Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp Plugin chống sao chép WordPress hiệu quả nhất hiện nay

Screenshot_12
Đánh giá bài viết

Chống copy trên WordPress là điều mà chúng ta cần phải quan tâm nếu không muốn sự sáng tạo của mình bị người khác đánh cắp. Cùng lúc đó, không cho đối thủ của mình có thể sao chép, đánh cắp đi những ý tưởng, nội dung độc quyền trên website của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ Tổng hợp Plugin chống sao chép WordPress hiệu quả nhất hiện nay.

Có nên dùng plugin chống copy WordPress?

AoTJ3JxN2l5LZ2 AIbqQZ7KjJiN6oMe3qRHyErHMBzeINyygFRejNxeMQ4ty0nTFXmGIcJ0QNu3j4v57NsMBoEqM g9pjb0RB5PM8EULsuf IWsN4Li

Cài plugin chống copy WordPress ngoài việc để ngăn chặn copy nội dung chưa có sự cho phép của bạn mà còn giúp bạn:

 • Bảo vệ nội dung, công sức, chất xám của bạn: Hạn chế trường hợp bài viết copy từ bạn lại được hiển thị trước (có thứ hạng cao hơn) trên công cụ tìm kiếm. Bạn bỏ công sức ra viết bài lại không có thứ hạng cao trong khi đó bài copy sử dụng thêm các típ, tối ưu lại lên top. Vấn đề này tưởng chừng như hiếm diễn ra nhưng Puramu đã vô tình thấy nhiều lần rồi.

 • Tăng tính độc quyền, chuyên nghiệp hơn.

 • Hoàn thiện SEO: Nội dung độc nhất là một yếu tố được Google nhận xét là phiên bản tốt, nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Nội dung trùng lặp dù là bản chính hay copy đều không được Google nhận định cao. Nội dung trên blog của bạn càng khác biệt thì càng trở nên uy tín hơn với Google.

 • Hiển thị chứng chỉ thể hiện bản quyền nội dung bài viết thuộc website của bạn ở cuối mỗi bài đăng (tính năng của plugin Copyright Proof).

 • Chặn những truy cập không mong muốn đến web của bạn như: scraper, bot, spam. Những thứ này này liên tục truy cập gây tiêu hao băng thông của máy chủ khiến trang web bị chậm và ảnh hưởng đến trải nghiệm truy cập trang của người dùng.

Tổng hợp Plugin chống sao chép WordPress hiệu quả nhất hiện nay

9zUoEu4dnjqsAbdCUaZX 4j5UzGsf6V9r9fHy2o85OpTBGOtiAjcbkZnL tluGEpM5eVd153UoaFvtrNAiWD8qVezCer P5W9nhTolwgtx0lrXRiCD0fS a LIt9CwGyA0V8jRPGynIgek JSe0eStA

WP Content Copy Protection & No Right Click

Đây là plugin nổi tiếng, dễ sử dụng tuy vậy vẫn rất mãnh liệt. Plugin được viết bằng JavaScript và CSS kèm theo vài tính năng hơn thế nữa để bảo vệ nội dung của bạn. Không dừng lại tại đó, dung lượng nhẹ, quá trình cài đặt và thao tác đơn giản là nguyên nhân khiến plugin này được ưa chuộng.

Các tính năng trong phiên bản Free:

 • Vô hiệu hoá quẹt đen chữ.

 • Vô hiệu hoá bấm chuột phải, các tuỳ chọn context thực đơn.

 • Tắt các tổ hợp phím CTRL+A, CTRL+C, CTRL+X, CTRL+S và CTRL+V.

 • Vô hiệu hoá tính năng sao chép, lưu hình ảnh.

 • Tuỳ chọn tắt/bật tính năng hiển thị thông báo cảnh báo khi có ai đấy nhấp chuột phải hoặc lưu hình ảnh.

Phiên bản Pro còn có chế độ bảo vệ 3 lớp (Javascript, CSS, RightClick), đặt các mức bảo vệ không giống nhau cho các trang và bài viết, thêm watermark vào hình để đánh dấu bản quyền, vô hiệu hoá kéo thả hình ảnh. Chi phí để nâng cấp lên bản Pro là $36 cho một site.

Watermark WordPress Files Plugin

dsTgBddJgtrmXgohBK2afQfAfJ7PhJ6iWhN TgibmSRggWCvqRIvHMSe 36 AwdZjnOve5VExlPhFVXakq9fEmDPY8QznFU2a4PQoU92KXYVIvX96311WttwPcAitk02R jyamWOICj mcs3QJ6gM

Watermark WordPress Files là phương án hoàn hảo để ngăn khách truy cập sao chép nội dung của bạn và chuyển nó sang một nơi khác, bao gồm cả nội dung bằng văn bản và hình ảnh. Nó cho phép bạn tạo watermark và nhúng File pdf trực tiếp vào nội dung của mình bằng một trình xem PDF. Nói cách khác, thay vì hiển thị liên kết PDF như cài đặt mặc định, bạn sẽ hiển thị nó ngay trên nội dung. Plugin cũng giúp bạn xuất các trang và bài viết của mình thành file PDF chỉ với một cú nhấp chuột và nhiều hơn thế nữa.

Với plugin này, bạn có thể dùng hình ảnh hoặc văn bản tùy chỉnh để đánh dấu các file PDF WordPress của bạn chỉ với một cú bấm chuột. Plugin cũng có các tùy chọn để tùy chỉnh vị trí, sắc màu, độ mờ và kích thước phông chữ. Bạn cũng có thể xem trước hình mờ trước khi áp dụng nó vào các file PDF của mình. Mặc dù vậy, điểm hạn chế độc nhất của nó có lẽ chính là mất phí. Bạn cần phải trả $ 119,9 để tải xuống plugin.

WP Content Copy Protection with Color Design

NjqFFjdOW8mq0zjEa0q0qG9IQ2LA vzVRsvYFr41e4eAfnY9msiFaguw4 do2ac R 72GEW KkclAc0jwUQDYPRaMXOIyPjIijs6Dtd jsVBmcx8zQFunsF7aH LVyi4 Lyx 4Wwd th0 f8WOoDGgg

WP Content Copy Protection with Color Design trao cho bạn khả năng bảo mật cho trang website dùng nền tảng wordpress. Nó giúp bảo vệ trang website khỏi việc sao chép nội dung, đánh cắp dữ liệu và cả hình ảnh từ trang của bạn. Bạn cũng có thể loại trừ các trang và bài viết sao chép, vi phạm bản quyền. Nếu ai đấy nhấp chuột phải, nó sẽ xuất hiện một cửa sổ cảnh báo với các tin nhắn cấm copy. Bạn có thể thay đổi màu của cửa sổ cảnh báo thích hợp với trang website của mình.

Ưu thế của plugin chống copy này là cửa sổ bật lên có bố cục và giao diện đẹp, không giảm tốc độ trang website, dễ sử dụng cùng lúc đó hỗ trợ giao diện thuyết phục. Cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể bảo vệ các trang và bài viết được chỉ định.

Tính năng cơ bản:

 • Vô hiệu hóa khả năng nhấp chuột phải

 • Tùy chọn ẩn / hiển thị thông báo cảnh báo

 • Hủy kích hoạt lựa chọn văn bản và phím tắt để sao chép

 • Áp dụng biện pháp bảo vệ cho các trang đã chọn

 • Khả năng vô hiệu hóa đối với người dùng đã đăng nhập.

 • Vô hiệu hóa khả năng chọn văn bản và thực hiện các thực hành các bước CTRL + C, CTRL + A, CTRL + X, CTRL + V và CTRL + P.

Copyright Proof

6x2V0UNRPa1LaIN8NF1REtNfbuyqG4fAfaM7q DdEWvN1QCf6ASbDqzBpAaH650Rxq8lDw w eNetUZvKn8qdAqc90T5Kt1 G8q6sqzgnp7 VAHudMtO5PO9gfRqPaCalhpaO1ayerb e7hzzPmBjwc

Plugin Copyright Proof là tính năng được thiết kế riêng cho việc chống lại các hành động copy nội dung trên trang giao diện WordPress. Plug in này trao cho bạn một giấy chứng thực nội dung online có đóng dấu thời gian ở dưới đây mỗi bài viết trên web để giúp chứng minh quyền sở hữu. Những bài viết ở các trang khác, nếu post sau nhưng mà lại có nội dung giống như nội dung trên trang của bạn, nó sẽ tự động bị nhận xét là copy.

Secure Copy Content Protection

vX0oTkzJskteUUOetH52wWW8CtRenH98oeIq8kSO5NyhJaw4yYlzOO gjuQZVijv4LRc 9gaWzXH3A8oOZUEEJr L4mr6iNTuy4LAkS

Secure Copy Content Protection là một plugin chống copy với mục đích bảo vệ nội dung web khỏi bị ăn cắp ý tưởng. Ngay khi kích hoạt plugin Copy Protection, nó sẽ vô hiệu hóa việc bấm chuột phải, sao chép dán, chọn lựa nội dung và sao chép các phím tắt trên trang web của bạn, vì vậy ngăn chặn việc đánh cắp nội dung cũng như cạo sửa web, những thứ rất phổ biến hiện nay.

Bên cạnh toàn bộ một số phương pháp sao chép nói trên, Copy Protection còn cho phép vô hiệu hóa các phần tử kiểm tra và cung cấp sự bảo vệ tối đa cho trang website, nơi không có vi phạm bản quyền nào có thể diễn ra.

Ưu điểm nổi bật của plugin này chính là đơn giản và không có bất kỳ quảng cáo nào, đồng thời bảo vệ toàn diện trang web.

Tính năng cơ bản

 • Các tùy chọn để tắt chức năng click chuột phải / trái, kéo và thả

 • Các tùy chọn để tắt F12 và các phím tắt bao gồm Ctrl A, C, V, S, X

 • Khả năng chặn người sử dụng theo địa chỉ IP hoặc quốc gia

 • Cung cấp nhiều kiểu không giống nhau để tùy chỉnh chú giải công cụ

 • Khả năng ngoại trừ một vài phần nhất định khỏi sự bảo vệ

 • Cho phép tạo và hiển thị thông báo.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Tổng hợp Plugin chống sao chép WordPress hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!