Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng Offline miễn phí tốt nhất

phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng để hỗ trợ trong việc tổ chức quá trình bán hàng offline và vượt qua những thách thức của phương thức kinh doanh truyền thống, bài viết sau đây sẽ cung cấp một danh sách các phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí và hiệu quả nhất. Cùng mình tìm hiểu ngay nào!

Bhần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí có điểm gì nổi bật?

  • Mua một lần dùng vĩnh viễn: Đối với phần mềm bán hàng offline, chi phí chỉ phát sinh một lần và bạn sẽ sử dụng nó trọn đời. Tuy nhiên, thường thì mức chi phí này khá cao so với phần mềm phải gia hạn.
  • Giới hạn thiết bị: Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ có thể chạy trên laptop hoặc máy tính để bàn. Các thiết bị này cần có cấu hình đủ cao để tránh tình trạng đơ máy, gián đoạn khi phải xử lí nhiều dữ liệu.
  • Lưu trữ trực tiếp: Dữ liệu được lưu trực tiếp trong máy tính, nâng cao về phương diện bảo mật.
  • Phụ thuộc vào cấu hình máy: Độ ổn định của phần mềm phụ thuộc vào cấu hình và dung lượng dữ liệu trên máy tính.
Bhần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí có diểm gì nổi bật
Bhần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí có điểm gì nổi bật?

Phần mềm quản lý bán hàng offline phù hợp với doanh nghiệp nào

Lựa chọn giữa phần mềm bán hàng offline hay online phụ thuộc vào quy mô cửa hàng và nhu cầu sử dụng. Đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân bán lẻ, nếu không cần quá nhiều tính năng phức tạp, phần mềm quản lý bán hàng offline là sự lựa chọn hợp lý.

Đồng thời, với các cửa hàng thường xuyên gặp vấn đề về tốc độ Internet, phần mềm quản lý bán hàng offline cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: 9 mô hình thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay

Nhữnh phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất hiện nay

1/ Phần mềm quản lý bán hàng offline Htsoft

Htsoft là một doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trong khu vực miền Bắc. Phần mềm bán hàng offline của Htsoft phù hợp với những tính năng mà sản phẩm mang lại so với mức giá trên thị trường hiện tại. Đối với Htsoft, chất lượng và sự sáng tạo luôn được ưu tiên hàng đầu.

phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí
Htsoft

Về giao diện, Htsoft chọn màu xanh da trời làm tông chủ đạo, tạo nên một cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Giao diện của phần mềm hiển thị thông tin đa dạng như hóa đơn bán lẻ, danh sách khách hàng thân thiết, quản lý doanh số, thống kê tổng hợp, quản lý in ấn và cấp thẻ khách hàng thân thiết, cùng với danh mục chăm sóc khách hàng.

2/ MISA eSHOP: Phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả

MISA eShop là một ứng dụng quản lý bán hàng offline độc đáo, mang lại giải pháp toàn diện cho việc quản lý cửa hàng. Với việc triển khai nhanh chóng, phần mềm này được trang bị nhiều tính năng ưu việt.

MISA eSHOP
MISA eSHOP

Việc tra cứu thông tin tồn kho được thực hiện dễ dàng theo nhiều tiêu chí như mã vạch (SKU), số lô, hạn sử dụng, số imei serial,… giúp người dùng kiểm soát hàng hóa và quản lý tồn kho một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

3/ Dân trí soft – Phần mềm quản lý bán hàng offline

Dân Trí Soft là một ứng dụng phần mềm bán hàng hiệu quả với chi phí hợp lý, được tạo ra để hỗ trợ quản lý và tính toán thanh toán cho các doanh nghiệp bán sỉ, bán lẻ, đại lý, tiệm cafe, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, và quán bida.

Dân trí soft - Phần mềm quản lý bán hàng offline
Dân trí soft – Phần mềm quản lý bán hàng offline

Được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng, ứng dụng này thu hút người sử dụng chủ yếu với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, và nhiều chức năng ưu việt. Dân Trí Soft không chỉ giúp quản lý hiệu quả các đơn hàng, doanh số, và số lượng đơn hàng mà còn phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

4/ Htsoft: Phần mềm quản lý bán hàng offline phổ biến

Htsoft là một ứng dụng quản lý bán hàng offline thông minh, đem đến nhiều tính năng ưu việt và những ưu điểm đáng chú ý.

Htsoft: Phần mềm quản lý bán hàng offline phổ biến
Htsoft: Phần mềm quản lý bán hàng offline phổ biến

Với khả năng giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc bán hàng, phần mềm này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà còn giảm thiểu thời gian, từ đó đảm bảo hiệu suất kinh doanh tối đa. Htsoft đã khẳng định vị thế của mình là lựa chọn hàng đầu cho quản lý bán hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

5/ Phần mềm VQFree

VQSOFT là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm VQFree, một phần mềm bán hàng offline miễn phí. VQFree được thiết kế là một phần mềm hoạt động độc lập, không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ chương trình hỗ trợ nào khác.

Phần mềm VQFree
Phần mềm VQFree

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong suốt 3 năm, VQSOFT đang ngày càng củng cố vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiện tại, VQFree đang được nhiều cửa hàng đánh giá cao và tin dùng.

6/ WPRO: Phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả

WPRO được biết đến là một ứng dụng quản lý bán hàng offline miễn phí với hiệu suất vượt trội, mang lại khả năng dễ dàng quản lý cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, như cửa hàng, siêu thị mini, và kho hàng.

WPRO: Phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả
WPRO: Phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả

Phần mềm này đặc biệt hữu ích trong việc kiểm soát hàng hóa và quản lý tồn kho một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

7/ Phần mềm bán hàng offline An Việt Soft

An Việt Soft đang là một trong những ứng dụng quản lý bán hàng offline miễn phí được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao.

Phần mềm bán hàng offline An Việt Soft
Phần mềm bán hàng offline An Việt Soft

Với giao diện được thiết kế theo phong cách Việt Nam, phần mềm này giúp người dùng dễ dàng và chính xác quản lý, kiểm soát hàng hóa cũng như tồn kho một cách thuận lợi nhất.

8/ Tiger Pro: Phần mềm quản lý bán hàng offline cho siêu thị, chuỗi cửa hàng

Tiger Pro là một phần mềm quản lý bán hàng offline, phổ biến cho siêu thị và chuỗi cửa hàng, được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tiger Pro: Phần mềm quản lý bán hàng offline cho siêu thị, chuỗi cửa hàng
Tiger Pro: Phần mềm quản lý bán hàng offline cho siêu thị, chuỗi cửa hàng

Với khả năng tích hợp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng, khả năng in trên giấy thường, cùng với việc tích hợp máy kiểm kho tự động và khả năng xuất dữ liệu hai chiều với Excel, Tiger Pro cung cấp nhiều tính năng nổi bật và tiện ích cho người sử dụng.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin về các phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí hàng đầu hiện nay trên thị trường. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, các bạn sẽ có thêm thông tin để chọn lựa phần mềm quản lý phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh bán hàng của mình!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!