Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tất tần tật: BIO là gì? Set BIO là gì trên Facebook

Set BIO là gì trên Facebook
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn biết BIO là gìSet BIO là gì trên Facebook? Hãy cùng ATP Holdings tìm hiểu về khái niệm BIO trên Facebook – một thuật ngữ còn khá mới mẻ với rất nhiều người. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Bio là gì?

1. Bio là gì trong tiếng Anh?

BIO là từ viết tắt của “biography” trong tiếng Anh, có nghĩa là “tiểu sử, lý lịch” trong tiếng Việt. Từ này được sử dụng để miêu tả thông tin về bản thân của một cá nhân.

Ví dụ: nếu bạn thấy từ “BIO” trong một trang cá nhân trên mạng xã hội, đó là nơi chứa những thông tin cơ bản về người đó, hay còn gọi là “tiểu sử”.

2. Bio là gì trên Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram

Phần thông tin hoặc tài khoản cá nhân của bạn trên mạng xã hội Facebook được gọi là BIO, nơi bạn có thể cung cấp mô tả ngắn gọn về bản thân và tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn xem BIO trên Tiktok của một người khác, bạn chỉ cần nhấn vào tên người dùng hoặc ảnh hồ sơ của họ. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ của người đó, và liên kết đến BIO sẽ được hiển thị ở cuối phần tiểu sử của họ. Chỉ cần nhấn vào liên kết đó, bạn có thể xem được BIO của người đó.

>>> Bio trên TikTok là gì? Cách tạo link Bio Tiktok đơn giản nhất

Bio là gì trên Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram
Bio là gì trên Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram

3. Bio là gì trên Shopee

Từ “BIO” trên Shopee được sử dụng để chỉ thông tin về một phần cụ thể nào đó trong sản phẩm. Mỗi sản phẩm trên Shopee đều có những thông tin chi tiết để giúp mô tả rõ hơn về sản phẩm đó.

4. Bio là gì trong sinh học

BIO trong lĩnh vực sinh học được định nghĩa là các tiêu chuẩn hữu cơ sinh học (biology) để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sinh học và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chúng thường được áp dụng trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm mỹ phẩm, sữa, đồ ăn và thức uống… để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn sinh học và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các khái niệm liên quan về BIO

1. Sàn Bio là gì?

Các nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số trên mạng được gọi là “các sàn giao dịch tiền số”

2. Link in Bio là gì?

Link BIO là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok… Người dùng tạo link BIO để giới thiệu bản thân và tăng khả năng kết nối với mọi người trên các nền tảng khác.

BIO page là trang chứa thông tin cá nhân và các liên kết mạng xã hội khác, và bio link là đường dẫn trực tiếp đến trang BIO page đó.

Một số nền tảng tạo link bio miễn phí phổ biến hiện nay là:

Link in Bio là gì?
Link in Bio là gì?

3. Link In Bio Instagram là gì?

Cách đơn giản nhất để chuyển hướng người theo dõi từ Instagram đến trang web hoặc điểm muốn đến là sử dụng “Link in BIO Instagram”. Bằng cách sử dụng “BIO link”, người dùng có thể thêm nhiều hơn một liên kết sinh học của Instagram để hướng dẫn người theo dõi đến các trang web hoặc nơi mong muốn.

Kết luận

Trên đây là tất cả định nghĩa về BIO là gì? Set Bio là gì trên facebook do ATP Holdings chia sẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các thông tin này, hãy để lại bình luận ở dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn!

Bài viết liên quan:

Cách kiếm tiền trên Tiktok với công cụ Bio Link

Cách kiếm tiền trên TikTok nhờ Bio Link cho người mới

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!