Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top phần mềm đọc file pdf cho win 10 cực kỳ hiệu quả

phần mềm đọc file pdf cho win 10
Đánh giá bài viết

Định dạng PDF là gì? Có những phần mềm đọc file pdf cho win 10 nào? PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của Adobe Systems. Phần mềm đọc file pdf giúp thay đổi tài liệu dạng PDF sang một dạng khác dễ dàng hơn, giúp người dùng có khả năng dễ lấy dữ liệu từ file pdf.

Định dạng PDF là gì?

phần mềm đọc file pdf cho win 10
Định dạng PDF – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của Adobe Systems. Cũng giống như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản cùng với phông chữ đa dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Để xem được các tài liệu pdfbạn phải cần cài đặtphần mềm đọc file pdf vào máy tính của mình để xem hoặc chỉnh sửa.

Xem thêm Những phần mềm tìm Facebook bằng Email dễ dàng nhất 2021

Phần mềm đọc tài liệu pdf có công dụng gì?

top phan mem doc file pdf tot nhat
Công dụng của phần mềm đọc tài liệu pdf – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Phần mềm đọc file pdf giúp thay đổi tài liệu dạng PDF sang một dạng khác dễ dàng hơn, giúp người dùng có khả năng dễ lấy dữ liệu từ file pdfNgoài ra, các phần mềm này còn có nhiều tính năng hỗ trợ khác như tạo tài liệu pdf, in ấn file pdf… Và cũng tuyệt mật dữ liệu PDF good nhất, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Xem thêm Top những phần mềm auto đăng bài facebook nhanh chóng

Top phần mềm đọc file pdf cho win 10

Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

Foxit Reader là cái tên vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên phải thực hiện công việc với tập tin PDF. Foxit Reader hỗ trợ các công cụ quan trọng nhất khi giải quyết một tài liệu pdfbao gồm mở file, tạo file pdf, chỉnh sửa file khi quan trọng, hoặc hơn nữa có thể tạo ghi chú, chữ ký, đặt password để bảo vệ tập tin PDF.

phần mềm đọc file pdf cho win 10
Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Ở những phiên bản sau này, nhà sản xuất càng cung cấp nhiều những khả năng mới cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ như trước, thì với bản mới chúng ta có thể hiển thị nhiều file pdf cùng một lúc, thuận tiện hơn trong việc quản trị cũng như theo dõi tài liệu.

Foxit Reader được cho là trình đọc PDF mãnh liệt nhất hiện có, cho phép xem, chú thích, điền mẫu biểu và ký tài liệu pdf trên máy tính, điện thoại di động và Web – bất kể bạn đang ở văn phòng, nhà riêng hay đang di chuyển.

Đọc file pdf với Adobe Reader

Phần mềm thứ 2 mà chúng tôi mong muốn thể hiện tới bạn là Adobe Reader. Chúng ta có thể sử dụng công cụ này để mở file pdf, in tập tin hoặc ghi chú thích vào tài liệu. Ngoài rakhách hàng cũng có khả năng thực hiện công việc với các dịch vụ trực tuyến của Adobe, ngay khi chúng ta sử dụng Adobe Reader.

phần mềm đọc file pdf cho win 10
Đọc file pdf với Adobe Reader – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC là tiêu chuẩn toàn cầu không mất phí, đáng tin cậy để xem, in, ký, chia sẻ và chú thích các file pdf. Đây chính là trình xem PDF riêng biệt có khả năng mở và trao đổi qua lại với toàn bộ những loại thông tin PDF – gồm có cả mẫu biểu và nội dung đa phương tiện. Và giờ đây, nó được kết nối với các dịch vụ Adobe Document Cloud – bởi vậy bạn có thể thực hiện công việc với các tài liệu pdf trên mọi thiết bị, từ mọi nơi.

Công cụ đọc PDF Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader
Công cụ đọc PDF Nitro PDF Reader – – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Với trường hợp người dùng cần lưu lại phần đa số hình ảnh có trong nội dung file pdf, Nitro PDF Reader hỗ trợ lưu hình ảnh sang thư mục bất kỳ mà không làm chuyển đổi tập tin gốc.

Các khả năng đọc PDF miễn phí của Nitro vượt xa khỏi những công cụ xem và chú thích thông thường mà hầu hết các trình đọc PDF phổ biến khác cung cấp.

Tạo tài liệu pdf

 • Tạo file pdf từ hầu như bất kỳ ứng dụng Windows nào và từ hơn 300 định dạng tệp.
 • Kéo và thả file vào Nitro để tạo file pdf ngaytức thì.
 • Xem và in các file pdf chuẩn mực mà bất kỳ trình xem PDF nào cũng
  có khả năng hiển thị.

Kiểm tra lại

 • Đánh dấu văn bản, thêm ghi chú và đánh giá cố định để chia sẻ góp ý.
 • Khi mở một file pdfđơn giản xem liệu tài liệu có chứa chữ ký điện tử, đánh giá hoặc bookmark hay không để nhìn lại nhanh hơn.
 • Rất nhanh xem và cộng tác trên các tài liệu pdf với bố cục và giao diện khách hàng trực quan hoạt động giống như những ứng dụng Microsoft Office.

Ký tài liệu

 • khả năng QuickSign giúp ký nhanh bất kỳ tài liệu nào trong vài giây mà không cần rời khỏi bàn làm việc.
 • Chỉ cần nhập, vẽ hoặc upload ảnh chữ ký hoặc tên viết tắt của bạn để tạo profile chữ ký độc đáo của riêng bạn.
 • Tiếp tục gửi yêu cầu chữ ký điện tử thông qua tài khoản Nitro Sign tích hợp.

Đọc tài liệu pdf bằng trình duyệt web

Có thể bạn không hề biết rằng các trình duyệt đều hỗ trợ đọc tài liệu pdfNếu bạn không luôn luôn làm việc với file pdf, chỉ cần một công cụ để mở PDF tạm thì chỉ cần nhấp chuột phải vào PDF, chọn Open with > chọn trình duyệt bạn muốn mở PDF.

Chhuột phải vào file cần mở > Open with > chọn trình duyệt để đọc PDF
Đọc tài liệu pdf bằng trình duyệt web – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Bạn sẽ in PDF ngay từ trình duyệt, thậm chí nếu dùng Microsoft Edge, bạn sẽ ghi chú thích trên PDF nữa.

Công cụ chỉnh sửa Cool PDF Reader

Cool PDF Reader
Công cụ chỉnh sửa Cool PDF Reader – phần mềm đọc file pdf cho win 10 (Nguồn: Internet)

Trình đọc PDF này rất dễ dàng để sử dụng và rất nhanhkhách hàng có khả năng nhanh chóng mở tài liệu của mình và khởi đầu đọc hoặc chỉnh sửa nó. Chương trình cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như thay đổi tệp và khả năng phóng to và thu nhỏ, khiến cho Cool PDF Reader biến thành một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm Top 3 phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt tự động miễn phí

Tạm kết

Bài viết trên giúp bạn biết được một số phần mềm đọc file pdf cho win 10 cực kỳ hiệu quả, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (ben.com.vn, thuthuat.taimienphi.vn,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!