Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Uid to phone là gì? Vai trò và cách lấy UID cực kỳ đơn giản

simple uid
Đánh giá bài viết

Uid to phone là gì? UID là một thuật ngữ chuyên dụng khá quen thuộc với khách hàng Facebook và dân quảng cáo. Từ UID có được bạn hoàn toàn có thể tìm được mail hoặc số điện thoại mà tài khoản Facebook đấy dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Uid là gì?

Uid to phone
Uid – Uid to phone (Nguồn: Internet)

UID là một thuật ngữ chuyên dụng khá quen thuộc với khách hàng Facebook và dân quảng cáo. UID thực tế là viết tắt từ User ID. Mỗi hình ảnh, mỗi một bài viết hay mỗi,…cũng đều có UID riêng và duy nhất.

Hay nói dễ hiểu hơn UID là gì? đây là một mã số dài được Facebook sử dụng riêng để định dạng tài khoản Facebook/Group/Fanpage.

Kiểu như ngoài xã hội cũng vậy mỗi người có 1 CMND không trùng ai thì tài khoản trang Facebook cũng vậy. Và để bạn có cái nhìn chân thực hơn sau đây là phân tích cụ thể.

Xem thêm Simple Ads là gì? Cách sử dụng Simple Ads quảng cáo UID hiệu quả

Vai trò của UID là gì?

Hỗ trợ tìm kiếm trích xuất Email/ số điện thoại

Từ UID có được bạn hoàn toàn có thể tìm được mail hoặc số điện thoại mà tài khoản Facebook đấy dùng và việc tìm kiếm đó có khả năng thực hiện bằng các thao tác thủ công hoặc sử dụng các công cụ chuyên dụng để chuyển UID sang số điện thoại hoặc mail để có thể chạy quảng cáo bằng UID một cách đạt kết quả tốt.

Việc chạy quảng cáo bằng UID được cho rằng hiệu quả hơn rất nhiều so với chạy quảng cáo bằng Audience Insights theo cách bình thường. Thế nhưnghiện nay cách thức quảng cáo bằng UID trang Facebook đã bị hạn chế. Vì thế, những nhà quảng cáo dần có xu hướng trích xuất email/ số điện thoại từ UID Facebook để có thể target dễ dàng hơn với cách thức quảng cáo Facebook bằng số máy.

Nghiên cứu quý khách hàng mục tiêu (Target Audience)

Đây chính là một chức năng vô cùng cần thiết đối với các shop kinh doanh online để có khả năng hiểu người dùng của mình hơn. Từ UID của một tài khoản trang Facebook nào đóbạn có thể xem được các tất cả thông tin các mối quan hệ, sở thích của họ, hay các hình ảnh, clip,.. Mà họ đã like, bình luận,…bằng cách vận dụng Graph Search của trang Facebook.

Uid to phone
Nghiên cứu quý khách hàng mục tiêu (Target Audience) – Uid to phone (Nguồn: Internet)

Đối với các trang cá nhân, group, event

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách người thích trang, những người tham dự group hoặc danh sách người tham dự các sự kiện trang Facebook mà bạn sở hữu UID.

Kết bạn theo tệp người dùng mục đích

Nếu như bạn dùng trang Facebook cá nhân để kinh doanh thì bạn phải cần phải kết bạn dựa trên sản phẩm mà bạn đang bán. Hàng hóa mà bạn cung cấp không thể ăn khớp với mọi nhu cầu của người dùng vậy nên hãy nắm rõ ràng chân dung quý khách hàng (Họ là ai? Giới tính, tuổi, nhân khẩu học,…) để tìm kiếm và kết bạn với họ. Càng nhiều bạn bè nằm trong nhóm quý khách hàng mục đích bạn hướng đến thì sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người. Một trong những cách tuyệt vời để bạn có thể thực hiện được Việc này đó chính là nhờ UID. Bằng cách sử dụng thêm công cụ hỗ trợ như Simple UID, Simple Facebook,.. bạn sẽ có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kết bạn hàng loạt tới đối tượng quý khách hàng của mình.

Xem thêm UID là gì? Những điều nên biết về UID Facebook 

Cách lấy UID Facebook

Lấy UID tài khoản Facebook

Bước 1: copy đường link trang Facebook cá nhân cần lấy

Bước 2: truy cập Trang Web lookup-id.com, dán link vừa copy vào ô lookup

Uid to phone
Lấy UID tài khoản Facebook – Uid to phone (Nguồn: Internet)

Bước 3: nhấn Lookup để lấy UID

→ Lấy UID của nhóm, page và event cũng giống như là cách lấy UID Facebook

Lấy UID bài content (post)

Bước 1: click vào ngày đăng bài viết

uid facebook là gì - cách lấy uid bài post
Lấy UID bài content (post) – Uid to phone (Nguồn: Internet)

Bước 2: sau khi click vào ngày đăng, link của bài content sẽ xuất hiện. UID bài content sẽ là dãy số cuối cùng của link hoặc sau mã Fbid.

phần mềm quét UID trang Facebook không mất phí

Simple UID – Phần mềm quét UID Facebook chuyên môn

Simple UID là một phần mềm hỗ trợ công ty đẩy mạnh chiến lược marketing trên trang Facebook. Nhất định các bạn có thể sử dụng Simple UID để quét UID trang Facebook thông qua các nội dung bài viếttrao đổi qua lạitrang cá nhântrang cá nhân, group Facebook,.. Từ đó lượm nhặt dữ liệu quý khách hàng là quý khách hàng của tổ chức.

Các tính năng có ích của Simple UID bao gồm:

  • – Quét UID người dùng trong danh sách những người bạn
  • – Xóa thành viên khỏi group qua UID
  • – Quét UID người dùng từ các Group
  • – Lọc tương tác từ phía người dùng

Ninja Grap Search – Phần mềm quét UID thông dụng

nhan-chon-lookup-va-lay-uid
Ninja Grap Search – Phần mềm quét UID thông dụng – Uid to phone (Nguồn: Internet)

Ninja Grap Search là một phần mềm quét UID nội dung khách hàng được tăng trưởng bởi Ninja Team. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho những người làm Marketing trên trang Facebook. Các bạn có thể dùng Ninja Grap Search để xây dựng file khách hàng tiền năng cho doanh nghiệp dựa theo nhu cầu, nhân khẩu học và nội dung khách hàng.

Các khả năng của Ninja Grap Search bao gồm:

  • – Khả năng quét UID danh sách những người bạn.
  • – Quét UID nhóm, thành viên trong nhóm.
  • – Quét UID trang cá nhân, thành viên trao đổi qua lại với Page.
  • – Quét UID khách hàng trao đổi qua lại với bài post bất kỳ.

Xem thêm Cách quét UID Facebook miễn phí giúp khai thác tệp khách hàng

ALO UID – Phần mềm quét UID trang Facebook cơ bản

ALO UID là phần mềm hỗ trợ quét UID trang Facebook cực nhanh dựa trên nền tảng Trang Web. Không kiểu như Simple UID và Ninja Grap Search, phần mềm ALO UID không cần thiết lập và có thể dùng trên bất kỳ máy tính nào, chỉ nên có kết nối internet. Vì sự dễ dàng như vậy mà ALO UID cũng chỉ có những khả năng cơ như quét UID bạn bè, thành viên trong Page, thành viên tác động qua lại bài viết. Đây là phần mềm phù hợp cho những người muốn tìm kiếm file khách hàng nhỏ.

Tạm kết

Bài viết này đã cho bạn hiểu thế nào là uid to phone rồi đúng không nào! Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (marketingai.vn, nguyenhainam.net,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!