là một trong các nền tảng Trực tuyến có sô lượng người truy cập hàng giờ khổng lồ, nếu như lựa chọn bán hàng trên nền tảng này thì bạn cần có thể xem qua bài viết dưới đây để biết thêm nhiều nội dung kiến thức nhé.

Mô hình marketing trên facebook hiệu quả

Mô hình marketing trên facebook website

Cái này đa phần các anh chị bán hàng trên Facebook nhỏ lẻ ít dùng. Vì Facebook tương tác và sale ngay trên bài đăng khá tốt, một vài sản phẩm đặc thù mới cần đưa về web. Tuy nhiên Cũng khuyên toàn bộ mọi người đích thực là nên có để tạo Mô hình marketing bền trên Facebook

Vì Facebook tương tác và sale ngay trên bài đăng khá tốt, một vài sản phẩm đặc thù mới cần đưa về web.
Mô hình marketing trên facebook

Lý do trước tiên trên Facebook không có cái gì là của mọi người cả, kênh Facebook công việc trên nguyên tắc cộng đồng, không ít người báo cáo mình sẽ bị khóa, nghiêm trọng hơn là mất page, nhóm hay nick cá nhân dẫn tới toàn bộ người tiêu dùng trên đấy sẽ mất theo. Web là của mọi người.

Page

Đây chính là hướng hiện tại toàn bộ mọi người đang tập trung mạnh nhất và thường xem nhẹ các phần kia, việc làm này sẽ dẫn đến mọi người dựa vào truyền thông marketing trả tiền rất nhiều, Cuongbig đề nghị chúng ta nên làm mô hình marketing bền trên kênh Facebook bằng cách làm thêm:

-Page vệ tinh.Ví dụ trang: Đọc sách hay là chết là của Tiki. Người sử dụng rất đơn giản like và tương tác trên các page dạng cộng đồng, và chúng ta hoàn toàn có thể thu thập data của page vệ tinh để chạy ads cho người tiêu dùng ở page chính (bài viết page vệ tinh http://bit.ly/2x9avqJ )

Facebook cá nhân

 • Kênh Facebook cá nhân tạo nên mô hình truyền thông bền trên Facebook

 • Thứ này các doanh nghiệp nhỏ thường xem nhẹ cực kì nhiều. Toàn bộ mọi người sale trên cá nhân cực kì là tốt, do họ giản đơn có sự tin tưởng hơn với page, và con người giản đơn chốt đơn hơn. Bên cạnh đó các người tiêu dùng đã chốt trên page, hoặc chưa chốt thành công mọi người đều có thể dùng kênh Facebook cá nhân để kết bạn, tạo thêm niềm tin để họ dễ dàng mua hàng lần sau.

Ngoài ra toàn bộ mọi người có thể:

– Xây dựng thương hiệu cá nhân: Facebook- một kênh hỗ trợ toàn bộ mọi người xây dựng nhãn hiệu cá nhân rất khả quan và mau chóng, thông tin trên Facebook có xu thế lan truyền rất nhanh, mọi người có thói quen thích chia sẽ và có niềm tin với cá nhân người sale. Vì thế khách hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lập nhiều nick cá nhân để sale trên nhóm: Hiện tại có không hề ít phần mềm giúp đỡ để làm Điều này.

-Lập nhiều nick cá nhân để sale trên nhóm: Hiện tại có không hề ít phần mềm giúp đỡ để làm Điều này. Con người có thể lấy nội dung khách hàng từ page đối thủ, từ các ngành hàng khác chung file người tiêu dùng để kết bạn, xây dựng lòng tin để bán hàng. Sản phẩm càng có giá trị lớn, con người càng phải xây dựng bài bản và tốt hơn.

Bán hàng trên nhóm.

Các nhóm sale trên Facebook giờ đây cũng không để lại là xa lạ với người dùng. Hàng loạt các group sale được lập ra là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa. Hay cũng có thể là nơi chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng Trực tuyến, nguồn hàng tốt … Hãy tiếp tục với việc:

 • Sản sinh ra nhóm cộng đồng của riêng mình.

 • Bán hàng trên nhóm của người đối diện.

 • Xây dựng nhãn hiệu trên group.

 • Tạo group chăm sóc khách hàng.

Bán hàng trực tiếp trên Profile.

Bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trên chủ đạo Profile cá nhân của mình. Đây chính là kênh bán hàng đạt kết quả tốt cao và bền nhất.
Bán hàng trực tiếp trên Profile

Bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trên chủ đạo Profile cá nhân của mình. Đây chính là kênh bán hàng đạt kết quả tốt cao và bền nhất. Nếu Profile của bạn có lượng Follow lớn thì đây chính là chủ đạo là bí quyết bán hàng online đạt kết quả cao nhất.

Bạn có khả năng bắt đầu với việc:

 • Chăm viết bài để tăng tương tác: Hãy kể các câu chuyện đời, chuyện nghề, sử dụng thử cá nhân vv… Dẫn dụ người sử dụng và bán hàng.

 • Tạo ra nhãn hiệu cá nhân, giữ uy tín.

 • Tăng lượt theo dõi lên cao và một cách nhanh chóng có thể bằng các giải pháp khác nhau.

 • Kết bạn với các khách hàng tiềm năng.

 • Xây dựng Profile chất.

Bạn đừng nên quá nóng vội. Đặc biệt là bán được hàng, liên tục post hình ảnh mặt hàng và Feedback khách hàng…

Tạo ra website thật tốt làm trung tâm

Site phải đầy đủ nội dung, đầy đủ yếu tố để giữ chân người sử dụng, tạo niềm tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp.
Tạo ra website thật tốt

Site phải đầy đủ nội dung, đầy đủ yếu tố để giữ chân người sử dụng, tạo niềm tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp. Có website, bạn có khả năng kinh doanh trên kênh Facebook, Google hoặc bất kênh social nào bạn tham gia. Rất thuận tiện để giới thiệu về sản phẩm của mình.

 • Website chủ đạo.

 • Landing Page về các dịch vụ, mặt hàng riêng biệt, chương trình khuyến mãi…

 • Website chỉ đường, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm…

Qua bài viết trên đã cung cấp đến các bạn một số thông tin về những mô hình marketing trên facebook hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!