Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách tạo nick facebook thứ 2 mà bạn nên biết

cách tạo nick facebook thứ 2
Đánh giá bài viết

Cách tạo nick facebook thứ 2 là gì? Phần đông người sẽ muốn tạo cho mình một tài khoản phụ, để có không gian riêng tư, để làm những thứ mình thích. Đối với những những người làm Marketing thì cách lập 2 nick Facebook đóng nhiệm vụ cực kì quan trọng, nó được coi như một chiến lược trong một chiến dịch truyền thông. 

Tại sao cần dùng nhiều nick Facebook

Facebook kiểu như một xã hội thu nhỏ. Mọi hoạt động, trạng thái, hình ảnh bạn sẻ chia đều được công khai, toàn bộ mọi người đều có khả năng xem và bình luận về những bài post bạn. Chính về thế phần đông người sẽ muốn tạo cho mình một tài khoản phụ để có không gian riêng tư, để làm những thứ mình thích. Vì hầu hết những thao tác của bạn trên Facebook như like, share hay bình luận. Ở bất kì bài đăng thì những người bạn hay người thân đều có khả năng nhìn thấy được.

cách lập 2 nick facebook
Cần dùng nhiều nick Facebook – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Vì thế các bạn nên biết cách lập 2 nick trên Facebook. Để có khả năng hạn chế bớt sự hiển thị trên bảng tin của những người hay tác động qua lại với bạn. Cũng giống như có thể tự do trao đổi qua lại với những thứ mình chú ýgiống như thả tim hay like ảnh crush. Đây chính là hành động mà chỉ có tài khoản phụ mới giúp chúng ta đủ tự tin để thực thi.

Còn đối với những những người làm Marketing thì cách lập 2 nick Facebook đóng nhiệm vụ cực kì quan trọng. Nó được coi như một chiến lược trong một chiến dịch truyền thông.
Xem thêm Cách thay đổi số điện thoại đăng kí facebook

Chỉ dẫn cách lập hai nick trang Facebook

Thông thường, mỗi khi các bạn tạo một tài khoản. Facebook sẽ đòi hỏi cung cấp số điện thoại hoặc email. Và mỗi một địa chỉ email và số điện thoại thì chỉ được đăng ký độc nhất một tài khoản. Vì lẽ đóbạn có thể tìm tòi các cách lập trang Facebook phụ sau:

Cách lập 2 nick trang Facebook không cần email

 • Bước 1: trước tiên các bạn cần vào trang web: https://10minutemail.net/ để tạo các địa chỉ mail ảo, lưu ý các mail ảo chỉ tồn tại trong khoảng thời gian tối đa là 10 phút. Chính do đó khi đã lấy email ảo thì các bạn cần phải tiến hành ngay cách để tạo 2 trang Facebook trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: mở ứng dụng Facebookmột khi chọn vào mục tạo tài khoản mới. Ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn cung cấp các thông tin cơ bản như tên tuổi, địa chỉ emailxác nhận giới tính,…
 • Bước 3: xác thực email ảo. Trên bố cục và giao diện Website bạn vừa truy cập để lấy mail ảo. Bạn kéo xuống dưới sẽ hiển thị mục hộp thư đến. Tại đây sẽ xuất hiện thông báo cũng giống như mã công nhận mail. Bạn chỉ cần tiến hành thao tác Copy => Paste là hoàn thiện quá trình đăng ký tài khoản Facebook.
hướng dẫn cách lập từ 2 nick facebook trở lên
Cách lập 2 nick trang Facebook không cần email – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Cách lập 2 nick Facebook không cần số điện thoại

Với cách này chúng ta sẽ sử dụng bằng số điện ảo có mã vùng là ở Mỹ chứ không phải là Việt Nam.

 • Bước 1: truy nhập vào trang textnow. Com để lấy số máy ảo.
 • Bước 2: mang lại thông tin địa chỉ email, bạn có thể cung cấp địa chỉ mail kiểu như cách ở trên.
 • Bước 3: điền thông tin cá nhân. Vì lập nhiều tài khoản khác nhau nên bạn không cần mang lại chuẩn chỉnh nhất từng nội dung. Bạn có thể tạo ra thông tin ảo tùy thuộc theo sở thích của mình.
 • Bước 4: Điền mã vùng. Trên giao diện Website sẽ hiển thị bảng “get free phone number” (nhận số máy miễn phí). Tại đây bạn sẽ nhập vào mã vùng tương ứng với các bang của Mỹ. Và mã số vùng được dùng nhiều đặc biệt là 202, 618, 532. Hoặc bạn có thể vào next plus để có thêm nội dung các mã vùng khác.
 • Bước 5: tiến hành cách lập 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính, thao tác tương tự như bước 2 ở cách lập tài khoản không cần email.
 • Bước 6: Xác thực số điện thoại. Các bạn vào lại Trang Web Textnow để lấy mã được gửi về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 7: Sau đấy copy mã và nhập theo đòi hỏi của Facebook là bạn sẽ hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Xem thêm Vai trò của seo đối với thị trường hiện nay có quan trọng hay không?

Giải pháp nuôi nhiều nick Facebook trên điện thoại

Nhiều người kinh doanh online trên nền tảng Facebook hiện nay lập nhiều hơn 2 nick để mở rộng tệp quý khách hàng, tăng tác động qua lại bài content tạo hiệu ứng đám đông. Việc duy trì chất lượng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc gây tốn quá là nhiều thời gian và khoản chi nhân sự. Hiểu khó khăn này, Phần mềm Ninja đã cho ra đời phần mềm nuôi nick trang Facebook trên điện thoại – Ninja Phone.

Giải pháp nuôi nhiều nick Facebook trên điện thoại – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Sở hữu hàng loạt các khả năng thông minh, phần mềm nuôi nick trên điện thoại Ninja Phone giúp khách hàng thực hiện:

 • Quản trị và chăm sóc nhiều nick trang Facebook tự động hoàn toàn trên điện thoại
 • Tự động trao đổi qua lại các bài viết, lướt newfeed, story, đọc thông báo, xem livestream…
 • Kết bạn tự động theo danh sách gợi ý, UID, đồng bộ danh bạ
 • Tham gia nhóm, share bài và đăng bài trong group tự động
 • Quản lý bài content theo danh mục một cách chuyên nghiệp và tiện lợi.

Xem thêm Những phông chữ miễn phí đẹp nhất

Tạm kết

Cách tạo nick facebook thứ 2 cực kì đơn giản đúng không nào, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.zafago.com, www.phanmemninja.com,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!