Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp các việc làm qua mạng tại nhà

tim-viec-lam-them-online-tai-nha-ijobsvn
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm việc làm thêm tại nhà mà lại kiếm được nhiều tiền? Bạn đã thử tìm hiểu một số công việc nhưng lại quá phức tạp. Hãy đến với việc làm thêm tại nhà đơn giản mà dễ kiếm tiền của ATP HOLDINGSchúng tôi sẽ tháo gỡ mọi khó khăn và giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

Cộng tác viên viết bài Online

Nếu bạn có năng khiếu viết lách, tư duy sáng tạo và thích viết bài, hãy đăng kí làm cộng tác viên báo chí để được làm việc tại nhà, thoải mái thời gian nhưng vẫn còn thể làm việc mình thích và được học hỏi.

Do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều, các trang báo mạng online liên tục cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên. Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn là kịp tiến độ công việc được giao.

Ưu điểm của công việc này là linh hoạt, có thể thoải mái viết lách sáng tạo theo tư duy của bản thân. Đặc biệt, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trường Báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm công việc sau này.

trở thành cộng tác viên viết bài online

Tuy nhiên, để nhận được nhuận bút từ các toà soạn, bài viết của bạn phải chất lượng và được đăng tải. Nếu chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn có thể kiếm được 4 – 6 triệu mỗi tháng.

Cá biệt có những trường hợp, người cộng tác viên viết bài tại nhà lại là những Blogger nổi tiếng. Cho nên mỗi bài viết của họ thường rất giá trị. Đã từng có nhiều ví dụ được trả 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ cho một bài viết trên mạng.

Làm gia sư – việc làm thêm tại nhà buổi tối

Nếu có kiến thức về một lĩnh vực nào đó và muốn tìm việc làm tại nhà buổi tối thì gia sư là một công việc khá phù hợp với bạn.

Gia sư là nghề làm thêm mà hầu hết các cô cậu sinh viên nào cũng trải qua, vì thế nhiều người vẫn xem đây là việc làm thêm dành cho sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người lại lựa chọn gắn bó với công việc làm tại nhà này.

việc làm thêm tại nhà làm gia sư

Lý do là khi đã gắn bó một thời gian dài, họ có kinh nghiệm, chuyên môn ngày một nhuần nhuyễn chính là cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể thực hiện. Hơn nữa lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày.

Và nếu gắn bó lâu dài với công việc gia sư thì dám chắc bạn là người khép kín, không thích tiếp xúc với quá nhiều người. Nên chọn một lĩnh vực mà mình có khả năng nhất như các môn năng khiếu, các môn văn hóa cơ bản,…

Hãy thử sức với công việc làm này nhé và biết đâu bạn sẽ thành công.

Trực page

Bán hàng online luôn được biết đến như một việc làm tại nhà giúp bạn kiếm bộn tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tự kinh doanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc trực page cho các cửa hàng, chủ shop bán online này.

Việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn lương cao và ổn định

Bạn có thể dễ dàng tìm công việc này thông qua các trang web, group việc làm uy tín. Công việc chính của vị trí này thường là quản trị Fanpage của cửa hàng để trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng. Kịp thời giải đáp và hỗ trợ chủ shop bán hàng. Bạn chỉ cần tranh thủ khoảng thời gian buổi tối hoặc khung thời gian rảnh trong ngày để thực hiện công việc.

Kinh doanh thời trang online tại nhà

Nếu yêu thích buôn bán mà lại ít vốn, bạn hãy thử kinh doanh thời trang online xem sao. Một công việc đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Kinh doanh thời trang online – nghề hái ra tiền cho những ai đang tìm việc làm online tại nhà
Kinh doanh thời trang online – nghề hái ra tiền cho những ai đang tìm việc làm online tại nhà

Kinh doanh online không cần mặt bằng, chỉ cần kết hợp hiệu quả các kênh bán hàng online: Tạo website thời trang, bán quần áo online trên mạng xã hội (Livestream, FB, Instagram,..) hoặc các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada,…) là bạn đã có rất nhiều cơ hội thành công rồi.

Nhập liệu

Nhập liệu là nghề nghiệp có liên quan đến nhiều nghề. Với lĩnh vực này bạn có thể tìm nhiều jobs như đánh máy, phiên âm, thư ký, hoặc lập trình viên. Những công việc này có điểm chung là sẽ update thông tin vào database bằng dữ liệu để xử lý chương trình.

Dữ liệu bạn làm việc có thể là nhiều hình thức từ bản ghi âm, giấy tờ, hoặc files kỹ thuật số. Nhân viên nhập liệu phải là người chi tiết, tiếng Anh tốt và làm việc nhanh nhạy.

Mách bạn các kinh nghiệm tìm việc làm online tại nhà uy tín

Như vậy, tốc độ đánh máy là một trong những yêu cầu chính, vì việc trả lương sẽ tính theo giờ hoặc số từ. Lương hằng năm của nhân viên nhập liệu ở mức trung bình khoảng $41,659 tương đương với trung bình $20/ giờ.

Tuy nhiên, hãy nhớ là việc nhập liệu tại nhà có thể được trả thấp hơn ở văn phòng. Nhưng bạn có thể cân nhắc nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ một việc đơn giản.

Các bước để trở thành Nhân viên Nhập liệu online

  1. Đáp ứng các yêu cầu – có tối thiểu bằng trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương. Nhân viên nhập liệu cũng nên thành thạo sử dụng và hiểu cả văn bản và nói bằng tiếng Anh.
  2. Rèn luyện tốc độ đánh máy – tốc độ đánh máy của bạn nên trong khoảng từ 50 đến 80 từ/ phút. Mặc dù một số việc sẽ yêu cầu tốc độ nhanh hơn. Hãy rèn luyện thường xuyên bằng bài kiểm tra này.
  3. Ứng tuyển vào các vị trí nhập liệu – có nhiều công ty chấp nhận nhân viên nhập liệu từ xa như Capital TypingSmart Crowd, và Clickworker là những trang tốt nhất.

Tư vấn online

Các công ty đang gia tăng lợi nhuận và hiệu quả công việc sang mảng tư vấn online bằng các ý kiến chuyên gia.

Như người ngoài cuộc, tư vấn viên có thể mang góc nhìn cá nhân mới mẻ. Họ sẽ xác định vấn đề và đưa insights khách quan.

Lĩnh vực này có nguồn cầu cao. Tư vấn online có 2 mảng riêng và công, làm việc trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao như tài chính cá nhân, IT, y tế, kinh doanh, v.v

Bên cạnh việc thúc đẩy thay đổi trong môi trường công việc bằng cách đưa ra quan điểm cá nhân độc lập, tư vấn viên online còn có thể bị yêu cầu dạy kỹ năng mới, hoặc giúp đỡ team như một thành viên bổ sung của team đó.

Điểm danh 4 việc làm online tại nhà hot nhất năm 2019 .

Có một công thức độc lập có thể giúp bạn trở thành tư vấn viên xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Chỉ cần bạn tập trung vào lĩnh vực công việc đang làm và thực sự giỏi về nó.

Không ngoa khi nói ngày nay bất cứ ai cũng có thể là chuyên gia, với điều kiện họ đủ tò mò để học và đủ tự tin về những gì họ biết từ kinh nghiệm của họ.

Hồ sơ theo dõi đã được chứng thực là tài sản mà mỗi tư vấn viên online hoàn thành nhiệm vụ phải có. Đó là lý do việc biết những điều xảy ra trong ngành là rất quan trọng. Bạn phải tập quan tâm đến những xu hướng và các quan sát được thông báo.

Bên cạnh những chi phí trên, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về sự thoải mái ở nhà bạn, thường không cần thuê thêm nhân viên vì bạn có thể tự giải quyết hết mọi thứ.

Lương trung bình mỗi năm của một tư vấn viên mọi lĩnh vực là $77,368. Thông thường, một số lĩnh vực có thể kiếm nhiều hơn hoặc ít hơn. Lương theo giờ là từ $11 đến $28

Các bước để trở thành tư vấn viên viên online:

  1. Khám phá những gì bạn xuất sắc – và chọn lọc chuyên môn của bạn. Phụ thuộc vào chuyên môn đó, bạn sẽ cần chứng chỉ phù hợp. Hãy học và tiếp tục update những gì xảy ra mới nhất trong lĩnh vực của bạn.
  2. Quyết định thị trường mục tiêu – chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và marketing để biết rõ ai sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ của bạn. Hãy nhìn lại những thành tựu trong quá khứ và xem hồ sơ của bạn để đủ điều kiện tư vấn một ngành cụ thể.
  3. Làm việc theo tổ chức – một tư vấn viên phải có cái nhìn sắc bén một cách thật chi tiết. Họ cũng nên lên kế hoạch thật hiệu quả và chia sẻ góc nhìn cá nhân theo tổ chức và theo hành động.
  4. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn rõ ràng và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.
  5. Có nhiều mạng lưới quảng cáo – tiếp thị dịch vụ của bạn, xây dựng hiện diện trực tuyến thật đáng chú ý với nhiều website chuyên nghiệp để liệt kê thành tựu của bạn. Tập luyện cold call và nhờ những clients đã hài lòng giới thiệu về bạn. Hãy tin chúng tôi, truyền miệng có hiệu quả kỳ diệu.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!