Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Xu hướng kinh doanh mới nhất 2023 có thể bạn chưa biết

kinh-doanh-gi-25-y-tuong-kinh-doanh-xu-huong-hot-bac (1)
Đánh giá bài viết

Xu hướng kinh doanh nào mới nhất năm 2021 sẽ được lựa chọn? Sau mùa dịch covid, nhiều công ty cửa hàng lớn nhỏ gần như điêu đứng, tim nhảy bình bịch. Cũng may là nó đã buôn tha cho xã hội và dần yên bình trở lại. Đây cũng là lúc mà nền kinh tế hoạt động trở lại.

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy, việc mua bán online diễn ra rất nhiều và được mọi người ưa chuộng. Dần dần, xu hướng kinh doanh tại nhà trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Đây là hình thức buôn bán chủ động thời gian, tự do và thỉnh thoảng không cần vốn nhiều. Bài đăng hôm nay, atpholdings.vn xin chia sẽ vài phần ý tưởng cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Xu hướng kinh doanh Bất động sản từ Website

Đây là xu hướng kinh doanh năm 2021 được dự đoán sẽ trở nên phổ biến rộng rãi và đóng góp tích cực vào sự hồi phục của nền kinh tế. Thiết kế web bất động sản trở thành chiến thuật quan trọng cho các nhà lãnh đạo trong hành trình tái khởi động và đẩy mạnh tăng trưởng công ty thời kì hậu Covid.

Dự đoán thị trường bất động sản phục hồi sau đại dịch

Thiết kế web bất động sản được đánh giá là chiến thuật kinh doanh có ích nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng chuẩn bị và sẵn sàng hơn trong đường đua phục hồi và tăng trưởng thị trường mua bán nhà đất năm 2021 – ngay khi dịch covid được kiểm soát.

 1. Nền kinh tế dần hồi phục khi thị trường mở cửa chào đón các công việc thương mại trong và ngoài nước, các giao dịch vốn dĩ đang bị đình trệ sẽ lại được làm.
 2. Thêm nhiều dự án bất động sản được tung ra trên thị trường.
 3. Thu hút thêm nhiều người đầu tư nước ngoài vào các dự án bất động sản. Việt Nam đã ứng phó rất tích cực trong đại dịch khiến niềm tin vào một không gian bán hàng an toàn lâu bền của các nhà đầu tư quốc tế được củng cố và khẳng định.
 4. Thói quen tích trữ của người dân quay trở lại và một trong những cách thức làm tích trữ nhưng sinh lời thường gặp nhất của người Việt chính là mua nhà đất. Nếu như dịch Covid khiến người dân e dè hơn với chi tiêu tiền tài thì giờ đây, họ có thể thoải mái và nới lỏng “túi tiền” của mình hơn.
 5. Cần những giải pháp công nghệ để “trở lại cuộc đua”, đó chính là điều quan trọng mà bất kì doanh nghiệp bất động sản nào cũng cần ghi nhớ cho mình. Những giải pháp công nghệ như thiết kế website bất động sản, các ứng dụng mua bán nhà đất, các trang tin thương mại điện tử nhà đất,… Sẽ là những công cụ hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo tái khởi động và đẩy mạnh phát triển công ty.

Để khai thác tốt những “điểm sáng: của thị trường bất động sản năm 2021, đa phần các doanh nghiệp bất động sản sẽ tự trang bị cho mình những công cụ nền tảng số đạt kết quả tốt như websiteứng dụng điện thoại, các trang mạng social,…

Xu hướng kinh doanh bất động sản từ website sẽ trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị tham gia khi website là nguồn kênh tiếp cận người có khả năng mua hàng đạt kết quả tốt và đáng tin cậy trên nền tàng Internet. Độ phủ của website đến các khách hàng mục tiêu là rất lớn khi nhu cầu dùng Internet của người Việt trong một ngày trung bình là 7 tiếng (theo báo cáo Vietnam Digital Advertising 2019).

Với một thiết kế web bất động sản chuẩn công nghệ và các kỹ thuật Tối Ưu Hoá SEO website chuyên nghiệp, doanh nghiệp đơn giản tiếp cận các khách hàng tiềm năng và đưa đễn cho họ những sự chọn lựa hoàn hảo để họ có thể “an cư lạc nghiệp” hoặc đầu tư sinh lời.

Trong thời đại công nghệ nội dung bùng nổ, tăng trưởng song song đấy là thị trường kinh doanh nhà đất được dự báo là khởi sắc thì việc bỏ qua vấn đề xây dựng và thiết kế web chính là sự thiếu sót trầm trọng của các cấp quản lý trong doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho các công việc kinh doanh nhà đất của doanh nghiệpđây là xu thế thay đổi theo đúng lúc đại; đồng thời là công cụ lâu bền hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch và sẵn sàng “cất cánh trở lại đường đua”.

Xu hướng kinh doanh – Chuyển đổi số

Trong bối cảnh dịch Covid-19, việc đầu tư vào công nghệ nội dung nhằm đáp ứng mong muốn chuyển đổi số được coi là một trong những phương án giúp doanh nghiệp cam kết công việc sản xuất, bán hàng, tiết kiệm chi phí và tối ưu nguồn lực để vượt qua chông gai.

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã khiến nền kinh tế trên toàn thế giới biến động. Trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới, nó đã thay đổi mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Công nghệ thông tin là một nền tảng giúp đỡ và hỗ trợ thực hiện công việc tại nhà, học online và giao hàng tận nơiđây là những hoạt động rất quan trọng trong tình hình dịch bệnh.

Mua sắm online tăng một cách bùng nổ vì người dùng lần đầu tiên thấy hết sự tiện lợi của phương thức mua bán này. Mục đích khảo sát của một doanh nghiệp độc lập tại nước ta cho thấy, 82% người dùng được thăm dò có mua oneline thời gian cách ly xã hội; trong đó 98% cho biết, sẽ vẫn bắt đầu duy trì mua trực tuyến trong tương lai.

Xu hướng kinh doanh - Công nghệ số

Không chỉ mua sắm, lần thứ nhất công nghệ thông tin được phần mềm một cách triệt để vào các công việc của đời sống nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp, tránh sự lây lan của virus. Học sinh học trực tuyến, người dân thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến, các cuộc họp cũng đều được tổ chức online ngay cả kỳ họp quan trọng của Quốc hội.

Làm việc từ xa chắc chắn cũng đang trở thành một phương thức thực hiện công việc mới, hiện đại. Ngày càng có nhiều người dùng các ứng dụng hội họp online (Zoom đã thêm 2,22 triệu người dùng hàng tháng chỉ trong hai tháng).

Các sự kiện xã hội như các buổi hòa nhạc và lễ hội mà lẽ ra sẽ được tổ chức công khai nhưng giờ đã bị hủy bỏ đã được chuyển sang dạng trực tuyến. Bên cạnh đó, các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng đã áp dụng cách cung cấp trải nghiệm tham quan ảo cho các người mua hàng có mong muốn. Lưu lượng truy cập chơi game online cũng tăng vọt trên khắp thế giới.

Covid – 19 đang định hình xu hướng kinh doanh chuyển đổi số

Chính phủ Việt Nam đã và đang thể hiện quyết tâm đối với tiến trình chuyển đổi số bằng việc nỗ lực tạo ra nhiều hệ thống Chính phủ điện tử như Cổng Dịch vụ công quốc gia hay Trục liên thông văn bản quốc gia, cùng nhiều sáng kiến khác đang được làm để đẩy mạnh việc dùng các hệ thống trên giữa bối cảnh đại dịch.

Covid – 19 chính là lời nhắc nhở rằng Việt Nam có thể tận dụng nhiều cơ hội hơn nữa từ các dịch vụ số và phải đẩy nhanh và mạnh hơn nữa tiến trình số hóa.

Công nghệ không những cung cấp cho công ty những hiệu quả bằng con số đo đếm được, làm ra một hệ thống linh hoạt, tinh gọn, đẩy mạnh phát triển mà còn nâng cao năng lực đối phó giữa bối cảnh khủng hoảng – giúp con người giảm bớt tác động tiêu cực của gián đoạn xã hội.

Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Quà tết & thực phẩm ngày tết

Quà Tết và các kiểu thực phẩm Tết luôn là sản phẩm tiêu dùng bán chạy nhất bởi mong muốn chưa bao giờ giảm của thị trường thực phẩm Tết. Càng đến gần dịp Tết thì thị trường quà Tết càng nở rộ và có xu hướng đa dạng hơn. Việc này mở ra thời cơ cho bán hàng trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên lợi nhuận hoàn toàn không thua kém buôn bán quanh năm. nếu bạn chưa biết kinh doanh gì, hãy bắt tay vào sản phẩm quà Tết ngay từ bây giờ nhé.

Các mặt hàng kinh doanh 2021

Giày nữ & phụ kiện thời trang

Tại thời điểm này, đi cùng với mong muốn làm đẹp tăng lên. Thời trang đã không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn kèm theo rất nhiều các phụ kiện thời trang đi kèm. Giày nữ đẹp thời trang được coi là món phụ kiện thiết yếu đối với phụ nữ vì chúng được dùng hàng ngày. Trong tủ giày dép nhà bạn có ít nhất phải có đủ ba đôi đúng không?

Xu hướng kinh doanh năm 2021

Một đôi để mang trong nhà, một đôi đi chơi và một đôi đi làm, đó là những nhu cầu căn bản. Mỗi kiểu giày dép nữ thời trang ra đời đều không thể nào thừa, vì hàng hóa chỉ được sản xuất ra khi thị trường có nhu cầu. Khi mà cuộc sống ngày càng phát triểnhiện đại hơn thì những mong muốn bên lề, nhỏ nhặt cũng sinh ra từ đấy.

Xu hướng kinh doanh năm 2021

Không còn dễ dàng là 3 đôi giày dép cơ bản mà vào thời điểm hiện tại đã lên đến 6,7 đôi đối với phái nữ. Giày để mang đi chơi, hẹn hò, đi học, đi làm, đi dự tiệc, thể thao,… và còn vô số mục đích khác sẽ ra đời trong thời gian tới. Có thể nói giày nữ đẹp là một phụ kiện thời trang không thiếu đối với phái nữ.

 Giày cao gót 5F

Bạn đã bỏ tiền để mua bộ cánh hài lòng thì đương nhiên không lý nào bạn tiếc tiền để mua thêm một số phụ kiện đi kèm làm nổi bật cho bộ trang phục của mình hơn. Đây chính là một mảnh đất màu mỡ mà bạn có thể khai thác của năm 2021.

Mỹ phẩm làm đẹp

Hiện naymong muốn làm đẹp không những giới hạn với chị em phụ nữ, mà ngay cả cánh nam giới cũng rất chú ý đến vẻ bề ngoài của mình. Nguồn người mua hàng trong ngành mỹ phẩm sẽ không thể nào cạn kiệt mà càng ngày tăng cao. Các sản phẩm mỹ phẩm thường có chiết khấu cực lớn. Không yêu cầu quá nhiều vốn, nguy cơ thấp vì không lo chạy theo mốt như quần áo, không lo hỏng nhanh như đồ ăn. các loại mỹ phẩm bạn sẽ chọn lựa để bán online: mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, nước hoa, chăm sóc tóc, mỹ phẩm thiên nhiên….

y tuong kinh doanh 2021 cac mat hang kinh doanh loi nhuan cao 1 30775c6a4cc1425693a7149d544fe792 grande

Tuy vậybạn cần lưu ý chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Hãy chọn lựa nguồn hàng uy tín để đảm bảo chất lượng, cũng như cân nhắc khi quảng cáo. Kinh doanh những hàng hóa không cam kết, không đúng chất lượng như ads sẽ không giúp cho bạn tồn tại lâu dài trong việc kinh doanh online. Để kinh doanh mỹ phẩm tốt, điều cần nhất là xây dựng được lòng tin của người mua hàng bạn nhé!

Đồ công nghệ điện tử

Công nghệ vẫn là ngành hot với sự tăng trưởng chóng mặt của các hãng sản xuất cũng giống như nhu cầu tiêu dùng của người mua hàngvì vậy, các sản phẩm đồ công nghệ, đồ điện tử…sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn của người mua. bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp để bán hàng với mặt hàng này.

Xu hướng kinh doanh năm 2021

Các sản phẩm công nghệ, đồ điện tử bạn sẽ kinh doanh:

 • Laptop
 • Điện thoại
 • Máy ảnh
 • Máy quay phim
 • Camera
 • Ổ cứng
 • USB
 • Bàn phím
 • Cục sạc dự phòng
 • Tivi …

Việc bán hàng đồ điện tử, đồ công nghệ bắt buộc bạn phải có chuyên môn chuyên ngành. Trải nghiệm thực tế cũng giống như sự nắm bắt xu thế công nghệ khẩn trương.

Nguyên nhân thất bại trong kinh doanh mà hầu hết ai cũng gặp

Đồ ăn vặt

Đồ ăn luôn là sản phẩm bán hàng online thành công bậc nhất vào thời điểm hiện tại. Tận dụng việc mọi người rất ngại đi ra ngoài mua đồ ăn, phần đông người có nhu cầu được giúp sức đồ ăn tận nhà, và đây là thời cơ cho bạn.

Xu hướng kinh doanh năm 2021

Mình chỉ bạn nên hướng đến đồ ăn vặt, đồ ăn đêm thay vì các đồ ăn truyền thống. Từ học sinh, học viên, cho đến dân văn phòng, ai ai cũng thèm ăn vặt. Và xu thế gọi đồ ăn trực tuyến ngày càng phổ biến, nên chẳng tranh luận khi xếp đồ ăn vặt vào sản phẩm kinh doanh online hot hiện nay. Các đồ ăn này chuẩn bị khá nhanh gọn, ship tới khách hàng cũng đơn giản.

Xu hướng kinh doanh 2021 sẽ “lên ngôi”

Kinh doanh các hàng hóa “thân thiện với môi trường”

Cuộc Cách mạng 4.0 đã bùng nổ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của thế giới tuy nhiên sự phát triển luôn đi kèm với những hệ lụy, trong đó, việc ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhối đối với toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì thếxu hướng dùng những sản phẩm “xanh”, dễ dàng sử dụng với môi trường đã và đang dần trở nên “hot” hiện nay.

Hàng

Các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh “xanh” khá hay dành các startup:

 • Kinh doanh đồ dùng sinh hoạt có nguồn gốc thiên nhiên, đồ tái chếmột số sản phẩm bán hàng hot: Ống hút tre; túi đựng bằng vải/ bằng cói; hộp thức ăn nhanh làm từ lá cây; bàn chải đánh răng làm từ dừa/ tre; bút bi thân giấy tái chế; dép/ thảm xơ dừa…
 • Bán mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên: Xà phòng, nước rửa chén, nước rửa tay từ trà xanh, dầu dừa, dầu ô liu; son làm từ hoa hồng;…
 • Kinh doanh các thực phẩm hữu cơ: Rau, củ, quả, các loại hạt; các hàng hóa chăn nuôi/ thủy hải sản… sạch, đạt tiêu chuẩn VietGap.

Tuy nhiên, trước khi kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một nguồn vốn lớn, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ thật kĩ càng, cũng như cần phải lập chiến lược kinh doanh nhất định bài bảnkế hoạch bán hàng sáng suốt,… để có thể chiếm lĩnh thị trường.

Thương mại điện tử vẫn thống lĩnh thị trường năm 2021

Sự phát triển Internet và các biến động trong đầu năm 2020. Khi dịch bệnh Covid-19 bất ngờ “đổ bộ” đã làm xáo trộn đời sống. Điều này đã khiến hành vi tiêu dùng của chúng ta thay đổi khi khách hàng chuyển từ hình thức mua sắm trực tiếp ngoài shop sang mua sắm trực tuyến.

Xu hướng kinh doanh năm 2021

Đây chính là thách thức nhưng cũng chính là “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà bán lẻ, tận dụng cơ hộixây dựng chiến lược kinh doanh thông minh nhất nhằm bắt kịp xu thế TMĐT, từ đó xóa dần khoảng cách/ ranh giới giữa shop truyền thống và shop online.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu liệu có trở nên thịnh hành?

Những mô hình kinh doanh nên tránh dành cho những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp

Xu hướng kinh doanh mới mẻ tại nông thôn 2020

Nếu như đang có ý định khởi nghiệp tại nông thôn tuy nhiên không có ý tưởng gì để việc bán hàng sẽ đạt hiệu quả.

10 Cách Kiếm Tiền Ở Nông Thôn Giúp Bạn Làm Giàu Nhanh Chóng

Có lẽ một vài ý tưởng kinh doanh mới lạ dưới đây có thể giúp bạn định hướng dễ dàng:

 • Bán những máy móc nông nghiệp hoặc dịch vụ cho thuê máy cấy/ máy gặt: Đây cũng là một hình thức kinh doanh được đánh giá là rất đáng để đầu tư việc đưa máy móc vào sản xuất nông nghiệp để tăng năng suất lao động đang được chú trọng.

Bởi thế, bạn sẽ kinh doanh những loại máy móc phục vụ trong nông nghiệp hoặc có thể đầu tư các loại máy cấy/ máy gặt,… tối tân để cho người nông dân thuê theo mùa vụ. Vậy nhưng hình thức kinh doanh này phải đòi hỏi chủ đầu tư có một nguồn vốn lớn bởi chi phí mua máy móc nông nghiệp cũng khá mắc.

 • Nuôi lợn rừng: Lợn rừng là sản phẩm chăn nuôi “hot” hiện nayvào thời điểm hiện tại số lượng lớn thịt lợn bẩn đang lan tràn khá nhiều trong thị trường và người mua ai cũng có mong muốn “ăn ngon” đã chuyển dần sang dùng sản phẩm thịt lợn rừng cam kết chất lượng bữa ăn cho gia đình. Chăn nuôi lợn rừng rất phù hợp ở những khu vực nông thôn có diện tích canh tác lớn, đặc biệt là những địa điểm có đồi núi.
 • Trồng rau củ sạch: Đây cũng là một trong những xu hướng kinh doanh đang được quan tâm hiện nay. Khi mong muốn dùng rau củ quả sạch của người dùng ngày càng tăng cao. tuy nhiênkhoản chi và công sức đầu tư cho điều này không hề nhỏ. Bạn cần cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu có sự quyết tâm, chăm chỉ và có niềm yêu thích, bạn cụ thể sẽ thành công!

Một số xu hướng kinh doanh hiệu quả khác

 • Bán hàng sách; mỹ phẩm; quần áo; đồ ăn vặt; thực phẩm chức năng; cây cảnh mini;…
 • Kinh doanh các khóa học online; dịch vụ viết content;…
 • Kinh doanh các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, làm đẹp: Tư vấn dinh dưỡng; tư vấn tâm lý; gym; spa; salon tóc;…
 • Kinh doanh các sản phẩm công nghệ: Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, phần mềm/ ứng dụng học tập/ trò chơi.
 • Bán đồ handmade; các sản phẩm tái chế
 • Kinh doanh bất động sản, nhà đất
 • Kinh doanh dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo;…
 • Kinh doanh các dịch vụ về chăm sóc thú cưng; cá cảnh
 • Kinh doanh dịch vụ tổ chức tiệc tại gia; tổ chức sự kiện; vận tải hàng hóa;
 • Kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà
 • Dịch vụ thiết kế website, thiết kế đồ họa,…
 • Kinh doanh các sản phẩm độc, lạ chưa xảy ra tại thị trường nước ta.

Bạn có thể đọc thêm tại các trang TMĐT ở nước ngoài như eBay, Amazon,… Có rất nhiều các sản phẩm kinh doanh độc đáo chưa hề có tại Việt Nam. Nếu như bạn tận dụng được cơ hội đấy, rất có thể bạn sẽ thành “bá chủ thị trường” tại nước ta vào một ngày không xa.

Thương mại điện tử Đông Nam Á: Các công ty nội địa đang trỗi dậy!

Lời kết

Vẫn không có việc gì là dễ dàng, kể cả kinh doanh tại nhà. Trên đây là một số gợi ý cho xu hướng kinh doanh mới nhất năm 2021. Nếu như bạn yêu thích sự tự do, chủ động và đã quá chán hoạt động văn phòng, bạn sẽ chọn cách này. ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp hai công việc để tăng thu nhập.

Chúc bạn thành công nhé!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!