Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee ai cũng làm được

cách tăng hạn mức spaylater
5/5 - (1 bình chọn)

SpayLater là dịch vụ trả góp của Shopee, cho phép người dùng mua hàng trên Shopee và trả tiền sau. Tuy nhiên, hạn mức ban đầu của SpayLater có thể không đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn. Vậy có cách tăng hạn mức Spaylater không? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tại sao bạn nên tăng hạn mức SpayLater?

Việc tăng hạn mức SpayLater sẽ giúp bạn tăng khả năng mua sắm trên Shopee mà không phải trả toàn bộ số tiền mua hàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần mua các sản phẩm có giá trị lớn hoặc khi bạn muốn mua nhiều sản phẩm trong cùng một lần mua sắm.

Tại sao bạn nên tăng hạn mức SpayLater?

Có thể chủ động tăng hạn mức SPayLater không?

Câu trả lời là Không bạn nhé. Nếu bạn thanh toán đúng hạn SpayLater, hệ thống sẽ xem xét để tự động nâng hạn mức của bạn lên. Nếu bạn muốn sử dụng tối đa mức khả dụng mà hệ thống cho phép, hãy thanh toán hóa đơn SPayLater.

Cách tăng hạn mức Spaylater gián tiếp

Tương tự như các dịch vụ trả góp khác, SpayLater cũng có các yêu cầu về thu nhập và điểm tín dụng để đáp ứng trước khi tăng hạn mức. Nếu bạn muốn tăng hạn mức SpayLater, bạn có thể thực hiện các cách sau:

1. Nâng cấp tài khoản thành viên

Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee ai cũng làm được

Nâng cấp tài khoản của bạn trên Shopee thành tài khoản Shopee Premium để có cơ hội tăng hạn mức SpayLater. Tuy nhiên, để nâng cấp tài khoản Premium, bạn sẽ cần có một số giao dịch thành công trên Shopee.

2. Tăng thu nhập hoặc tăng điểm tín dụng

Nếu bạn đang sử dụng SpayLater nhưng chưa được tăng hạn mức, bạn có thể tăng thu nhập hoặc tăng điểm tín dụng của mình để đáp ứng yêu cầu của SpayLater.

Việc tăng thu nhập có thể bao gồm tăng lương hoặc tìm kiếm các nguồn thu nhập thêm. Để tăng điểm tín dụng, bạn có thể trả đúng hạn các khoản vay hoặc giảm số lần vay trong một khoảng thời gian nhất định.

Tại sao không thể thanh toán đơn hàng Shopee bằng SPayLater

3. Liên hệ với đội ngũ Shopee SpayLater

Nếu bạn không thể tăng hạn mức SpayLater bằng cách nào trên, bạn có thể liên hệ với Shopee để được tư vấn và hỗ trợ. SpayLater sẽ đánh giá và xem xét trường hợp của bạn để tăng hạn mức nếu phù hợp.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Những điều cần biết về SpayLater

4. Sử dụng kết hợp 2 hình thức thanh toán

Trong trường hợp Spaylater của bạn không đủ hạn mức, bạn có thể kết hợp Spaylater với 1 hình thức thanh toán khác mà bạn đang sở hữu: Ví ShopeePay, Ngân hàng liên kết, Thẻ nội địa NAPAS… . Lúc này toàn bộ hạn mức đang có của Spaylater sẽ được sử dụng, phần còn thiếu sẽ được trừ vào phương thức thanh toán mà bạn chọn. Bạn có thể xem qua hướng dẫn dưới đây:

Chọn mặt hàng cần mua và bấm thanh toán
1. Chọn mặt hàng cần mua và bấm thanh toán
Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee ai cũng làm được
2. Chọn phương thức thanh toán là Spaylater và 1 phương thức khác
Thanh toán kết hợp Spaylater và 1 hình thức thanh toán khác
3. Tiến hành thanh toán

Như trong hình mình đã sử dụng ngân hàng kết hợp tới Spaylater để thanh toán. Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee gián tiếp thật tiện lợi đúng không nào!

Xem chi tiết: Thanh toán Spaylater trước hạn được không?

Tổng kết

Hiện tại không có cách tăng hạn mức Spaylater chủ động. Nhưng bằng cách nâng cấp tài khoản, tăng thu nhập hoặc tăng điểm tín dụng, hoặc liên hệ với SpayLater để được hỗ trợ, bạn có thể tăng hạn mức SpayLater và mua sắm những sản phẩm mà bạn yêu thích một cách dễ dàng hơn.


Hoan

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!