Search
Close this search box.

Cách làm Video có giọng nói trên Tik Tok

Rate this post

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, chúng ta không chỉ thoải mái chèn nhạc nền vào video của mình mà còn có thể lồng tiếng cho video TikTok. Cách làm Video có giọng nói trên Tik Tok rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Hãy để ATP Holdings hướng dẫn bạn trong bài viết này nhé.

>>> Tải video tiktok không logo

Hướng dẫn quay video lồng tiếng trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên, tại trang chủ của ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu cộng+ ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng hình tròn để bắt đầu quay video TikTok, hoặc ấn vào mục Tải lên để tải video từ điện thoại lên.

Bước 3: Nhấn và giữ vào biểu tượng hình ô vuông để quay video TikTok.

Quay video tiktok có giọng nói
Chạm và giữa vào biểu tượng hình vuông
Lồng tiếng video TikTok
Nhấn vào biểu tượng dấu cộng
Làm video có giọng nói TikTok
Ấn vào biểu tượng hình tròn

Bước 4: Sau khi đã quay video xong, tại màn hình chỉnh sửa video, hãy chạm vào biểu tượng ghi âm ở phía bên phải màn hình.

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào giữ vào biểu tượng hình tròn để bắt đầu ghi âm và lồng tiếng vào video vừa quay.

Làm video chèn giọng nói tiktok
Chạm và giữ vào hình tròn

 

Nhấn vào biểu tượng ghi âm
Nhấn vào biểu tượng ghi âm

 

Ấn vào nút Lưu
Ấn vào nút Lưu

 

Bước 7: Lúc này quay lại phần chỉnh sửa video, các bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc nhãn dán, văn bản vào video. Sau đó, chạm vào nút Tiếp.

Lồng tiếng video TikTOk
Video đã được đăng lên TikTok

 

Chạm vào nút Tiếp

 

Bước 8: Viết caption cho video Tik Tok của mình, rồi nhấn vào nút Đăng ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Viết caption cho video và ấn nút Đăng
Nhấn đăng

 

Bước 9: Cuối cùng, hãy đợi một lát để video lồng tiếng của bạn được đăng lên TikTok.

Cách làm giọng chị google trên Tik Tok

Đầu tiên bạn vào trang này ( chỉ chờ 5s QC, nhấn free access để vào trang) : soundoftext

Soundoftext là một website không chỉ cho phép tải giọng nói chị google Việt Nam mà con rất nhiều nước khác như Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản… Cũng tương tự như google dịch và hoàn toàn free.

Các video dùng giọng chị google trên tik tok đa phần đều tải ở đây vì tính tiện dụng cũng như không cần phải chỉnh âm bằng các phần mềm chuyên dụng.

CÁCH LÀM:

1. Nhập văn bản muốn đọc vào ô text sau đó chọn mũi tên trỏ xuống ở mục voice chọn vietnamese (tiếng việt). Rồi nhấn vào submit.

Cách làm giọng chị google trên tik tok bằng điện thoại không cần phần mềm

2. Nhấn play bên dưới để nghe giọng đọc. Nhấn vào download để tải về (File tải về ở định dạng mp3).

Cách làm Video có giọng nói trên Tik Tok

Bây giờ bạn có thể dùng giọng chị google để biên tập vào các video trên tik tok của mình rồi.


Hiện nay, có vô vàn các ứng dụng cho phép biên tập các video trên tik tok. Một trong số đó là kinemaster và filmorago . Tuy nhiên nếu muốn sử dụng 1 ứng dụng free mà không có hình mờ thương hiệu thì capcut là lựa chọn tối ưu nhất.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone sử dụng ứng dụng Google dịch hoặc vào trang web Google dịch, nhập nội dung cần chuyển đổi từ văn bản thành giọng nói chị Google.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone

Bước 2: Vuốt từ dưới màn hình lên để vào trung tâm điều khiển của iPhone rồi chọn mục Quay màn hình.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 2

Nếu bạn chưa biết cách bật tính năng quay màn hình iPhone thì hãy xem bài này.

Bước 3: Trở lại ứng dụng Google dịch và chọn vào biểu tượng loa để chị Google đọc nội dung cần lấy giọng nói của bạn. Và lúc này màn hình iPhone đang được quay lại và nó sẽ ghi âm luôn giọng nói của chị Google dịch.

>>> Xu hướng Hashtag TikTok phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 3

Sau khi chị Google đọc xong hãy chọn kết thúc quay video màn hình.

Bước 4: Tải ứng dụng chỉnh sửa video Capcut này. Và chọn mục +New project để bắt đầu tạo video TikTok mới.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 4

Capcut là một ứng dụng chuyên về chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp và thao tác dễ sử dụng. Là một ứng dụng được phát triển cùng nhà phát triển với ứng dụng TikTok.

Bước 5: Chọn mục Chọn ảnh khác… để thêm video, hình ảnh muốn làm video TikTok mới.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 5

IFrame

Bước 6: Chọn những video, hình ảnh, muốn làm video TikTok bao gồm cả đoạn video quay màn hình có giọng chị Google nói rồi chọn mục Xong để thêm.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 6

Bước 7: Tiếp tục, chọn video, hình ảnh rồi chọn Add để thêm vào để làm video.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 7

Bước 8: Tại giao diện chỉnh sửa video TikTok bạn hãy chọn mục Add audio hoặc mục Audio ở bên dưới để bắt đầu thêm giọng chị Google vào video .

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 8

Bước 9: Tiếp tục chọn mục Extracted để trích xuất âm thanh từ video quay màn hình.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 9

Bước 10: Chọn video đã quay màn hình có giọng chị Google ở bước 2 trên rồi chọn import sound only để thêm vào.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 10

Bước 11: Như vậy là giọng chị Google đã được thêm vào video. Bạn có thể tiếp tục thêm các hiệu ứng để chỉnh sửa video rồi tải về và đăng lên TikTok. Nếu vẫn chưa thông thao các chức năng chỉnh sửa video trên ứng dụng Capcut này thì có thể tham khảo thêm bài viết này.

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone 11

Cách thay đổi giọng nói trên TikTok trên Android

Mọi thứ bạn cần làm thay đổi giọng nói trên TikTok trên Android bao gồm tìm kiếm bản âm thanh mà bạn thích, sử dụng chức năng tìm kiếm thích hợp trong ứng dụng chính thức của mạng xã hội, rồi bắt đầu hồ sơ hát nhép bằng cách di chuyển môi của bạn đồng bộ với âm thanh đã phát. Tôi đảm bảo rằng nó dễ làm hơn là giải thích, vì vậy tôi sẽ nói rằng hãy tiến hành ngay lập tức.

Trước tiên, hãy đăng nhập vào TikTok từ Ứng dụng Android và sau đó nhấn nút Để khám phá ở cuối màn hình, bên trái. Tại thời điểm này, trong lĩnh vực tìm kiếm xuất hiện ở trên cùng, hãy viết các từ khóa liên quan đến âm thanh mà bạn quan tâm: cố gắng càng cụ thể càng tốt để bạn có thể tìm thấy chính xác nội dung mà bạn quan tâm, có thể là một bài hát, một đoạn phim, v.v.

Sau đó chạm vàotiến bộ từ một trong các video có sẵn, nhấp vào biểu tượng đĩa quay nằm ở góc dưới bên phải và trên màn hình mở ra, hãy nhấn nút Sử dụng âm thanh nằm ở dưới cùng. Đây là chúng tôi: bây giờ bắt đầu ghi lại video, cẩn thận chọn thời lượng của nó trước (ví dụ: 15 s o 60 của) và sau đó chạm vào nút đại diện cho máy ảnh phim trắng trên nền màu hồng, đặt ở phía dưới.

Khi quá trình ghi đã bắt đầu, hãy bắt đầu di chuyển và nói chuyện với nhạc và trên hết, dựa trên lời nói: bạn càng chính xác trong giai đoạn này, bạn càng có thể thu được kết quả cuối cùng tốt hơn. Khi bạn hài lòng với công việc đã hoàn thành, chỉ cần nhấn nút Dừng lại (nếu cần), sau đó vào nút (✓) ở phía dưới bên phải và xuất bản nội dung bằng cách nhấn các nút Nào es Publico. Bạn có thấy rằng nó dễ dàng hơn mong đợi?

Bạn nói như thế nào? Bạn có muốn thay đổi âm sắc giọng hát trên TikTok theo cách áp dụng các hiệu ứng cụ thể cho giọng nói của mình không? Trong trường hợp đó, bạn có thể liên hệ với một số biên tập âm thanh cho điện thoại di động và máy tính bảng hoàn hảo cho mục đích này. Trong số những thứ tốt nhất trong quảng trường mà tôi đề cập Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng es Thay đổi bàn. Sau khi ghi âm giọng nói đã chỉnh sửa của mình, bạn sẽ cần áp dụng giọng nói đó vào video (hiện có hoặc sẽ được tạo tại thời điểm này), sử dụng ứng dụng chỉnh sửa videoNhư KineManster (cũng cung cấp các tính năng tích hợp để áp dụng hiệu ứng âm thanh trực tiếp vào video).

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng các giải pháp này, hãy xem các hướng dẫn dành riêng cho ứng dụng para chỉnh sửa giọng nói và ứng dụng cho chỉnh sửa video miễn phí.

>>> Những câu nói HOT trên Tik Tok mới nhất hiện nay

Cách thay đổi giọng nói trên TikTok trên iPhone

qua thay đổi giọng nói trên TikTok trên iPhone Thực tế, bạn phải làm theo các bước tương tự như tôi đã đưa ra trong chương trên Android: xác định bản âm thanh mà bạn quan tâm và di chuyển cơ thể và môi của bạn theo bài phát biểu và có thể theo nhạc (nếu nó có trong bản nhạc bạn đã chọn), cố gắng đồng bộ với âm thanh.

Do đó, để tiếp tục, hãy truy cập TikTok từ ứng dụng của bạn để iOS / iPadOS, nhấn nút Để khám phá được đặt ở dưới cùng bên trái và sau đó được phục vụ từ lĩnh vực tìm kiếm xuất hiện ở đầu màn hình để tìm kiếm âm thanh quan tâm. Có thể thử viết một vài từ khóa liên quan đến bài hát hoặc đoạn phim bạn quan tâm để tìm nội dung bạn cần để hát nhép.

Sau đó nhấn tiến bộ của một trong những video trong số những video sử dụng bản âm thanh được đề cập, sau đó nhấn đĩa quay, nằm ở phía dưới bên phải, nhấn nút Sử dụng âm thanh nằm ở dưới cùng và bắt đầu quay video. Để làm điều này, bạn phải chọn thời lượng của clip (ví dụ: 15 s o 60 của) và sau đó chạm vào nút tròn màu hồng đặt ở phía dưới

Sau khi ghi xong, hãy bắt đầu di chuyển và nói theo nhạc và / hoặc theo lời nói của đoạn âm thanh đã chọn. Cố gắng chính xác hết mức có thể, cố gắng đồng bộ hóa hoàn hảo các chuyển động của cơ thể và môi với bản nhạc đang phát. Khi hoàn tất, nhấn nút Dừng lại (nếu cần), chạm vào nút (✓) nằm ở dưới cùng bên phải và xuất bản nội dung bằng cách nhấn các nút Nào es Publico.

Nếu bạn định sửa đổi giọng nói trên TikTok với ý định áp dụng các hiệu ứng cụ thể cho giọng nói của mình, bạn nên chuyển sang các ứng dụng của bên thứ ba. Để cụ thể hơn, bạn phải sử dụng một số biên tập âm thanh cho điện thoại di động và máy tính bảng hữu ích cho mục đích, chẳng hạn như Thay đổi giọng nói Plus es Công cụ sửa đổi giọng nói đáng sợ để chơi khăm. Khi bạn đã ghi âm giọng nói đã chỉnh sửa của mình, bạn sẽ cần áp dụng giọng nói đó vào video mà bạn đã quay (hoặc có thể tạo ngay bây giờ), sử dụng một số phiên bản video, như KineManster (cũng cung cấp các tính năng tích hợp để áp dụng hiệu ứng âm thanh trực tiếp vào video) hoặc iMovie.

Tổng hợp

Bài viết liên quan:

Những câu Stt Tik Tok thả thính hay nhất mọi thời đại

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TAG

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn