Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những ý tưởng khởi nghiệp siêu lợi nhuận dễ thành công

Những ý tưởng khởi nghiệp siêu dễ làm
Đánh giá bài viết

Khi có ý định khởi nghiệp, các bạn trẻ luôn tìm ra những mô hình kinh doanh độc đáo, mới lạ. Hôm nay, atpholdings.vn có tổng hợp những ý tưởng khởi nghiệp siêu đỉnh cao. Theo dõi ngay bài viết bên dưới để tìm cho mình những mô hình kinh doanh phù hợp nhất nhé.

Vì sao càng ngày nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp – start up bán hàng riêng?

Xu hướng khởi nghiệp đang rất được thịnh hành, cứ 10 sinh viên ra trường thì có đến 1/2 trong số đó ấp ủ cho mình những ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp với mong muốn làm chủkhông biết gắn sự nghiệp của mình với những công việc văn phòng. Chúng tôi không nói đó là hoang tưởng vì có vô số người đã khởi nghiệp thành từ những mơ hình bán hàng nhỏ.

Tất nhiên để bắt đầu kinh doanhbạn phải cần có ý tưởng cũng như chọn lựa những lĩnh vực là thế mạnh của mình.

Xem thêm Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo hút khác nhất mùa dịch

Những rủi ro khi tiếp tục startup

Khi trải qua những bước như trên, bạn có thể nghĩ rằng cảm hứng được chắt lọc lại chắc chắn là thứ vô cùng quý giá mà khi đưa ra, bạn có khả năng bị ai đó ăn cướp. Nỗi sợ này khiến cực kì nhiều bạn dè dặt khi chia sẻ với người khác. Tuy nhiêncảm hứng có hay đến mấy thì cũng sẽ chỉ nằm ở trên giấy nếu như bạn không bắt tay vào thực hiện. Hành động ở đây không đơn giản là bắt tay viết một chiến lược kinh doanh, mà viết tất cả những những giả định bán hàng và kế tiếp là bước chân ra ngoài để kiểm chứng giả định của mình, liên tục “sai và sửa sai”.

Steve Blank – Mentor của Eric Ries- cũng như cha đẻ của khởi nghiệp tinh gọn từng nói: “Không một kế hoạch bán hàng nào sống sót trong cuộc gặp đầu tiên với khách hàng” nếu như bạn đã có một mặt hàng, bạn vẫn cần phát hiện vấn đề để hoàn thiện, mài giũa sản phẩm dịch vụ của mình bằng việc trả lời câu hỏi – Ai đang có vấn đề mà sản phẩm dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết? Bạn đã hiểu gì về họ? Chính bạn có những vấn đề đó không? Thực tế, việc đi lại từ khi bắt đầu những bước đi tưởng chừng giản đơn này có khả năng có thể giúp bạn nhìn rõ hơn động cơ khởi sự và nhân tố kích thích quyết tâm và những điểm yếu trong mô hình bán hàng của bạn.

Những ý tưởng khởi nghiệp siêu lợi nhuận

Freelancer

Có không hề ít hoạt động freelance trong các lĩnh vực không giống nhau. Nếu bạn là người yêu thích tự do và linh động, freelance là một thời cơ bán hàng tốt cho bạn.

Bạn chỉ cần chọn lĩnh vực của mình và nắm vững các kỹ năng thiết yếu. Nếu bạn chỉ mới tiếp tục, bạn có thể luôn phải liên hệ với nhiều người sử dụng trước khi có hoạt động. Bạn có khả năng chỉ nhận được trả công khá thấp.

Bạn cũng có khả năng tính phí cao lên. nếu bạn mong muốn bán hàng freelance đến cấp độ cao hơn, bạn có khả năng làm brand cho mình bằng việc sản sinh ra một trang web nơi bạn có khả năng viết blog về chuyên môn của bạn.

Với thương hiệu tốt, hoạt động ngoài giờ này có thể sớm trở nên một hoạt động bán hàng mang đến thu nhập lớn.

Xem thêm RPA là gì? Mức độ quan trọng và tầm ảnh hưởng của RPA tới doanh nghiệp

Dịch vụ gia sư tại nhà

Học sinh có nhu cầu được gia sư dạy kèm sau giờ học và trong các ngày lễ. Nếu bạn có thời gian rảnh mà có thể dành ra để gia sư tại nhà, bạn có thể đơn giản kiếm tiền từ cảm hứng kinh doanh này.

Nếu bạn có chuyên môn trong các môn học chính như Toán và tiếng Anh, bạn có khả năng bảo đảm rằng bạn sẽ có đủ số lượng học sinh cần dịch vụ của bạn. Bạn có khả năng dạy kèm tại nhà của mình hoặc bạn đi đến nhà của học sinh.

Việc làm này có nghĩa rằng cả hai sẽ chia sẻ nguy cơ và lợi ích của hoạt động kinh doanhý tưởng bán hàng này hợp lý ở một nơi mà có những trẻ em độ tuổi đi học.

Phát triển game

Startup phát triển game
Khởi ngiệp phát triển game cần tạo ra thành phẩm hấp dẫn, lôi cuốn người chơi

Ngoài áp dụng di động thì lập trình game di động cũng là một cảm hứng khởi ngiệp phổ biến và hiệu quả.

Nền tảng chơi game di động hiện chiếm thị phần lớn trên thị trường và mong muốn chơi game di động của mọi người cũng luôn luôn tăng lên. Ngoài ranước ta cũng có một đội ngũ lập trình viên cực kì tiềm năng, các cảm hứng thiết kế game cũng rất đa dạng và thú vị.

Bạn không hẳn phải làm ra những trò chơi khó khăn và đồ sộ. Điều bạn phải cần là phải ra ra một trò chơi hấp dẫn, đủ khả năng lôi cuốn người chơi, chứ không cần phải khó khăn và hoành tráng. Ví dụ như Flappy Bird của lập trình viên Nguyễn Hà Đông, tuy có lối chơi vô cùng giản đơn tuy nhiên đã từng gây bão trên toàn toàn cầu.

Xem thêm Fintech là gì? Vai trò của Fintech trong hoạt động kinh doanh

Dịch vụ thiết kế website – ý tưởng khởi nghiệp

Startup thiết kế website
Thiết kế website đang là xu thế khi nhu cầu tạo dựng website đang tăng trưởng mạnh tại Viet Nam

Trong thời đại số, nhu cầu tạo ra site đang tăng trưởng mãnh liệt. Có người mong muốn tạo một trang thương mại điện tử (TMĐT) để kinh doanh online, có người mong muốn làm một trang giới thiệu bắt mắt để truyền bá thương hiệu của mình, có người muốn viết blog để kiếm tiền, cũng có người cần tạo site để dựng mạng xã hội

Vì thế, đây là cơ hội không nên bỏ qua của các người khởi ngiệp thiết kế websitenếu như bạn có chuyên môn về thiết kế và lập trình site, hãy cân nhắc thành lập một startup ở lĩnh vực này. ngoài ranếu đội ngũ của bạn có sức sáng tạo cao, bạn có khả năng thiết kế những theme riêng để bán.

Những ý tưởng khởi nghiệp trên đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đã thành công. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( cv.com.vn, mona.solutions,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!