Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress
Đánh giá bài viết

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress ngày nay đang là nền tảng thiết kế website rộng rãi và được sử dụng rộng rải bởi các công ty vả trong và ngoài nước. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây chính là lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm nhiều các nội dung qua thông tin nội dung sau đây nhé.

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress​ ưu điểm:

 • Dễ sử dụng: sử dụng WordPress khi thiết kế trang web là dễ sử dụng. Thực hành các bước đơn giản rất đơn giản, dễ hiểu và dễ vận hành có thể người tiêu dùng không cần biết kiến ​​thức lập trình tăng cường.

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress

 • Dễ quản lý: hệ thống quản trị cực kỳ giản đơn, toàn bộ các mục như bài đăng, bố cụ và giao diện, thiết lập, … được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và hợp lý cho người mới bắt đầu dùng.
 • Nguồn mở miễn phí: Thiết kế trang web miễn phí.
 • Tối ưu hóa SEO: Có các công cụ mặc định để giúp SEO trang web dễ dàng hơn và nhanh hơn.
 • Thiết kế trang web Mã nguồn mở hỗ trợ người dùng thiết kế trang web nhanh không luôn phải biết quá là nhiều kiến thức lập trình.
 • Giúp đỡ nhiều ngôn ngữ WordPress hỗ trợ 52 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Vì thế người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện công việc và thực hành các bước trên đấy.

Điểm không tốt khi xây dựng:

 • Bảo mật không tốt:Sự phổ biến của CMS WordPress khiến các trang web đơn giản bị tấn công bởi những kẻ phá hoại
 • Cài đặt template và plugin: thiết lập rất rắc rối nếu như công việc không đúng cách có khả năng dẫn tới nhiều xung đột xảy ra khi sử dụng
 • Phù hợp với doanh nghiệp nhỏ: Chỉ hợp lý với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây không đơn giản là cách tối ưu đối với các công ty lớn

Ích lợi khi sử dụng wordpress

Lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress

Chúng tôi sẽ đưa những nguyên nhân vô cùng xuất sắc dưới đây để bạn lựa chọn WordPress làm nền tảng thiết kế website cho riêng mình nhé.

Website wordpress đơn giản sử dụng:

So sánh với các website được thiết kế trên nền tảng như magento, webbly, shopify… thì wordpress được đánh giá là phổ biến và tiện dụng nhất. Không những có giao diện quản trị dễ nhìn mà kho tư liệu cách dùng trên youtube, google cũng hỗ trợ bạn dễ dàng thực hành các bước và dùng. Thêm nữa, việc cài đặt mã nguồn WordPress lại vô cùng đơn giản, bạn có thể cài đặt trên máy chủ riêng biệt và vận hành nó chỉ vài lần nhấp.

Site wordpress giúp sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm:

Hiện nay thì định nghĩa về SEO đã không còn quá xa lạ đối với không ít người, đặc biệt là người làm về quảng cáo trên mạng. Ngoài thông tin bài viết bài bản, nguồn backlink chất lượng thì thiết kế site chuẩn seo với các plugin có sẵn cũng là một trong những yếu tố giúp sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm.

Kho giao diện phong phú:

Với wordpress, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì kho bố cụ và giao diện cực kỳ phong phú lên tới hàng nghìn theme. Trong số đó sẽ có những theme

Có thể tạo được những websites nào với WordPress?

image3 11

WordPress có thể được sử dụng để hình thành hầu hết những thể loại website cụ thể như:

 • Blog cá nhân
 • Portfolios
 • Shop Trực tuyến
 • Những website từ thiện…

WordPress sử dụng để tạo Blog

WordPress được xem là công cụ blogging. Vì vậy, phần mềm này vẫn được sử dụng nhiều nhất cho mục đích lập blog cá nhân. Bạn có khả năng bắt đầu blog của mình một bí quyết miễn phí. Nếu như bạn mong muốn blog của mình được nhắc tới nhiều hơn, bạn có khả năng sử dụng các gói có phí.

Portfolios là gì? Tại sao cần WordPress?

Portfolios (danh mục sản phẩm) là nơi mà các freelancers, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, nhà thiết kế… biểu hiện sự sáng tạo của mình để quyến rũ khách hàng, nhà tuyển dụng. Không ít người đã chọn WordPress làm nền tảng để biểu hiện Portfolios vì WordPress chứa nhiều bố cụ và giao diện phù hợp.

Lí do khiến WordPress dễ dàng sử dụng

WordPress thật sự là cách xuất sắc cho các công ty vửa và nhỏ với tiền của rẻ. Các doanh nghiệp lớn cũng đã sử dụng WordPress để cài đặt site của mình nhờ kho công dụng và plugin vô cùng phong phú.

Site WordPress từ thiện là gì?

image4 12

WordPress có giá tiền khá thấp, bố cụ và giao diện dễ dàng sử dụng, dễ sử dụng. Do đó các nhà từ thiện, nhà thờ luôn xác định WordPress để cài đặt và phát triển website. Bởi lẽ, đây đều là những tổ chức phi lợi nhuận. Với sự hỗ trợ tối ưu từ WordPress, họ hoàn toàn có thể dùng dịch vụ tiết kiệm và đạt kết quả tốt.

Qua bài viết trên đây đã cho các bạn biết về các lợi ích khi build nền tảng bằng wordpress. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài wordpress trên mọi nền tảng

Chọn hệ điều hành nào phù hợp cho hosting wordpress

Webflow vs WordPress – Cuộc Chiến Các Nền Tảng CMS Tốt Nhất

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!