Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ngày đến hạn SpayLater là ngày nào? Phí chậm thanh toán là bao nhiêu?

Khi nào có thể thanh toán hóa đơn của Spaylater
Đánh giá bài viết

Với SpayLater, người dùng có thể mua hàng trực tuyến và trả tiền sau khi đã nhận hàng trên nền tảng sàn TMDT Shopee. Tuy nhiên, việc quên thanh toán khoản nợ có thể dẫn đến phí trễ hạn và giảm điểm tín dụng. Vậy ngày đến hạn SpayLater là ngày bao nhiêu? Và nếu không thanh toán kịp thời thì phí trễ hạn được tính như thế nào? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Ngày đến hạn SpayLater là ngày nào?

Ngày đến hạn SPayLater là ngày 24 hàng tháng. Và ngày cuối cùng để bạn thanh toán là ngày 10 của tháng tiếp theo. Để kiểm tra bạn vào mục Tôi trên App Shopee, chọn vào SPayLater, tiếp tục chọn Hóa đơn của tôi.

Ngày đến hạn SpayLater là ngày nào?Ngày đến hạn SpayLater là ngày nào?

Mỗi Hóa đơn SPayLater sẽ bao gồm các khoản tiền sau:

  • Số tiền trên hóa đơn: Là tổng số tiền gốc và phí chuyển đổi trả góp chưa được thanh toán tính đến thời điểm Hóa đơn được phát hành
  • Số tiền cấn trừ: Là tổng số tiền được cấn trừ cho kỳ thanh toán hiện tại (từ các giao dịch được hủy/ hoàn lại trên Shopee)
  • Tổng số giao dịch trả góp phát sinh trong kỳ

Để thanh toán hóa đơn, bạn hãy mở ứng dụng Shopee, sau đó chọn mục Tôi > SPayLater > Thanh toán hóa đơn. Rồi thực hiện theo các bước được yêu cầu để hoàn tất quá trình thanh toán nhé.

Phí trễ hạn của SpayLater là bao nhiêu?

Tuy SpayLater không tính phí thường niên nhưng sẽ có phí trễ hạn. Phí trễ hạn của SpayLater được tính dựa trên số tiền bạn đã vay và số ngày trễ hạn. Cụ thể:

  • Phí chuyển đổi trả góp: ~ 2.95%/tháng. Phí này tính trên tổng giá trị thanh toán của đơn hàng. Khoản phí này đã được bao gồm trong số tiền bạn cần thanh toán từng kỳ.
  • Phí chậm thanh toán: 30.000 VND/tháng (Phí này là mức cố định bạn nhé). Phí chậm thanh toán sẽ phát sinh sau 01 ngày đến hạn thanh toán.

ngày đến hạn spaylater

Phí trễ hạn của SpayLater là bao nhiêu?

Công dụng của việc xác định ngày đến hạn SpayLater

Việc xác định ngày đến hạn SpayLater giúp bạn không quên thanh toán nợ và tránh bị tính phí trễ hạn và giảm điểm tín dụng. Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian và kế hoạch tài chính của mình để đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để thanh toán khoản nợ của mình trước ngày đến hạn.

Khi nào ví SPayLater có thể sử dụng được?

Để sử dụng SPayLater trong phương thức thanh toán của đơn hàng, bạn cần hoàn tất các bước để kích hoạt SPayLater Shopee và nhận được thông báo về Hạn mức SPayLater tạm thời.

Trong thời gian đợi kết quả phê duyệt chính thức, bạn có thể sử dụng hạn mức tạm thời để tiếp tục mua sắm. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, đơn hàng được thanh toán bằng ví SPayLater sẽ được hệ thống tiếp tục xử lý. Một điều lưu ý là hiện tại không thể tăng hạn mức SpayLater được nhé!

Khi nào ví SPayLater có thể sử dụng được?

Khi nào ví SPayLater của tôi có thể sử dụng được?

Có thể bỏ SPayLater ra khỏi hình thức thanh toán không?

SPayLater là một dịch vụ không phát sinh thêm bất kì chi phí và hoàn toàn không phát sinh rủi ro cho Người bán. Chúng tôi khuyến khích Người bán nên duy trì SPayLater để cung cấp các lợi ích vượt trội về mặt thanh toán cho cả bạn và Người mua của bạn

Nếu bạn vẫn có mong muốn bỏ SPayLater ra khỏi các hình thức thanh toán cho gian hàng, vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những điều cần biết về spaylater

Tham khảo thêm bài viết “Những điều cần biết về SpayLater” để hiểu hơn về dịch vụ tín dụng này nhé!

Có thể thanh toán trước hạn dư nợ Spaylater không?

Không! Hiện tại Shopee vẫn chưa hỗ trợ tính năng thanh toán trước hạn cho Spaylater. Tuy nhiên bạn có thể tăng hạn mức spaylater 1 cách gián tiếp. Chi tiết tham khảo tại: https://atpholdings.vn/thanh-toan-spaylater-truoc-han/

Kết luận

Việc xác định ngày đến hạn SpayLater là rất quan trọng để tránh những rủi ro về tài chính. Nếu bạn quên thanh toán khoản nợ của mình, bạn sẽ bị tính phí trễ hạn và giảm điểm tín dụng. Do đó, hãy xác định ngày đến hạn và sắp xếp thời gian và kế hoạch tài chính của mình để tránh những rủi ro này.


Hoan

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!