Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Website quản lý nhân sự là gì? Xây dựng website quản trị nhân sự hiệu quả

Xây dựng website quản trị nhân sự hiệu quả 2022
Đánh giá bài viết

Một doanh nghiệp muốn tối ưu các hoạt động về nguồn nhân lực thì việc xây dựng, thiết kế một website quản lý nhân sự là điều cần thiết. Khi đó, công việc theo dõi từng cá nhân sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vậy dựng website quản trị cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Và liệu một doanh nghiệp có cần nhiều trang website quản lý khác nhau không? Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chủ đề này.

Trang Website quản lý nhân sự là gì?

Website quản lý nhân sự là một trang web hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt các hoạt động liên quan đến người nhân viên. Từ tuyển dụngtrainingphát triển đến chấm dứt hợp đồng lao động.

Trang web quản lý nhân sự là gì?

Trang web quản trị nhân sự không những là các website chứa các tính năng hỗ trợ nhà quản lý thực hiện các công việc liên quan đến nhân sự, mà còn là những trang web cung cấp, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong quản lý hoạt động người nhân viên.

Nếu sử dụng web người nhân viênnhà lãnh đạo có thể sử dụng các tính năng trực tiếp trên nền tảng của doanh nghiệp cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc, nhà lãnh đạo sẽ không phải tải và cài đặt web. Chủ đơn vị chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet là có thể sử dụng các tính năng hoặc đọc các thông tin chia sẻ trên web quản trị.

Vai trò của website quản lý nhân sự đối với doanh nghiệp

Xây dựng website quản lý nhân sự mang lại rất nhiều lợi ích so với hoạt động quản lý nhân sự truyền thống, bao gồm:

1. Tối giản các thủ tục giấy tờ

Nếu như quản lý nguồn nhân lực thông thường sẽ cần rất nhiều thư mục để dự trữ thông tin nhân viên thì website quản trị nhân sự hoàn toàn xử lý triệt để vấn đề này. Với dung lượng lớn, những thông tin chi tiết khi nhập lên web sẽ được phân chia về các đầu mục khác nhau. Từ đó, hạn chế các thủ tục giấy tờ khi tìm kiếm.

2. Tinh giản bộ máy doanh nghiệp

Từ việc tối giản các thủ tục giấy tờ lằng nhằng phức tạp, hệ thống quản lý nhân sự của doanh nghiệp cũng từ đó mà trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Xây dựng website cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần vào các chức năng đã có sẵn trên trang, điền nội dung muốn tìm của nhân sự, ngay lập tức có thể tra cứu thông tin cần thiết.

3. Quản lý thông tin thông minh

Mục tiêu khi xây dựng website quản lý nhân sự là hướng đến tính năng tiện lợi và thông minh khi sử dụng. Trang web sẽ tích hợp nhiều tính năng khác nhau để bạn dễ dàng kiểm soát thông tin về nguồn nhân lực của mình hơn.

Các chức năng cần có khi thiết kế website quản lý nhân sự

Trước khi thuê bên thứ ba cung cấp dịch vụ xây dựng website cho doanh nghiệp, bạn cần biết một website quản lý nhân sự cần những yếu tố nào để hoạt động tối đa năng suất. Dưới đây là một số tiêu chí mà website cần có:

1. Tốc độ truy cập nhanh

Thiết kế website cho doanh nghiệp cần đảm bảo khả năng vận hành liên tục 24/7, bất kể mọi địa điểm. Hay bạn có thể hiểu đơn giản, website quản lý nhân sự luôn phải trong tình trạng sẵn sàng sử dụng, hạn chế việc gặp các lỗi nhiều nhất có thể.

Một website chuyên nghiệp, có chất lượng không chỉ được đánh giá bởi thiết kế giao diện ưng mắt mà còn là về khả năng vận hành bên trong.

Vì mục đích để quản lý nhân sự, Website cần được tối ưu về tốc độ, khả năng truy cập (không đề cập đến vấn đề tốc độ load website do tín hiệu mạng). Đặc biệt, các hình ảnh, nội dung thông tin khi load cần đạt tốc độ nhanh nhất.

Bởi vì, khi vào website để tìm kiếm hay chỉnh sửa thông tin nhân sự mà quá 10 phút không tải được trang, người dùng hoàn toàn không muốn ở lại trên trang đó thêm nữa.

2. Có nhiều chức năng

Quản lý nhân sự không chỉ đơn thuần là quản lý thông tin của nhân viên trong doanh nghiệp mà còn rất nhiều hoạt động khác như: tính hiệu suất công việc, tiến độ hoàn thành dự án, thời gian lao động,…

Xây dựng website cho doanh nghiệp, bạn cần liệt kê ra những hạng mục về tính năng khi quản lý nhân sự cần có. Lúc đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành thiết kế website phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Một số tính năng trên website quản lý nhân sự cần có như:

  • Quản lý năng suất làm việc, điều chỉnh phúc lợi phù hợp với từng nhân sự.
  • Có tính năng email onboarding tự động cho nhân viên.
  • Cấp quyền truy cập cho nhân viên theo dõi thông tin của mình.
  • Lưu trữ, tổng hợp đầy đủ thông tin nhân sự nhằm phục vụ quá trình làm báo cáo tổng hợp.
  • Phục vụ mục đích khách hàng.

Một trong những lưu ý khi xây dựng website cho doanh nghiệp quan trọng đó là xác định mục đích khi tạo ra trang web. Với mục tiêu là quản lý nhân sự, trang web cần định hướng rõ về nội dung, bố cục layout, màu sắc,… sao cho dễ nhìn, dễ tìm kiếm thông tin và không gây khó khăn khi thao tác.

Nên chọn đơn vị nào để xây dựng website quản lý nhân sự

ATPWeb là một trong những đơn vị hàng đầu để bạn gửi gắm việc xây dựng website cho doanh nghiệp. Với những ưu điểm như: hỗ trợ hoàn thiện website hoàn chỉnh, luôn đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh, cung cấp đa dạng giao diện cho nhiều ngành hàng,… Với các mức giá ưu đãi khác nhau, bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Nên chọn đơn vị nào để xây dựng website quản lý nhân sự - ATPweb
Bảng giá tham khảo ATP Web

Trên đây là những thông tin về chủ đề xây dựng website quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều về phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hãy chọn ATP là người hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!