Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Stitch là gì? Hướng dẫn quay video Stitch trên TikTok?

stitch là gì
Đánh giá bài viết

Stitch là gì? Stitch là một khả năng cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ video của người khác trên TikTok, họ có khả năng quyết định từ thiết lập của mình xem họ có muốn người khác ghép thông tin từ hồ sơ giống như là cài đặt trên tùy chọn song ca hay không.

Stitch trên TikTok là gì?

Stitch là một khả năng cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ video của người khác trên TikTok. Điều này sẽ được người sáng tạo dùng để đưa ra phản hồi, bản phối lại và song ca về bất kỳ chủ đề nào.

Khâu cung cấp cho người dùng khả năng cắt hoặc clip sau đó tích hợp các cảnh từ clip của người sáng tạo khác vào tác phẩm của riêng họ. Cũng như một bản song ca, stitch trên TikTok là một cách để diễn giải lại và nâng cao giá trị nội dung của quý khách hàng khác. Điều này có thể được sử dụng để xây dựng các câu chuyện của họ, tạo một hướng dẫncông thức, trích dẫn chúng để tranh luận hoặc cho một bài học giáo dục và nhiều hơn nữa.

Stitch là gì
Stitch trên TikTok – Stitch là gì (Nguồn: Internet)

Với tùy chọn TikTok stitch, tính năng song ca đã được nâng cấp với đa lợi ích và sự tự do hơn cho quý khách hàng. Bình luận về thông tin của người sáng tạo khác hoặc vận dụng thông tin đấy để tạo hiện tượng kỳ diệu.

Tùy chọn phối lại và song ca cực kỳ phổ biến trên nền tảng lôi cuốn khách hàng trong ứng dụng. TikTok Stitch cải thiện khía cạnh này bằng việc trao cho quý khách hàng chọn lựa khác về cách họ tác động qua lại với nhau.

Xem thêm Những bài viết hay về chương trình khuyến mãi hay nhất mà bạn nên áp dụng

Sự khác biệt giữa Duet, Stitch và React

Duet, Stitch và React là toàn bộ các khả năng hỗ trợ người dùng đăng lại clip của người sáng tạo khác trên hồ sơ của bạn. Và bạn phải ghi công cho người sáng tạo ban đầu. Như đã đề cập, các tính năng này cho phép bạn thêm video năm giây vào bất kỳ đâu trong video mà bạn muốn.

Mặt khác, React chồng lên một cửa sổ nhỏ trên bản chính với video hoặc bản ghi âm của bạn, tính năng này được sử dụng để đưa ra giận dữ đối với video gốc.

Duet giúp tạo một bảng điều khiển duy nhất cho bản ghi của bạn cùng với clip gốc. Bằng cách đóbạn có thể quay video của mình cùng với clip gốc để theo dõi.

Chỉ dẫn quay video Stitch trên TikTok

Chỉ dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Tik Tok, chọn clip bạn muốn quay Stitch
  • Bấm vào biểu tượng nút Share > Chọn mục Stitch
  • Kéo để chọn đoạn video bạn muốn Stitch (tối đa 5 giây)
  • Nhấn nút tròn đỏ quay video và nhấn dấu tick đỏ để lưu.
  • Nhấn nút Tiếp.
  • Nhấn nút Đăng để tải clip Stitch lên TikTok.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: mở ứng dụng Tik Tok, chọn clip bạn muốn quay Stitch

Bước 2: nhấn vào biểu tượng nút Share > Chọn mục Stitch

Chú ýnếu bạn thấy nút Stitch bị mờ đi và không nhấn vào được có nghĩa là người đăng không cho bạn quay video Stitch và bạn sẽ không thể tạo video Stitch.

Stitch là gì
Chỉ dẫn quay video Stitch trên TikTok – Stitch là gì (Nguồn: Internet)

Bước 3: kéo để chọn đoạn video bạn thích Stitch (tối đa 5 giây) > Nhấn Tiếp.

Bước 4: nhấn nút tròn đỏ để quay videosau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn dấu tick đỏ để lưu clip.

Bước 5: nhấn nút Tiếp.

Bước 6: nhấn nút Đăng để tải video lên TikTok hoặc chia sẻ cùng bạn bè qua trang Facebook, Zalo,…

Xem thêm Những câu Stt Tik Tok thả thính hay nhất mọi thời đại

Thiết lập tính năng Stitch trên Tiktok của mình ra sao?

Không phủ nhận những ích lợi của khả năng Stitch đối với việc sáng tạo thông tin clip trên nền tảng Tiktok. Thế nhưng, bất kỳ tính năng nào cũng đi kèm mặt trái. Chẳng hạn, người khác có thể lợi dụng Stitch để làm “biến chất” ý nghĩa ban đầu của video, hoặc đưa ra những lời bình luận ác ý dành cho chủ nhân của clip ban đầu.

Vì lẽ đó, để hạn chế những “tác dụng phụ” không mong đợi từ Stitch, bạn sẽ thực hiện cài đặt đối tượng được phép sử dụng khả năng này cho những clip của mình như sau:

✤ Trên thanh công cụ của Tiktok ở phía dưới, bạn chọn “Tôi” ở góc phải.

✤ Vào Quyền riêng tư. Kéo xuống dưới và chọn Stitch.

✤ Tại đây, bạn hãy chọn đối tượng có khả năng Stich các clip của mình bằng việc chọn Mọi người, bạn bè hoặc Chỉ mình tôi.

Stitch là gì
Thiết lập tính năng Stitch trên Tiktok – Stitch là gì (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi thiết lập này trong từng video mình đăng lên. Trong công đoạn cuối cùng trước khi đăng video, bạn chỉ cần bật hoặc tắt mục Cho phép Stitch là được.

Xem thêm Những cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả

Tạm kết

Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về câu hỏi stitch là gì, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung
Nguồn tham khảo: (www.thegioididong.com, 4gmobifones.com,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!