Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách tìm Facebook qua Instagram thành công 100%

cách tìm facebook qua instagram
Đánh giá bài viết

Vào thời điểm hiện tại có rất nhiều người dùng mạng xã hội instagramđặc biệt là những ai nổi tiếngNếu bạn hâm mộ một tài khoản mạng xã hội instagram của người nổi danh nào đó & bạn muốn biết facebook của họ tuy nhiên lại không biết làm như thế nào? Vậy hãy cùng ATP Holdings tìm hiểu cách tìm facebook qua instagram cực đơn giản qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao cần tìm Facebook người khác qua instagram

Dưới đây là 1 vài trường hợp khiến bạn cần tìm Facebook từ instagram của ai đó, hãy xem tôi nói đúng không nhé!

  • Bạn đã mất liên lạc với ai đó: Instagram và Facebook là hai mạng xã hội phổ biến, do đó, việc tìm kiếm họ trên cả hai nền tảng có thể giúp bạn dễ tìm lại họ hơn.
  • Bạn muốn kết bạn với người theo dõi Instagram: Nếu bạn thấy ai đó thú vị trên Instagram và muốn tìm hiểu thêm về họ, bạn có thể tìm kiếm họ trên Facebook để “stalk” xem họ có chia sẻ thêm thông tin gì về bản thân hay không.
  • Bạn muốn có bạn bè hơn: Mở rộng mạng lưới bạn bè trên Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích, ví dụ như tạo ra các cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc đơn giản là có thêm người để trò chuyện.
  • Tìm hiểu thêm về một người nào đó (crush): Nếu bạn gặp ai đó trên Instagram và muốn tìm hiểu thêm về họ, chẳng hạn như nơi họ làm việc hoặc quê quán, bạn có thể tìm kiếm họ trên Facebook để xem họ có chia sẻ thông tin đó hay không.
  • Tìm kiếm các doanh nghiệp hoặc thương hiệu: Nhiều doanh nghiệp và thương hiệu có cả tài khoản Instagram và Facebook. Tìm kiếm họ trên Facebook có thể giúp bạn tìm thấy thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, cũng như cách thức liên hệ với họ.
  • Xem thêm ảnh và bài đăng: Nếu bạn chỉ theo dõi ai đó trên Instagram, bạn có thể bỏ lỡ các bài đăng và ảnh của họ trên Facebook. Tìm kiếm họ trên Facebook sẽ cho phép bạn xem tất cả nội dung mà họ chia sẻ trên cả hai nền tảng.
Lợi ích khi tìm facebook bạn bè qua instagram
Lợi ích khi tìm nick facebook bạn bè qua instagram

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram đơn giản

Instagram  trang Facebook có các mối quan hệ liên thông với nhau, có thể nói rằng hai nền tảng mạng xã hội này là “anh em họ hàng” của nhau. Có rất là nhiều người dùng tài khoản trang Facebook để tạo tài khoản mạng xã hội instagrambởi vậybạn sẽ dễ dàng sử dụng thông tin trên tài khoản instagram để tìm ra tài khoản trang Facebook của người mà mình mong muốn tìm.

Cách 1:

Cách dễ nhất để tìm kiếm trang cá nhân Facebook qua mạng xã hội instagram bạn có thể thực hiện ngay là copy tên người dùng instagram sau đấy dán lên thanh tìm kiếm của trang Facebook.

Cách 2:

Bạn cũng có thể tìm nick trang Facebook từ bio trang cá nhân instagram của họ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào kênh instagram  chọn vào trang cá nhân instagram bạn muốn tìm Facebook.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua instagram bằng trang cá nhân
Chọn người bạn trên instagram bạn muốn kết bạn

Bước 2: Tại trang cá nhân instagram của người đấy sẽ thấy các thông tin giới thiệu về họ được hiển thị. Bạn nhấp vào đường link Facebook tại đấy & có thể được chuyển phương hướng đến trang cá nhân của họ trên trang Facebook.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua instagram bằng trang cá nhân
Chọn vào link trang Facebook sẽ chuyển về trang cá nhân của họ

Cách 3:

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đường vòng để tìm Facebook của ai đó trên IG của họ.

Nếu trên bio instagram của người bạn muốn tìm có trang Facebook không có đường link địa chỉ Facebookbạn có thể vào các bài viết bên dưới xem comment của bạn bè họ.

Sau đó vào tường của bạn bè họ, tìm đường link trang Facebook của người đó. Tại mục danh sách bạn bè facebookbạn sẽ có thể tìm thấy Facebook của người mình muốn tìm thông qua ảnh đại diện của họ. Cách này khá tốn nhiều thời gian, nhưng mà hiệu quả lắm nhé.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ

cách làm này giúp tăng độ phủ sóng instagram của bạn trên Facebook, tăng độ nhận diện & biết đâu, người bạn muốn add friend Facebook lại chủ động kết bạn với bạn. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Trên kênh instagram, chọn vào ảnh đại diện của bạn để truy xuất vào tài khoản.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ
Chọn vào tài khoản của bạn

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch Biểu tượng 3 gạch  sau đấy chọn setup.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ
Chọn biểu tượng 3 gạch và sau đấy chọn setup

Bước 3: Bạn chọn Theo dõi & mời bạn bè & sau đó chọn Mời bạn bè qua….

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ
Chọn Theo dõi và mời những người bạn qua

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Bảng tin  sau đấy bạn nhấn nút Đăng.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ
Chọn Bảng tin và sau đó nhấn chọn Đăng

Một khi chia sẻ kênh instagram của bạn lên Facebook thành công, bạn cũng có thể mời những người bạn cùng chia sẻ để tăng độ phủ sóng đến người bạn muốn kết bạn trên kênh instagram.

Hướng dẫn cách tìm facebook qua id instagram bằng nút chia sẻ
Chia sẻ kênh instagram của bạn lên trang Facebook thành công

Tổng kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn hai cách tìm Facebook qua instagram của ai đó cực kì dễ dàng mà người nào cũng có thể thực hiện đượcMong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm thêm được nhiều bạn mới trên Facebook. Nếu như bạn có thắc mắc gì thì hãy liên lạc với ATP Holdings để được hỗ trợ nhé!

Đọc thêm: 

Cách đăng nhập instagram bằng facebook

Cách tìm vị trí bạn bè trên facebook đơn giản, nhanh gọn

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!