Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Zalo OA Admin là gì? Cách đăng nhập Zalo OA Admin trên máy tính và điện thoại

Zalo OA Admin là gì
Đánh giá bài viết

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến ứng dụng Zalo, một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít người biết đến Zalo OA Admin là gìcách đăng nhập Zalo OA Admin một cách dễ dàng. Đó có lẽ là hai câu hỏi thường gặp nhất đối với những người mới sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn cũng có các thắc mắc tương tự, hãy để ATP holdings giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây!

Zalo OA Admin là gì? Cách Dowload Zalo OA Admin

1. Zalo OA Admin là gì?

Zalo OA Admin là một ứng dụng quản lý trang bán hàng trên Zalo, giúp tăng sự tương tác giữa người bán hàng và khách hàng thông qua nền tảng Zalo. Người dùng sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập Zalo OA Admin, từ đó có thể nhận được thông báo các tin nhắn mới, gửi Sticker, Photo, tập tin Media, sản phẩm và thực hiện các chiến dịch marketing Zalo để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Zalo OA tổng hợp các giải pháp và tính năng để phù hợp với mục đích kinh doanh của người dùng. Trên ứng dụng Zalo OA, người dùng có thể quản lý sản phẩm, bài post, xem số liệu thống kê và thực hiện nhiều tính năng khác như tìm kiếm khách hàng và gửi tin nhắn.

Hệ sinh thái và thương hiệu Zalo còn hỗ trợ doanh nghiệp có thể tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình thông qua hệ thống Zalo Ads một cách hiệu quả. Với các tính năng chính như quản lý trang, thông báo tin nhắn mới, tìm người quan tâm để gửi tin nhắn và hỗ trợ nhiều loại tin nhắn, Zalo Official Account là một công cụ hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng Zalo rất hiệu quả.

Zalo OA Admin là gì?

2. Cách Dowload Zalo OA Admin

Hiện tại, Zalo OA Admin chưa được hỗ trợ trên máy tính, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng khi tải về điện thoại Android hoặc iPhone. Tuy nhiên, để sử dụng trên máy tính, bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập vào trang web của Zalo Official Account theo đường dẫn https://oa.zalo.me/home và đăng nhập vào tài khoản Zalo OA Admin của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể khởi tạo tài khoản tại https://oa.zalo.me/home và lựa chọn một trong ba loại tài khoản là Doanh nghiệp, Nội dung hoặc Cơ quan nhà nước phù hợp.

Mặc dù chưa cung cấp tích hợp phiên bản Zalo OA PC, nhưng Zalo Official Account COSY đã và đang được đánh giá rất cao trên nền tảng điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play hoặc App Store và cài đặt theo hướng dẫn trên thiết bị để sử dụng Zalo OA trên điện thoại của mình.

  • Để tải Zalo OA cho điện thoại Android, bạn có thể truy cập tại đây.
  • Để tải Zalo OA cho điện thoại chạy phần mềm IOS, bạn có thể truy cập tại đây.

Sau đó, chỉ cần ấn vào nút “Cài đặt” và làm theo hướng dẫn trên thiết bị để sử dụng Zalo OA trên điện thoại của mình.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin trên điện thoại

Để đăng nhập vào Zalo OA Admin trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo OA Admin trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập với tài khoản Zalo một lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần ấn chọn “Đăng nhập với Zalo”.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước đăng nhập, bạn cần tiến hành lựa chọn thiết lập ban đầu và cho phép Zalo trích xuất thông tin của bạn. Bạn cần duyệt chọn “Cho Phép”.

Bước 3: Khi bạn đã hoàn tất các bước trên, bạn đã đăng nhập thành công vào Zalo OA.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin trên điện thoại

Cần lưu ý rằng:

  • Để sử dụng tài khoản Zalo OA Admin trên điện thoại, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Zalo trước.
  • Nếu bạn chưa có Official Account, bạn cần phải tạo một tài khoản mới để đăng nhập vào Zalo OA Admin trên điện thoại.
  • Giao diện đăng nhập vào tài khoản Zalo OA Admin trên cả Android và iPhone sẽ hoàn toàn giống nhau.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin trên máy tính, Laptop

Để đăng nhập vào Zalo OA Admin, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin trên máy tính, Laptop

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ứng dụng Zalo Official Account.

Bước 2: Đăng nhập vào Zalo OA Admin bằng tài khoản Officical Account mà bạn đã đăng ký từ trước. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần tạo một tài khoản mới trên điện thoại để đăng nhập vào Zalo OA Admin.

Bước 3: Zalo sẽ cung cấp cho bạn các cách để đăng nhập vào Zalo OA, bao gồm đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu, quét mã QR hoặc xác thực tài khoản Facebook.

Bước 3: Zalo sẽ cung cấp cho bạn các cách để đăng nhập vào Zalo OA

Để đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào khung trống, sau đó nhấn vào nút “Đăng nhập”. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể click vào “Gửi yêu cầu xác nhận đăng nhập” hoặc “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu.

Để đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào khung trống, sau đó nhấn vào nút "Đăng nhập"

Để đăng nhập bằng quét mã QR, bạn chỉ cần lựa chọn “Đăng nhập với mã QR”, sau đó sử dụng điện thoại đã đăng nhập với tài khoản Zalo để quét mã. Hệ thống của Zalo sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể đăng nhập vào Zalo OA Admin thành công.

Kết luận

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin Zalo OA Admin là gìcách đăng nhập Zalo OA Admin để giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Hy vọng rằng thông tin chia sẻ trên ATP Holdings sẽ giúp các bạn không còn gặp khó khăn trong việc đăng nhập Zalo OA Admin.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

Zalo Shop là gì? Cách đăng kí Zalo Shop và các thông tin liên quan đến Zalo Store. 

Zalo Ads là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo zalo ads

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!