Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách dùng ChatGPT miễn phí bằng Poe GPT [2024]

Poe chatgpt
Đánh giá bài viết

ChatGPT đang là AI chatbot phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng chỉ sau vài tháng ra mắt. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản ChatGPT ở VIệt Nam không phải là điều dễ dàng. Cũng chính vì lý do đó, Poe GPT ra đời nhằm cung cấp giải pháp sử dụng ChatGPT miễn phí cho tất cả mọi người. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cách dùng Poe ngay bên dưới bài viết này nhé.

Poe GPT là gì?

Poe (Platform for Open Exploration) được phát triển bởi Quora – một chatbot sử dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp câu trả lời cho người dùng. Poe được tích hợp với nhiều mô hình AI từ các công ty khác nhau như OpenAI và Anthropic, bao gồm Sage, Claude, Dragonfly và ChatGPT – một trong những mô hình AI nổi tiếng nhất hiện nay.

Người dùng có thể sử dụng Poe GPT để hỏi đáp với chatbot miễn phí, ngay cả mô hình GPT-4 mới nhất hiện nay.

Cách đăng ký Poe dùng ChatGPT miễn phí

Để sử dụng ChatGPT miễn phí trên Poe AI, bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email mà không cần xác minh qua số điện thoại như ChatGPT. Sau đây là các bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại Poe.com và nhấn vào nút đăng ký.

Bạn cũng có thể dùng Poe GPT ngay trên điện thoại thông qua App Store hoặc CH Play.

cách đăng ký poe chatgpt

Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google, Apple, hoặc đăng ký bằng email. Nếu bạn chọn đăng ký bằng email, hãy nhập địa chỉ email của mình và nhấn Go để đăng ký Poe GPT.

cách dùng poe chatgpt 2

Bước 3: Kiểm tra hộp thư của địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký và sao chép mã xác minh vào ô trống trên trang đăng ký. Nhấn Verify để hoàn thành đăng ký Poe AI.

login poe chatgpt

Bước 4: Bây giờ bạn đã có tài khoản Poe và có thể sử dụng các tính năng trên nhiều loại chatbot khác nhau, bao gồm Chat GPT.

Đây là cách đơn giản nhất để sử dụng Poe và trò chuyện với Chatbot AI nhanh hơn cả trên trang web chính thức của nó là openai.

Ưu điểm và nhược điểm của Poe GPT

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm nổi bật của  Poe GPT là tốc độ phản hồi rất nhanh. Thực tế, tốc độ trò chuyện của ChatGPT trên Poe được cho là nhanh hơn cả trên trang web chính thức của OpenAI – công ty phát triển Chatbot GPT.

Nhược điểm

Tuy nhiên, việc sử dụng ChatGPT trên Poe cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như không thể sử dụng cùng với các tiện ích mở rộng Chat GPT và không thể lưu lại các đoạn trò chuyện. Tuy vậy, nếu bạn chưa có tài khoản Chat GPT và muốn trải nghiệm nó, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp về Poe ChatGPT

1. Sử dụng ChatGPT trên Poe có tốn phí không?

Bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên Poe vô thời hạn mà không bị tính phí.

2. ChatGPT trên Poe có thể giải đáp được những câu hỏi phức tạp không?

Có, ChatGPT trên Poe đã được đào tạo để giải đáp các câu hỏi phức tạp trên nhiều chủ đề khác nhau.

3. ChatGPT trên Poe có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không?

Hiện tại, ChatGPT trên Poe hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh và tiếng Việt, và chúng tôi đang phát triển để hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

4. Tôi có thể lưu lại các câu trả lời của ChatGPT trên Poe không?

Có, ChatGPT trên Poe cung cấp tính năng lưu lại lịch sử trò chuyện. Bạn có thể tìm kiếm lại những câu trả lời cũ bất kỳ lúc nào.

5. ChatGPT trên Poe có khác ChatGPT của OpenAI không?

Không, ChatGPT trên Poe thực chất là ChatGPT trên OpenAI. Poe đã sử dụng API để kết nối ChatGPT về trang web của họ.

Lời kết

Vừa rồi là hướng dẫn dùng chatbot Poe GPT để sử dụng Chat GPT miễn phí. Nếu bạn cảm thấy việc đăng ký tài khoản ChatGPT trên Openai quá khó khăn, thì hãy vào trang web Poe.com để trải nghiệm ngay đi nhé. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với nhiều người khác để họ cũng biết đến Poe ChatGPT. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

GPT-4 là gì? Những tính năng mới nhất trên ChatGPT 4

19+ cách kiếm tiền với ChatGPT vô cùng dễ dàng

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!