Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo hút khác nhất mùa dịch

Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo
Đánh giá bài viết

Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo luôn luôn tồn tại trong thị trường Việt Nam, chỉ có điều các bạn trẻ có muốn làm hay không? Hôm nay, atpholdings.vn sẽ tổng hợp những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo – những mô hình kinh doanh kiếm được nhiều tiền. Cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Bí quyết để sáng tạo cảm hứng mới

1/Lồng Ghép Kết Hợp

Tạo ra ý tưởng mới bằng việclồng ghép kết hợp giữahai sản phẩm hoặc dịch vụ với nhau để sản sinh ra ý tưởng sản phẩm mới dựa trên cảm hứng cũ.

Ví dụ như con người kết hợp radio với cassette để sản sinh ra radio cassette

Ở Viet Nam đã tồn tại những mẫu ads của các công ty thu hút hàng triệu người bằng cách ứng dụng cách làm này, Ví dụ: trên VTV có quảng nước uống tăng lực kết hợp cafe tạo nên mặt hàng mang tên wakeup 247. Đấy là một chiêu thức bán hàng khá hay khi kết hợp giữa 2 mặt hàng gia tăng khoáng chất và giúp tỉnh táo cho hoạt động hằng ngày, đánh mạnh vào tâm lý người sử dụng.

2/ Xử lý vấn đề

Toàn cầu hiện nay có hàng tỷ vấn đề liên quan tới cuộc sống của chúng tanhưng mà trong số đócó rất nhiều vấn đề không quá trầm trọngtuy nhiên lại có những yếu tố cần thiết nên có phương phápgiải quyết. Chìa khoá cho thành công đầu tiên của các sáng lập viênvà CEO được nhiều người biết đến chính là đi tìm ra được những vấn đề và khó khăntrong vô vàn những thứ lặt vặt xung quanh. Vậy nỗi lo cầngiải quyết là như thế nào?

Đi tìm và phát hiện vấn ra vấn đề nào đấy,là những yếu tố bất tiện trong đời sống mỗi ngày hoặc của một sản phẩm dịch vụ nào đấy, bạn có khả năng lang thang trên mạng hoặc ra những shop và tìm ra những yếu tố của người khác còn đang không đủ, tin chắc rằng tối thiểu sản phẩm hoặc dịch vụ nào đấy của đối thủ bán hàng sẽ có ít nhất một vấn đề bởi không hề có một sản phẩm hay dịch vụ nào hoàn hảo cả.

Phát hiện những yếu tố bất tiện trong đời sống mỗi ngày và tìm cách giải quyết.’

Xem thêm Những kinh nghiệm mở shop online cho người mới bắt đầu

3/ Tư Duy Theo Chiều Ngang

Thay đổi hình dạng sản phẩmchức năngmàu sắc chất liệu, mục đích dùng của mặt hàng hoặc một phòng ban nào đó để tạo Xây dựng ý tưởng độc đáo mới mẻ về sản phẩm.

Như chúng ta thấy từ những ý tưởng cũ và những món đồ cũ chỉ cần chúng ta thông minh đổi mới công năng, hình thù, từ đấy giúp cho sản phẩm của chúng ta độc đáo mới lạ hơn, Trong bán hàng không hẳn bạn cần có một ý tưởng tối ưu, để cạnh tranh trên thị trường nhất thiết bạn phải tạo lên sự sai biệt trong ý tưởng bán hàng của mình và không thể thiếu một tinh thần người kinh doanh sáng tạo.

Mô hình bán hàng online – những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo

Viết blog

Viết blog là một thời cơ bán hàng khả thi, cho phép bạn chọn lựa một phân khúc thị trường thật sự phù hợp với bạn. Và bạn có thể kiếm tiền thông qua truyền thông marketing, liên kết affiliate, infoproducts hoặc bất kỳ con đường nào khác. Những ví dụ về các blogger phía dưới sẽ khiến bạn muốn học hỏi từ mô hình của họ canhme.com, thachpham.com, wpcanban.com, ninhdon.com

Trợ lý ảo

Các công ty và các chuyên gia thường sở hữu thể sử dụng sự giúp đỡ của một trợ lý để quản lý công việc như email và phương tiện marketing xã hội. Và bạn có thể bổ sung dịch vụ của bạn tới những người sử dụng online như là một trợ lý ảo. đây chính là một kiểu thư ký cá nhân nhưng thực hiện công việc từ xa để xử lý các hoạt động mang tính chuyên ngành sâu. Chuyên ngành chính của họ là giải quyết văn bản, chế bản điện tử, giải quyết dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu, đọc và chuyển biên.

“ Tôi đã trở thành một thư ký ảo bí quyết đây 2 năm để tận dụng các kỹ năng thiết kế web. Các dự án của tôi đa phần đều hành động tại nhà, tôi chỉ đi đến văn phòng của khách hàng lúc đó là các dự án đặc biệt hay vấn đề quá phức tạp” – 1 trợ lý ảo cho biết. “ Tôi cực kì thích sự linh động trong hoạt động đang làm. Tôi không cần phải ra ngoài ăn trưa và ở bên gia đình suốt ngày”

Xem thêm Những kinh nghiệm bán hàng trên Shopee tốt nhất 2020

Affiliate truyền thông – những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo

Chương trình liên kết cung cấp cho bạn thời cơ để kiếm tiền online bằng cách đăng các liên kết đến các sản phẩm/dịch vụ không giống nhau và sau đó kiếm được một phần của đơn hàng mà bạn đem về. Những trang bán hosting, domain cung cấp các Affiliate marketing rất tốt và các trang thương mại và điện tử như lazada, amazon, accesstrade đều có các ưu đãi cao cho người tham gia Affiliate marketing.

Mô hình kinh doanh offline

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

kinh doanh dich vu cham soc thu cung
Kinh doanh thú cưng – ngành nghề đang hot hiện nay

Tại các thành phố đặc trưng Việt Nam ngày naynhu cầu chăm sóc thú cưng là rất lớn vì không gian sống hẹp và thời gian làm việc của người thành phố nhiều họ sẽ rất ít ỏi thời gian để chăm sóc thú cưng của mình. vì lẽ đó các dịch vụ như tắm rửa thú cưng, giữ thú cưng khi vắng nhà hay các cửa hàng bán đồ ăn cho thú cưng đang nở rộ tại các thành phố đặc trưng.

Bán hàng áo thun in hình

Áo thun, loại áo được sử dụng khá phổ biến và hầu hết trong tủ áo của bất kỳ ai cũng có những chiếc áo thun. Áo thun là loại áo không ưa người mặc và khá phong phú về kiểu dáng cũng giống như màu sắcdo đó rất hợp với từng độ tuổi không giống nhau và được nhiều người ưa dùng. Người dùng luôn muốn mua những chiếc áo thun mới lạ, hấp dẫn với những kiểu cáchsắc màu và các hình ảnh không giống nhau.

kinh doanh C3A1o thun in hC3ACnh
Kinh doanh áo thun

Bán hàng áo thun in hay khi mà bạn bán hàng bất kỳ một sản phẩm thời nào cũng như không ngoài những vấn đề thuận lợi, sự yêu thích dành cho những thứ bạn kinh doanh sẽ làm cho việc kinh doanh của bạn đơn giản thành công hơn rất nhiều. Chỉ khi thực sự ham thích, bạn mới có thể đặt hết công sức, để đầu tư và phát triển nó trở nên một brand được đón nhận phổ biến.

Điểm lợi thế khi bán hàng áo thun in hình đấy là bạn không luôn phải sản xuất ra số lượng lớn mà chỉ cần in mẫu vài chiếc áo để quảng cáo đến đối tượng người sử dụng. Khi có đơn đặt mua lớn bạn mới tiến hành tạo ra hàng loại để cung cấp cho người tiêu dùng, như vậy bạn sẽ làm giảm được rủi ro hàng tồn, ôm hàng,…

Xem thêm Portfolio là gì? Thiết kế Portfolio ấn tượng và thu hút người đọc

Kinh doanh dịch vụ tẩy trắng nhà cửa

Tại các thành phố lớn ở Việt Nam đang du nhập các phong trào hiphop đường phố, rất nhiều bức họa graffiti được vẽ vô tội vạ trên các tường nhà dân hay các công trình xây dựng công cộng gây xâu mỹ quan thành phố. Ngoài ra còn là tình trạng dán biển bảng quảng cáo trên đầy các cột điện hay cửa nhà dân với loại keo rất khó gỡ. do đó mong muốn tìm kiếm các đơn vị dọn dẹp tẩy trắng tường nhà là rất cao.

Bán hàng phụ kiện smartphone

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong số các ngành nghề bán hàng đầy sức hút ở thời điểm hiện tại do mong muốn cao của người dùng. Rất không ít người ngày nay đang sử dụng smartphone cùng lúc đó có mong muốn cao đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại như ốp lưng, bao dao, pin sạc đề phòng hay gậy tự sướng. Bên cạnh đó, vòng đời của các sản phẩm phụ kiện thường không cao cùng lúc đó thường xuyên cập nhật các loại dáng, chủng loại phụ kiện mới đa dạng nên đây được xem là thời cơ kinh doanh lý tưởng đối với các chủ cửa hàng ngày nay.

kinh doanh phE1BBA5 kiE1BB87n C491iE1BB87n thoE1BAA1i ytuongkinhdoanh
Những mẫu phụ kiện độc đáo

Trên đây là những sy tưởng khởi nghiệp độc đáo đã được nhiều bạn trẻ làm giàu thành công. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( way.com.vn, brandee.edu.vn,… )

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Twitter

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!