Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm Facebook

phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm
5/5 - (1 bình chọn)

Để tạo ra một nhóm trên Facebook thì điều đầu tiên cần làm là mời bạn bè tham gia, bởi vì nếu số lượng thành viên trong nhóm quá ít, thì không ai sẽ quan tâm đến nhóm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều bạn bè và fan trên trang của mình, thì việc mời họ một cách thủ công là không khả thi. Vì vậy, ATP Holdings sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm để mời bạn bè vào nhóm trên Facebook hàng loạt chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy bắt đầu thực hiện ngay thôi! 

Những điều cần lưu ý về nhóm trên Facebook

  • Thay đổi chế độ riêng tư và công khai: Hiện nay, Facebook không cho phép chuyển từ chế độ riêng tư sang công khai. Mặc dù nhóm công khai có thể phát triển mạnh hơn do nội dung được chia sẻ dễ dàng với nhiều người, nhưng nó cũng dễ bị người khác quét số điện thoại Facebook để chạy quảng cáo.
  • Yêu cầu chấp nhận lời mời của bạn bè để tham gia nhóm: Trước đây, việc xây dựng một nhóm với hàng nghìn, hàng trăm nghìn thành viên rất dễ dàng. Tuy nhiên, hiện tại bạn bè của bạn phải chấp nhận lời mời mới có thể tham gia vào nhóm.
  • Sử dụng fanpage để mời fan vào nhóm: Nếu bạn đang tham gia nhóm với một fanpage, bạn có thể sử dụng fanpage đó để mời fan của bạn vào nhóm. Điều này rất thú vị, vì mỗi nick Facebook chỉ có thể có tối đa 5000 bạn bè, trong khi fanpage không giới hạn số lượng fan. Tuy nhiên, để thu hút nhiều fan, bạn cần tăng nhiều like tự nhiên trên fanpage của mình.
  • Nhiều định dạng nội dung hơn fanpage: Facebook tự động nhận diện nội dung và chọn định dạng phù hợp (tuyển dụng, bán hàng, hỏi đáp…) cho nhóm của bạn. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy tắt tùy chọn này trong cài đặt nhóm. Bạn có thể hướng dẫn các thành viên trong nhóm tắt chế độ niêm yết bài viết và viết chữ in đậm để nội dung được đăng đúng ý.

Cách mời bạn bè vào nhóm Facebook thủ công

Bước 1: Truy cập vào nhóm của bạn > Chọn cách tương tác phù hợp nếu bạn tham gia nhóm bằng tài khoản cá nhân hoặc fanpage.

Đúng như mình đã đề cập ở trên, fanpage là một công cụ hữu ích để mời fan của bạn vào nhóm. Hãy tận dụng lợi thế này nhé!

Bước 2: Nhấp chuột vào nút “Mời” > Chọn bạn bè hoặc fan > Nhấp chuột vào nút “Gửi lời mời”.

Nếu bạn muốn mời người lạ vào nhóm thì hãy nhập email đăng ký facebook của họ

Phương pháp mời bạn bè vào nhóm trên Facebook bằng cách thủ công rất đơn giản như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng ngàn bạn bè và fan, việc mời thủ công sẽ rất tốn thời gian và công sức. Vì vậy, hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ mời bạn bè vào nhóm bên dưới để tiết kiệm thời gian và năng lượng nhé!

Những phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm Facebook hàng loạt

Simple Facebook Pro

Simple Facebook pro là một phần mềm marketing facebook có tính năng mời bạn bè vào nhóm facebook hàng loạt. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quét id nhóm và uid bạn bè, sau đó tự động mời uid vào nhóm chỉ trong vài cú click.

phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm

Nếu bạn đang bán hàng trên facebook và cần một công cụ để kéo member group facebook, thì chắc chắn phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, từ việc tăng thành viên nhóm, tự động đăng bài, tự động tương tác, seeding…

>>> Link tải: Simple Facebook Pro

Social Media Toolkit

tool mời bạn bè vào nhóm

Social Media Toolkit là một tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn tự động mời nhiều bạn bè trên Facebook tham gia nhóm hoặc sự kiện trên Facebook. Để sử dụng, bạn có thể trải nghiệm trên trình duyệt Chrome hoặc tải ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo không lạm dụng và không vi phạm điều khoản dịch vụ hay chính sách bảo mật của Facebook.

Phần Mềm Ninja Add Mem Group

Ninja Add Mem Group là phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook cho phép bạn kéo thành viên Facebook cực kỳ nhanh và hiệu quả. Bạn có thể mời một số lượng lớn UID bạn bè vào nhóm Facebook của bạn  và ứng dụng sẽ tự động lọc theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, vị trí của các thành viên trước khi được thêm vào nhóm.

auto mời bạn vào nhóm

Ngoài ra, bạn còn có thể tự động tìm kiếm cũng như tham gia nhóm tuỳ chỉnh, duyệt thành viên, phân quyền admin group và rất nhiều tính năng nâng cao khác.

Facebook FPlus

Phần mềm Fplus hỗ

Facebook FPlus là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng quảng cáo Facebook tự động và hiệu quả, trong đó có cả tính năng mời bạn bè tham gia nhóm. Với tính năng này, bạn có thể gửi yêu cầu tham gia nhóm và rời nhóm dễ dàng. Bạn có thể mời 1 hoặc nhiều bạn bè Facebook của bạn vào nhóm, tham gia event, livestream, … và phê duyệt các yêu cầu tham gia nhóm.

Lời kết

Vừa rồi là bài viết chia sẻ cách mời bạn bè vào nhóm, cũng như những phần mềm mời bạn bè vào nhóm facebook hàng loạt tự động. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm cho mình một tool marketing facebook phù hợp. Và nếu cần hướng dẫn sự dụng phần mềm mời bạn bè vào nhóm, hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP để được hỗ trợ nhé.

Tư vấn ngay

Xem thêm:

15+ phần mềm auto comment, spam bình luận Facebook miễn phí

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!