Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top các Plugin tích hợp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

Screenshot_3
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ của mình trên website của bạn, việc có một plugin thanh toán đang tin cậy là điều không thể thiếu. Bài viết này sẽ chia sẻ Top 9+ Plugin tích hợp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Tầm quan trọng của việc tích hợp thanh toán trực tuyến vào website

p AkrpTEWvhOkPlRj7TbzZvoTKn534edVua9dU

Việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến vào web sẽ tạo điều kiện cho nền tảng website bán hàng, website thương mại điện tử của bạn có thêm tiện ích thanh toán. Với tiện ích thanh toán trực tiếp trên web thông qua cổng thanh toán online sẽ giúp người mua hàng đơn giản thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng và hoàn thành giao dịch.

Về mặt tích hợp thanh toán online qua các cổng thanh toán sẽ giúp ích cho bạn quản trị được nguồn tài chính từ các đơn hàng trên web khi khách hàng sử dụng tính năng thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán.

Giải quyết được pain-point của người mua hàng về việc thanh toán trực tuyến so sánh với thanh toán COD mà không thay đổi chính sách về sản phẩm và giá tiền.

Plugin tích hợp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

6ZQrxoHzXTE01PEbaGVSWFuzJ4thFXCxfn hhFl1qRA8m9Ipu2cN7peK590yuX ZWGHxiusBIADvUkwHNOm4Kxwnx0Lyb ux4tFWO7cyjVGc1Brig21IC6

Quick Paypal Payments

Các mã ngắn này có thể sẽ được đặt ở bất kỳ đâu trên trang website WordPress của bạn. Nó cũng thông báo cho khách hàng về các khoản thanh toán thông qua Email tự động.

Plugin này miễn phí và có thể được download và cài đặt dễ dàng. Quick Paypal Payments có hơn 4.000 lượt thiết lập đang hoạt động và cung cấp cho bạn nhiều chức năng không giống nhau. mục đích để xử lý các khoản thanh toán qua PayPal.

Ưu điểm nổi bật:

 • Nhận thông báo tức thì về toàn bộ các khoản thanh toán.

 • Chấp nhận thanh toán từ toàn bộ các đơn vị tiền tệ được PayPal chấp nhận.

 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh với rất nhiều tùy chọn phong cách khác nhau.

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • Cho phép tải xuống chi tiết giao dịch đơn giản.

PayPal Donations

CPW6w1i7JTqYGQ3L1cn0Jo5jcrX8DCDGLL8T96eIjwQoMhF 1R6pS6S8Aago45GegZlYJqparn8KcXv v1FLefgQ9 3jvVIWYBcsH3zJ4yuAk0hFnkcGCpNPUvA8PYuMqbzZUmSwSBQ2farZDZTiP6M

Với PayPal Donations, bạn có thể thêm mục đóng góp qua PayPal trên các trang website WordPress bằng việc sử dụng Shortcode. Chỉ cần xác định nút quyên góp, thiết lập đơn vị tiền tệ, trang thanh toán, trang trở về là tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để sử dụng. Tất cả cài đặt có thể được quản lý ngay từ trang tổng quan và bạn cũng có thể thêm các trường tùy chỉnh vào đó.

Đây chính là một Plugin không mất tiền khác giúp bạn thu thập các khoản đóng góp và thanh toán qua cổng thanh toán PayPal. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản để thực hiện trên các trang web WordPress.

Ưu điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ hơn 14 ngôn ngữ khác nhau.

 • Toàn bộ các khoản thanh toán sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản PayPal.

 • Thiết lập trang trở về mà người dùng được chuyển đến sau khi giao dịch hoàn tất.

 • Bạn có thể sử dụng nút mặc định hoặc thiết kế các nút tùy chỉnh của mình.

WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway

8tBsjBlfLoeOL86bN0uq2kFAygDOB3t7l4DALBYL9W6FPCYJOBoDpR3rJZ259MXvuZ6TdWlFlVZvz9D7JkV5lVpiCAjE

Đây chính là một Cổng thanh toán PayPal Checkout cho WooCommerce. PayPal Checkout cho phép bạn đăng ký và bán sản phẩm trực tuyến 1 cách an toàn bằng việc sử dụng In-Context Checkout để giúp cho bạn thuyết phục yêu cầu bảo mật mà không ảnh hưởng đến đề tài của trang web.

Ngoài ra, với In-Context Checkout (Thiết lập PayPal tích hợp), bạn có thể kết nối PayPal chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần thực hiện thao tác cắt dán khóa API phức tạp.

Bạn có thể sử dụng Plugin này hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật:

 • Giúp cho bạn kết nối tài khoản Paypal với WordPress. Nó giúp bạn nhận thanh toán trực tiếp ngay trong tài khoản PayPal của mình.

 • Cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng bởi thao tác thanh toán dễ dàng.

WordPress PayPal

90vPMgop dU50R9 KfkEWXCCD mq8NuYvH4U8tq0SfG4phfz0kl3MI5 ccmNRYM MFPb2V1szEO8C

Với Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán PayPal này, bạn sẽ dùng mã ngắn để thêm các nút thanh toán cho trang website. WordPress PayPal hỗ trợ PayPal Sandbox giúp bạn kiểm tra các tính năng trước khi sẻ chia với người dùng thực.

Cụ thể, bạn có thể tạo toàn khoản người mua và người bán để tiến hành các giao dịch thử nghiệm trước khi nói ra ra bên ngoài.

Giá cả:

Bạn sẽ tải xuống và sử dụng Plugin này hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dùng mã ngắn để thêm các nút như chèn vào giỏ sản phẩm, Mua ngay, giúp sức hoặc Đăng ký một cách nhanh chóng.

 • Hỗ trợ SandBox để trải nghiệm, kiểm tra các tính năng trước khi đưa vào sử dụng.

 • Đơn giản thiết lập cho trang TMDT của bạn.

EasyPay

yxxLt8Lu1fFKWPNPGPPo 3xDN1LDAb70PoDJZ1z3IGFlW8tG ryjvb07dQG gu

EasyPay là một công cụ hữu ích cho những người kinh doanh trực tuyến, các trang website thương mại và điện tử, hay quyên góp thông qua web,…

Với Plugin này, bạn sẽ thu thập các khoản thanh toán được thực hiện từ cổng thanh toán PayPal hoặc Stripe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. EasyPay còn tự động cung cấp chi tiết hóa đơn cho khách hàng ngay một khi giao dịch được thực hiện.

Gói thông thường có giá 25 $ cho phép bạn thêm các chế độ cổng thanh toán chuyên nghiệp và an toàn. Với gói mở rộng giá 220 đô la, bạn có thể được dùng một loạt các tính năng và tiện ích nâng cao.

Ưu điểm nổi bật:

 • Chấp thuận thanh toán từ nhiều cổng như PayPal và Stripe.

 • Dễ dàng tùy chỉnh vì bạn có thể dùng tính năng kéo và thả.

 • Gửi Email thông báo cho khách hàng về các khoản thanh toán thành công và thất bại.

 • Cung cấp nhiều mẫu Email có thể tùy chỉnh.

PayPal Payment Terminal WordPress

fJlu9NqG VRkT8pFDR19HwailbxW HxHqkSxLBxv1rY4fjMT033A3uLQle7haNRoFxMCKVOYI f 9VA CsobSiZabBMKTRxI8z35LnvV52UCt4fPg 5nRQNgJF9e09s64 4

Với Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán PayPal này, bạn sẽ nhận thanh toán từ các khách hàng khắp nơi trên thế giới. Nó sẽ cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp từ trang website của bạn thông qua việc sử dụng API tiêu chuẩn PayPal.

Plugin này cung cấp một gói duy nhất có giá 19 đô la cho 6 tháng hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả thêm 5,25 $ nếu mong muốn hỗ trợ 12 tháng.

Ưu điểm đặc biệt

 • Dễ dàng thiết lập và sử dụng trên các trang WordPress.

 • Tự động tạo thông báo qua Mail cho khách hàng.

 • Có thể xem toàn bộ danh sách giao dịch, cùng lúc đó áp dụng bộ lọc ngày cho các giao dịch.

 • Cho phép bạn tìm kiếm và sắp đặt danh sách giao dịch.

2Checkout WooCommerce Extension

qMzyH GWV W0WKlK9ydzBuKfo8yWvqsCXtr3V22ObN0ZuoSa3ZWN4HdsB HL40XZjY vOX

2Checkout là một plugin thanh toán wordpress có một phạm vi thế giới khổng lồ. Nó chấp thuận thanh toán từ 196 đất nước bằng 87 loại tiền tệ và giao diện của họ có sẵn bằng 15 ngôn ngữ. Tiện ích mở rộng WooCommerce của nó hiển thị thanh toán iframe trên màn hình để khách hàng của bạn sẽ nhập dữ liệu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. 2Checkout thuyết phục cấp độ tuân thủ PCI cao nhất , trao cho bạn bảo mật thẻ tín dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Stripe Payments

cKXzDztAOQBeLdw ouyIM0D1m9or3Nzf avAD9TqP1Ak7os0vheFmb2rQoT A54GfT6ZhU6njIEYHA6ju71N

Với plugin thanh toán wordpress Stripe Payments, khách hàng của bạn sẽ thanh toán thông qua cổng thanh toán Stripe bằng thẻ tín dụng của họ. Nó cho phép bạn rất nhanh thêm nút ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn nút “Mua ngay bây giờ”. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế nhãn của nút bằng lời gọi hành động tùy chỉnh. Hiện tại, Stripe Payments được thứ hạng 4.6 trên 5 sao trên WordPress.org. Người đánh giá nhấn mạnh tính đơn giản, hiệu quả và mức độ chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng cao.

PayPal Shopping Cart Button Pro

KXxQY82ygrYuZJVSCBeyYLVc7rTkjoa6u8 W1J2KkHve3pKMdNLcgNK3LjNFZDDpoT4sfNv2Zu gD SRFHV7pzvPjvilo SyVxn02NWfBK19ClgaPU7oEcymLt1CZi7ho7l8ZYISMn VtDgs96VOhw

Đây chính là một trong những Plugin giỏ hàng PayPal tốt nhất cho phép bạn thêm các nút để bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ trang web của mình. Bạn chỉ cần thiết lập Plugin này trên website và khách hàng có thể mua sản phẩm thông qua cổng PayPal. Cấu hình của tiện ích này cực kỳ đơn giản, cũng giống như không yêu cầu các thiết lập phức tạp.

Plugin có 3 gói căn bản tùy vào số lượng trang website sử dụng: 1 trang có giá 49,95 USD, 2-5 trang có giá 79,95 USD và 119,95 USD là số tiền phải trả cho số trang không giới hạn.

Điểm đặc biệt của Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán PayPal:

 • Thêm hình ảnh tùy chỉnh vào các nút chọn.

 • Hỗ trợ 25 loại tiền tệ và 18 ngôn ngữ khác nhau.

 • Dễ dàng thiết lập và hoạt động tốt trên bất kỳ nền WordPress nào.

 • Xác định thuế cố định, thuế suất, phí xử lý, cũng giống như phí Ship.

 • Có tùy chọn SandBox để trải nghiệm PayPal.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top 9+ Plugin tích hợp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!