Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux
Đánh giá bài viết

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux hệ điều hành thuộc *nix thương mại đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các nhà sản xuất dịch vụ Hosting, bởi nó đáp ứng mọi nhu cầu về quản lý các tài nguyên một cách mang lại hiệu quả. Hãy cùng tìm và phân tích thêm về các tính năng của cloudlinux qua nội dung sau đây nhé.

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux​ sự ổn định tuyệt đối

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux

Trong hoàn cảnh một vài tài khoản hosting có hiện tượng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá là nhiều tài nguyên để giải quyết có khả năng gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là công cụ tuyệt vời, giúp làm giảm những tài khoản có chiều hướng gây quá tải, làm giảm bớt khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn chắc chắn công việc ổn định thông suốt cho các khách hàng khác trên cùng bộ máy máy chủ.

Các chức năng của MySQL Governer

  • Các giới hạn ổn định, đơn giản được tính thuộc một phần của giới hạn LVE
  • Tự động phát hiện và kết thúc các truy vấn dài
  • Hỗ trợ MySQL 5.1 – 5.7
  • Hỗ trợ MariaDB 5.x và 10.x
  • Giúp đỡ PHP từ 5.x – 7.x

Tính bảo mật cao

Bảo mật là vấn đề mà toàn bộ nhà sản xuất dịch vụ và người sử dụng đều chú ý, con người thử xem CloudLinux có gì để bảo đảm được tính bảo mật nhé.

CageFS:

CageFS là một bộ máy tập tin ảo hóa cho mỗi người sử dụng, độc lập và ngăn cho người dùng này không thể thấy và xem thông tin nhạy cảm của người dùng khác. CageFS phòng ngừa một số lượng lớn các cuộc tấn công, gồm có hầu hết các cuộc tấn công tiết lộ nội dung.

Tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux

Việc đưa mỗi tài khoản hosting vào một phân vùng ảo hóa riêng biệt giúp phòng ngừa tối đa các lỗi bảo mật thường gặp như: có sự liên quan đến Local Attack; liên quan đến việc lây lan mã độc giữa các tài khoản; liên quan đến vượt quyền và chiếm quyền cao hơn trong hệ thống.

HardenedPHP

PHP là phương ngữ lập trình mở thông dụng mà các nhà thiết kế site và ứng dụng dùng rộng rãi. Chuẩn bị khoảng 80% các website và ứng dụng đang dùng các phiên bản PHP đã cũ và đừng nên hỗ trợ cập nhật cũng như vá các lỗi trầm trọng. Chính vì nguyên nhân này HardenedPHP được tích hợp vào CloudLinux nhằm chắc chắn khách hàng và máy chủ của bạn an toàn bằng việc vá toàn bộ các phiên bản PHP chống lại các lỗ hổng đã biết – kể cả những phiên bản đừng nên hỗ trợ bởi cộng đồng PHP.net.

Hơn 100 lỗ hổng, nhiều trong đó được coi là trầm trọng đã được phát hiện cho các phiên bản không nên giúp đỡ của PHP. Tất cả đã được vá bởi CloudLinux.

SecureLinks

SecureLinks là công nghệ lõi của CloudLinux có trách nhiệm chống các hình thức tấn công thông qua symlinks hay hardlinks.

CageFS cực kỳ hiệu quả trong việc phòng ngừa hầu như các cuộc tấn công khai thác nội dung, trong số đó một hacker có khả năng đọc các tệp nhạy cảm như / etc / passwd. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh, CageFS sẽ chẳng thể bảo vệ phản kháng lại các cuộc tấn công đó. Ví dụ: trên các máy chủ cPanel, nó không nên kích hoạt trong máy chủ WebDAV, trình quản lý file tin cPanel và webmail, cũng giống như một số điện thoại chủ FTP không gồm có sự điều chỉnh hợp lý.

Hoạt động trong môi trường độc lập

image3 6

Khi sử dụng nền tảng CloudLinux OS, thì toàn bộ mọi tài khoản được cài đặt và công việc trên cùng một hạ tầng máy chủ đều sẽ được tách biệt một bí quyết độc lập với nhau, vừa là để ngăn chặn sự tác động khi có vấn đề xuất hiện với một tài khoản hosting và cũng vừa để cam kết tính bảo mật cho các bạn sử dụng.

Hạn mức sử dụng tài nguyên

CloudLinux OS dùng công nghệ nhân Lightweight Virtualized Environment (LVE) để phân chia các giới hạn tài nguyên cho từng người sử dụng. Giúp bảo đảm một người sử dụng không thể lấn chiếm vượt quá định mức lượng tài nguyên đã được cấp phát ban đầu.

Đồng thời, CloudLinux OS còn làm cho người quản trị có thể làm chủ được các hoạt động có sự liên quan đến việc sử dụng tài nguyên của người sử dụng.

Ổn định tuyệt đối

image2 9

Sự ổn định luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng cũng giống như với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting. Với CloudLinux và LVE, sự ổn định là một sự khác biệt. Ngoài LVE, CloudLinux còn có áp dụng xuất sắc khác là MySQL Governer.

Qua bài viết trên đây đã cho các bạn biết về các tính năng vượt trội về bảo mật của cloudlinux. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Các thông số cloud server cần check

Top 7 những nhà cung cấp hosting tốt nhất

Cách bảo mật 2 lớp cho hệ thống Cloud hosting

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!