Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp Plugin cần thiết cho website phổ biến nhất hiện nay

Screenshot_9
Đánh giá bài viết

Hiện nay, WordPress là một trong những hệ thống để quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp dùng để xây dựng trang web bởi tính linh động và tiện lợi. Đáng chú ý, khi kết hợp thiết lập thêm các Plugin khác nhau sẽ làm tăng thêm sự vững mạnh cho website. Bài viết này sẽ Tổng hợp Plugin cần thiết cho website phổ biến nhất hiện nay.

Plugin cho WordPress là gì?

GYPcQw5TNGtMl X quusT3LXSvcfzhU Arr88XS15bBZ0lAhzG6V

Trong kĩ thuật máy tính, Plugin là phần mềm hỗ trợ có công dụng thêm vào những tính năng cụ thể cho một phần mềm, ứng dụng lớn hơn, có thể tùy chỉnh các tính năng của phần mềm hay ứng dụng đó.

Plugin sẽ không tự hoạt động nếu phần mềm hay ứng dụng chính không chạy. Plugin còn có các tên gọi khác như: add-in, addin, add-on, addon, hay extension.

Plugin cho WordPress là một thành phần mở rộng nhỏ được tạo ra để chèn vào WordPress để thực hiện những công dụng đáng chú ý mà mặc định WordPress không có. Nó được lập trình dựa trên các API và những hàm mở có sẵn của WordPress để có thể cài được vào WordPress.

Một cách dễ hiểu, đấy là những module bổ sung những tính năng nào đó mà bạn có thể cài vào WordPress, là thành phần không thể thiếu với web WordPress. Việc thiết lập các plugin cần thiết cho WordPress sẽ làm tăng sức mạnh website của bạn lên nhiều lần.

Các plugin cho WordPress cần thiết như thế nào?

Với một website thông thường, khi mà bạn ước muốn thêm một tính năng nào đấy cho web thì buộc bạn cần phải nhờ đến một người biết lập trình. Tương tự khi muốn bỏ tính năng đó ra bạn cũng phải nhờ đến họ.

Thế nhưng với WordPress thì tất cả mọi thứ rất dễ dàng. Mỗi plugin mang một tính​​​​​ năng riêng và bạn thích thêm/bớt tính năng nào thì chỉ cần thiết lập/xóa bỏ plugin đó.

Tổng hợp Plugin cần thiết cho website phổ biến nhất hiện nay

Yoast SEO

RzQ6bRsmMcW 0YnbMKyX60FviagUBcqgqCI3KJEqagQZsVOxQSDZ1 fO57Syj13j 2lNCZkqGmLEHcWYzri1PsJWvV eADzpBxqgkbBchk8r A9isy5OuASiuO2 Zf0gJzzcitsoGDRqn6jwc34wCvk

Đây chính là một Plugin hỗ trợ trong việc tối ưu công cụ tìm kiếm SEO. Yoast SEO cung cấp một loạt tính năng để nâng cao xếp hạng cho web của bạn.

Nó cung cấp một phân tích toàn diện về nội dung của bài viết, các đề nghị để cải thiện khả năng đọc và sửa đổi và cải thiện từ khóa, đồng thời giúp tạo sơ đồ trang website XML và là một Plugin cần thiết cho WordPress nên có ngay từ khi bắt đầu.

Akismet

LdAfaTFoX jaiLB6dEAubD4EzXL45e4UVIJOpfvqqMLsDpdQHC0qG6L 1YAhIBgTUr5tILqqhjx6pdiHeeZqgKduhe7k2S

Các bình luận spam có thể gây phiền toái và ảnh hưởng đến độ tin cậy của website. Khi mới xây dựng website đây là điều mà chắc rằng mọi doanh nghiệp đều không muốn gặp phải. Bởi vậy, Akismet Spam Protection là một Plugin tự động lọc các bình luận spam bảo đảm web luôn sạch sẽ và chuyên nghiệp.

WooCommerce

1xR08t40 frjnkmv3LXtWxT1YsnJFwHhNFeu 7mxznYg5Fojss0 7HhNX3dfUO0HqvBpBrPRV6Vnum82

WooCommerce là một nền tảng thương mại và điện tử mã nguồn mở phổ biến và là Plugin cần thiết cho WordPress với bất kỳ ai muốn kinh doanh trên web của họ. Plugin WooCommerce sẽ biến trang website thành một shop trực tuyến đa dạng công dụng, bao gồm các trang sản phẩm, giỏ hàng và quy trình thanh toán.

Các tính năng chính của WooCommerce:

 • Khả năng bán sản phẩm, tải xuống kỹ thuật số, sản phẩm chuyển hàng trực tiếp, đặt chỗ, dịch vụ,…

 • Các phương án vận chuyển tùy chỉnh

 • Nhiều cách thức thanh toán

 • Hiển thị nhận xét và xếp hạng

 • Thiết lập giá theo từng cấp, cho phép khách truy cập tìm thấy sản phẩm hoàn hảo bằng việc phân loại và lọc, tải lên không giới hạn hình ảnh sản phẩm

 • Ứng dụng di động giúp cho bạn quản lý trang web của mình từ bất cứ đâu

WPForms

gFcUy25Q65zHZQx i7r9XjfcWuT9D3dt8QB8TLFXU748YAQhgckO4aJIYYX2z7IFt4 vKagplwpXgVyz4LCK4WZlysGGpl5dqkyuq7 XWj7F98uwLG8XaHRFAg9j49u3N7DYfz RmAvMEHmv a SE3E

Mẫu biểu liên lạc là một bổ sung cần thiết cho bất kỳ website WordPress, thế nên một plugin như WP Forms – trình tạo biểu mẫu cho WordPress, sẽ cho phép bạn thêm biểu mẫu vào trang web của mình bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Phiên bản miễn phí của plugin sẽ thông báo cho bạn qua Mail khi khách truy cập điền vào biểu mẫu và hỗ trợ CAPTCHA cung cấp hàng phòng thủ trước tiên chống lại việc gửi mẫu biểu spam. WPForms cũng có phiên bản trả phí mở khóa nhiều chức năng mạnh mẽ, bao gồm biểu mẫu nhiều trang, hỗ trợ thăm dò và khả năng tạo mẫu biểu đăng ký người sử dụng.

Các tính năng chính của WPForms:

 • Có các template sẵn để tạo biểu mẫu liên hệ

 • Hỗ trợ CAPTCHA

 • Trình tạo mẫu biểu kéo và thả trực quan

 • Thông báo qua Mail về việc gửi biểu mẫu

 • Khả năng lưu giữ phản hồi trên đám mây (chỉ dành cho phiên bản trả phí)

 • Công dụng khảo sát và thăm dò chủ ý (chỉ dành cho phiên bản trả phí)

 • Tích hợp với các nhà phân phối dịch vụ thanh toán (chỉ dành cho phiên bản trả phí)

 • Tích hợp với Mailchimp và các công cụ tiếp thị qua Email khác (chỉ dành cho phiên bản trả phí)

Contact Form 7

Dc G7VRbf YO9CRI3VpegYU4eh9HwbNJxHuMidb374M3vMSAe EfZRp2iRwrTQ4Asw6UvLgVCcw1oBbMkzhnAZ5u0maQ5xuEb1

Với ai đó đã dùng wesite đều biết, trang web của bạn không thể thiếu mục contact. Contact Form 7 là plugin hỗ trợ tạo form liên hệ từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn có thể chọn lựa. Plugin này được đánh giá là plugin tạo form có khả năng tuỳ biến vượt trội vào thời điểm hiện tại, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông thường, người ta thường tạo 1 trang contact riêng với Contact Form 7. Nhanh chóng tạo 1 form liên lạc, sau đấy copy shortcode và thêm vào bất cứ vị trí nào bạn muốn 1 cách dễ dàng. Hiện có những Plugin tương tự bạn có thể chọn lựa như Jetpack’s Contact Form Module, Ninja Forms,…

Advanced TinyMCE

1fVuKst4xuSC6cBYBKtXDYgZXOZl1i3dbP3Jm CD1k c ibZdz0fc 3iL2b3OBIk2yDZGPcGpdewOHVlwTCZ8U56xx7c1yDJFrzaR4156S MLz9z UY5cXid61EQdi iF3ev

Advanced TinyMCE là Plugin WordPress hỗ trợ soạn thảo WordPress mà bạn nên dùng. Plugin này sẽ giúp WordPress của bạn được trọn vẹn hơn với chỗ chọn kích thước chữ, không có nút gạch chân,… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người sử dụng 1 số chức năng nâng cao như tạo bảng, thêm 1 số chọn lựa khi tạo list, thêm tùy chọn kiểu chữ, cỡ chữ….

Social Snap

9NJgK4 DLiS2lRiKJU8zwEcPVfKMRyvx2jrYVzv9A6umwf68k vbwhp0XIDBxr2f2wZb3Ba1IPpdjImhCze0Hw6O5iPvET25i5 GzpauHJbCz2zgLH CC3Ycg4NhwLh1p4I4ePYMiTVflj Rk247H0M

Mạng xã hội có khả năng thu hút rất là nhiều lưu lượng click vào trang website của bạn. đó là nguyên nhân vì sao bạn nên để nội dung của website có thể sẽ được sẻ chia 1 cách dễ dàng nhất. Không những vậy, để đảm bảo khi sẻ chia nội dung của bạn trông bắt mắt nhất có thể.

Plugin Social Snap là một trong những plugin hay cho WordPress sẽ hỗ trợ bạn làm điều ấy một cách tốt nhất. phía bên dưới đây là một vài tính đăng của plugin này:

 • Có thể thêm các nút share social lên mọi nơi trên website của bạn.

 • Dễ dàng chỉnh sửa giao diện của các nút để khiến cho chúng nổi bật.

 • Có hơn 30 mạng xã hội.

 • Tùy chỉnh được số like, share của các mạng xã hội.

Ngoài những điều ấy ra, plugin này còn hỗ trợ bạn chọn tiêu đề và mô tả cho các trang khi được chia sẻ trên các nền tảng xã hội.

Jetpack CRM

Mn6V1Wn3ijss72Xy7fi0swLy3hUFVXBFINMMjulTQjhBQAXhe9SaPcA03U pvLRWlrMJND3G1eWs 3O LSrp75Ibe2555f3LwyIC6RxukE sgw2bGISDSc5omdA 9OoZ41ycaXgDd5ieChoplYpsjBk

Jetpack CRM là một plugin hỗ trợ quản lý những mối quan hệ khách hàng (CRM) như thông tin kinh doanh chính, khách hàng và nhiệm vụ quan trọng để bạn có thể tập trung phát triển công ty của mình. Jetpack CRM giúp cho bạn biến các liên hệ thành khách hàng thông qua các kênh bán hàng, phân tích thông tin, từ đây xác định các cơ hội tiềm năng và tạo nhiều phân khúc. Vượt trội hơn các plugin và hệ thống CRM khác, Jetpack CRM không giới hạn số lượng liên lạc có thể quản lý hoặc số lượng thành viên nhóm.

Các tính năng chính của Jetpack CRM:

 • Hỗ trợ báo giá và hóa đơn

 • Cổng khách hàng để khách hàng thanh toán hóa đơn, hoàn thành vai trò và truy cập file của họ

 • Số lượng thành viên nhóm không giới hạn, cấp nhiệm vụ và quyền của người dùng cho từng thành viên

 • Bảng điều khiển hiển thị tất cả thông tin bán hàng cần thiết

 • Khả năng gọi điện cho khách hàng và gửi Email trực tiếp từ bảng điều khiển

 • Tích hợp với nhiều công cụ khác nhau, bao gồm WooCommerce và các công cụ Email và thanh toán

 • Khả năng phân công nhiệm vụ cho các liên hệ và đặt lời nhắc

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Tổng hợp Plugin cần thiết cho website phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!