Search
Close this search box.
phần mềm kiểm tra đạo văn

Top 14+ phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí chuẩn xác 2023

Rate this post

Đạo văn là một hành vi vi phạm nghiêm trọng có thể có tác động tiêu cực đến sự nghiệp học tập hoặc nghề nghiệp của bạn. Để tránh bị buộc tội đạo văn, điều quan trọng là sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn để đảm bảo rằng tác phẩm của bạn là bản gốc.

Có rất nhiều công cụ kiểm tra đạo văn khác nhau, vì vậy có thể khó chọn công cụ phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh những phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất năm 2023 và giúp bạn chọn công cụ phù hợp với mình.

Tại sao cần kiểm tra đạo văn?

Việc kiểm tra đạo văn của 1 tác phẩm là rất quan trọng bởi những lý do sau đây:

 • Đảm bảo tính chính xác và tin cậy: Kiểm tra đạo văn đảm bảo bài báo không chứa thông tin sai lệch, không chính xác hoặc không đáng tin cậy. Xác minh nguồn gốc và tính chính xác của nội dung để đảm bảo sự tin cậy và giá trị nghiên cứu.
 • Ngăn chặn vi phạm bản quyền: Kiểm tra đạo văn giúp phát hiện vi phạm bản quyền bằng so sánh với nguồn dữ liệu trên Internet hoặc cơ sở dữ liệu tạp chí. Điều này đảm bảo không sao chép hay sử dụng công trình của người khác mà không được cho phép.
 • Bảo vệ danh tiếng và uy tín của tạp chí: Kiểm tra đạo văn đảm bảo bài báo xuất bản không có vấn đề về đạo văn, sao chép hay vi phạm quyền tác giả. Điều này bảo vệ danh tiếng và uy tín của tạp chí, đồng thời duy trì tiêu chuẩn cao về chất lượng và tin cậy của bài viết.
 • Đảm bảo sự sáng tạo và đóng góp mới: Kiểm tra đạo văn giúp ngăn chặn việc sao chép, sử dụng thông tin một cách không đúng hoặc không công bằng. Điều này đảm bảo mỗi bài báo đều sáng tạo, mang đóng góp mới và không là kết quả của việc lặp lại công trình đã được xuất bản trước đó.

Các yếu tố rủi ro của phần mềm đạo văn miễn phí

Khi nói đến phần mềm chống đạo văn miễn phí, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là ăn cắp nội dung .

Có hàng trăm phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí có sẵn trực tuyến nhưng vẫn rất khó để đề xuất một công cụ miễn phí để kiểm tra đạo văn. Hãy xem một số lý do chính tại sao các nhà nghiên cứu từ chối sử dụng phần mềm đạo văn miễn phí.

4 câu hỏi quan trọng cần đảm bảo trước khi cung cấp nội dung của bạn cho công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí

 • Các công cụ kiểm tra đạo văn kiếm tiền như thế nào?
 • Trình kiểm tra đạo văn đó có lưu trữ và bán nội dung của bạn không?
 • Trình kiểm tra đạo văn đó hiệu quả như thế nào?
 • Báo cáo kết thúc có chính xác không?

Bằng cách tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể tiến xa hơn để báo cáo đạo văn trong các công cụ miễn phí. Với những câu hỏi quan trọng này, chúng tôi đã phân tích hơn 50 công cụ miễn phí và chọn ra 10 công cụ.

Hầu hết các công cụ đưa ra trong danh sách đều do Google Adsense kiếm được còn đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu của các luận án khoa học chưa công bố nội dung.

Khám phá những phần mềm kiểm tra đạo văn hàng đầu giúp bảo vệ chống lại những hậu quả của việc đạo văn. Những công cụ hiệu quả này phân tích nội dung, cung cấp liên kết nguồn gốc và hỗ trợ ngữ pháp. Khám phá bảng xếp hạng của chúng tôi về Turnitin, Grammarly, Copyscape, Plagscan, DupliChecker, Quetext, Small SEO Tools Plagiarism Checker, Unicheck, Plagramme và Scribbr Plagiarism Checker. Đảm bảo tính độc đáo của nội dung và được an tâm hơn.

>>> Ma trận BCG là gì? Cách tính ma trận BCG nhanh chóng

Các phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

1. DupliChecker.com

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Duplicchecker là một phần mềm kiểm tra đạo văn trực tuyến miễn phí được phát triển để hiệu đính, chỉnh sửa nội dung trực tuyến và tìm kiếm đạo văn dành cho sinh viên và các nhà văn học thuật. trang web này cung cấp kết quả đầu ra có độ chính xác cao nhất với báo cáo thống kê bằng cách sử dụng các công cụ của họ.

Link truy cập: https://www.duplichecker.com/

2. Plagiarismsoftware.net

Plagiarismsoftware.net

Phần mềm đạo văn là một trong những công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến miễn phí nổi tiếng . Công cụ này được thiết kế theo cách giúp các nhà văn học thuật phân tích tài liệu văn bản của họ. Trình kiểm tra đạo văn miễn phí này hoạt động chính xác và cung cấp tất cả các chi tiết có thể có về tài liệu.

3. Plagiarism CheckerX

Plagiarism CheckerX

Phần mềm này được thiết kế để phát hiện nội dung trùng lặp đối với các tài liệu/văn bản/luận văn đã cho của bạn, giúp sinh viên, giáo viên, trường đại học, cao đẳng và nhà văn học thuật kiểm tra tính nguyên bản của nội dung của họ đối với tài liệu đạo văn.

Phiên bản dùng thử của phần mềm Plagiarism CheckerX được tải xuống MIỄN PHÍ nhưng có một số hạn chế. Tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt hơn trong phiên bản miễn phí đối với các phần nhỏ của tài liệu.

4. PlagScan.com

Plagiarism CheckerX

PlagScan là một công cụ kiểm tra đạo văn hàng đầu khác có tính bảo mật cao và tuân thủ pháp luật. PlagScan đảm bảo các tài liệu đã tải lên sẽ không bao giờ được chia sẻ với các bên thứ ba trái phép.

5. Plagramme.com

Plagiarism CheckerX

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagramme hoạt động chuyên sâu để kiểm tra các trích dẫn, nội dung trực tuyến và tài liệu học thuật. plagramme báo cáo nếu tìm thấy dấu vết của việc diễn giải lặp đi lặp lại và nội dung sao chép trong luận án của bạn.

6. Smallseotools.com – Trình kiểm tra đạo văn miễn phí

Smallseotools.com – Trình kiểm tra đạo văn miễn phí

Công cụ SEO nhỏ cung cấp công cụ phát hiện đạo văn miễn phí tốt nhất , cung cấp thông tin chuyên sâu về tài liệu với các URL được sao chép tương ứng. Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí này giúp hàng triệu sinh viên và nhà văn kiểm tra đạo văn mỗi ngày.

7. Plagiarisma.net

Plagiarisma.net

Đạo văn là một công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí cũng có sẵn cho các thiết bị Android. Công cụ chống đạo văn dễ dàng và miễn phí này giúp bạn kiểm tra đạo văn một cách hiệu quả.

8. Quetext.com

Quetext.com

Quetext là phần mềm phát hiện đạo văn hàng đầu, cung cấp dịch vụ cho hơn 2 triệu giáo viên, sinh viên và chuyên gia trên toàn thế giới. Quetext là trao quyền cho người viết cảm giác an toàn trong công việc của họ.

9. Easybib.com

Easybib.com

Công cụ chống đạo văn EasyBib Plus cung cấp hỗ trợ tất cả trong một để bao quát mọi cơ sở của bạn. Phiên bản cao cấp của phần mềm bao gồm nhiều hợp đồng tương lai hơn.

Với một lần quét, bạn sẽ nhận được phản hồi được cá nhân hóa để giúp xác định các trích dẫn có khả năng bị thiếu và giúp cải thiện cấu trúc câu, dấu câu, ngữ pháp, v.v.

10. Noplag.com

Noplag.com

Noplag cung cấp một báo cáo đạo văn chi tiết mà bạn có thể gửi và chia sẻ. Vì vậy, đừng để vấn đề đạo văn làm bạn chùn bước nữa, hãy giải quyết chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như công cụ kiểm tra đạo văn cho các trường đại học, cao đẳng, trường học, sinh viên, giáo viên và học giả.

11. Viper Plagiarism Checker

Viper Plagiarism Checker là một phần mềm phát hiện đạo văn trực tuyến giúp quét các tài liệu để phát hiện hành vi đạo văn tiềm ẩn. Nó được sinh viên, giáo viên và các chuyên gia sử dụng để kiểm tra đạo văn trong tác phẩm viết. Nó so sánh nội dung của một tài liệu với một cơ sở dữ liệu rộng lớn gồm các nguồn trực tuyến, bao gồm các trang web, tạp chí và các tài liệu khác, để phát hiện bất kỳ hành vi đạo văn tiềm ẩn nào.

12. Web kiểm tra đạo văn Copyleaks

Copyleaks Plagiarism Checker là một công cụ trực tuyến giúp bạn phát hiện hành vi đạo văn trong nội dung của mình. Nó quét nội dung của bạn để tìm đạo văn dựa trên hàng tỷ nguồn trực tuyến và cung cấp cho bạn một báo cáo ngay lập tức. Nó cũng giúp bạn xác định các nguồn đạo văn và cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về việc kiểm tra đạo văn. Copyleaks Plagiarism Checker có thể được sử dụng để kiểm tra các bài báo học thuật, bài báo, bài đăng trên blog và các loại nội dung khác.

2 công cụ kiểm tra đạo văn trả phí tốt nhất

13. Turnitin.com

Turnitin.com cung cấp phiên bản dịch vụ cao cấp cho sinh viên và tổ chức với 10 loại đạo văn dựa trên các phát hiện trên toàn thế giới.

phần mềm kiểm tra đạo văn

Mỗi loại đã được đặt một biệt danh dễ nhớ để giúp sinh viên và người hướng dẫn xác định và thảo luận tốt hơn về sự phân nhánh của đạo văn trong bài viết của sinh viên.

14. Ithenticate.com

iThenticate là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ ngăn chặn và phát hiện đạo văn chuyên nghiệp được các nhà xuất bản học thuật và viện nghiên cứu trên toàn thế giới sử dụng để đảm bảo tính nguyên bản của tác phẩm viết trước khi xuất bản. iThenticate giúp các biên tập viên và tác giả ngăn chặn hành vi sai trái bằng cách so sánh các bản thảo với cơ sở dữ liệu của hơn 60 tỷ trang web và 155 triệu mục nội dung, bao gồm 49 triệu tác phẩm từ 800 người tham gia nhà xuất bản học thuật.

ITHENTICATE

iThenticate giúp các biên tập viên và tác giả ngăn chặn hành vi sai trái bằng cách so sánh các bản thảo với cơ sở dữ liệu của hơn 60 tỷ trang web và 155 triệu mục nội dung, bao gồm 49 triệu tác phẩm từ 800 người tham gia nhà xuất bản học thuật.

Cách chọn phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất

Khi chọn một tool kiểm tra đạo văn, có một số điều bạn cần cân nhắc:

 • Giá: Công cụ kiểm tra đạo văn có thể có giá từ miễn phí đến hàng trăm đô la mỗi năm. Chọn một công cụ kiểm tra đạo văn phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tính năng: Một số công cụ kiểm tra đạo văn cung cấp nhiều tính năng hơn những công cụ khác. Đảm bảo trình kiểm tra đạo văn bạn chọn có các tính năng bạn cần, chẳng hạn như báo cáo đạo văn và trình kiểm tra ngữ pháp.
 • Dễ sử dụng: Công cụ kiểm tra đạo văn phải dễ sử dụng. Chọn một công cụ kiểm tra đạo văn dễ hiểu và dễ điều hướng.
 • Độ tin cậy: Công cụ kiểm tra đạo văn phải đáng tin cậy. Chọn một công cụ kiểm tra đạo văn có danh tiếng tốt và đã được người khác sử dụng.

Đảm bảo tính nguyên bản của nội dung là điều cần thiết và những công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất được đề cập ở trên có thể giúp bạn tránh những hậu quả nghiêm trọng liên quan đến đạo văn.

Lời kết

Hiện có rất nhiều phần mềm kiểm tra đạo văn khác nhau, vì vậy điều quan trọng là chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh những web kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất năm 2023 và giúp bạn chọn công cụ phù hợp với mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn phần mềm chống đạo văn phù hợp để kiểm tra luận án, bản thảo nghiên cứu và bài luận của mình.

Lê Thừa Phú – Tổng Hợp

Xem thêm:

10+ công cụ check nội dung do AI viết

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TAG

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn