Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top các Plugin SEO WordPress tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Việc sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng của trang web là một vai trò quan trọng đối với những người làm marketing. Có phải bạn đang tìm kiếm các plugin SEO WordPress tốt nhất cho web của mình? Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn Top 15+ Plugin SEO WordPress tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Plugin SEO WordPress tốt nhất hiện nay

Yoast SEO

Xk75jP3pUw8BX0USOdKTBwykWEb2TYX0fQ jdAv5AqD36lSfqopJ3Xef y0KkCpCMe44Qj6WOBhIitKSrny

Khi đề cập đến Plugin SEO WordPress, không quên một plugin miễn phí rất thông dụng, hỗ trợ bạn dễ dàng tối ưu lại các thành phần SEO trong web có tên là Yoast SEO.

Yoast SEO là một trong những Plugin SEO WordPress phổ biến nhất hiện nay, với số lượng cài đặt là hơn năm triệu.

Yoast SEO đem đến một số điểm tốt sau:

 • Tạo XML Sitemap, google webmaster, google analytics đơn giản không cần vào code website.

 • Phân luồng, tối ưu và nhận định tiêu đề, thẻ miêu tả, từ khóa quan trọng cần seo trong khi viết bài.

 • Dễ dàng chuyển hướng bài đăng, chuyển phương hướng web mới – cũ

 • Cho phép tạo Breadcrumbs nhanh chóng

 • Tự động điều chỉnh đường link gọn gàng và đúng hướng

 • Giúp bạn ẩn bài hoặc trang khỏi hiện thị lên các công cụ tìm kiếm.

All in One SEO Pack

Khi mà bạn tìm hiểu về Plugin SEO WordPress, thì có thể bạn đã nghe đề cập về “All in One SEO Pack”, bởi vì nó là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từng được tạo. Công cụ All in One SEO Pack có công dụng tương tự như Yoast SEO.

Các tính năng plugin WordPress SEO của All in One SEO Pack được tối ưu hóa cao cho Google và thuật toán công cụ tìm kiếm phổ biến khác tuân theo các tiêu chuẩn SEO cập nhật nhất và các phương pháp hay nhất về SEO. Có thể nói rằng All in One SEO Pack là Plugin SEO WordPress tốt nhất trên thế giới.

The SEO Framework

0qEh0j YKD2S M08DoATuwOuVW4ZjjWn7ntMCgeJRONNHDBdhPzcO5 B lHLuOT6ydnkKEeaiqyFF23xsZOC2yUVRHxEG2KbxiIoZwGyP0N513 W KPz ruL1EJFQNOJU LW8VJDcAlRmUVyMgCA9Y

Không chẳng hạn như nhiều plugin SEO dạng freemium, plugin này cung cấp hầu hết các dịch vụ miễn phí: không có quảng cáo hay yêu cầu nâng cấp. Nó tự động tạo tiêu đề, mô tả, URL chuẩn và thực hiện công dụng SEO điển hình. Phần tốt nhất của nó là dễ dàng sử dụng. Người sử dụng chỉ cần tùy chỉnh cài đặt khi bắt đầu và phần còn lại rất dễ dàng. Nếu các tính năng mặc định không đủ, nó mang đến các tùy chọn nâng cao hơn thông qua các tiện ích mở rộng, bao gồm:

 • Hỗ trợ chế độ ẩn danh.

 • Tích hợp plugin AMP.

 • Theo dõi các bình luận spam

 • Phân tích SEO trang website

 • Thiết lập SEO nội bộ.

SEO Squirrly

Squirrly có thể tự hào nói rằng nó thân thiện với người dùng, được thiết kế cho những chuyên gia non-SEO. Nó hoạt động như plugin SEO độc lập hoặc như người bạn đồng hành, cho cái bạn mới thiết lập.

 Nó hoạt động theo thời gian thực, nghĩa là những lời khuyên sẽ hiện lên khi mà bạn đang viết nội dung. Bạn không hẳn phải hoàn thành việc viết nội dung trước khi nhận được những insight có giá trị. Squirrly tương thích với các plugin khác và sẽ không ghi đè lên bất kỳ thiết lập SEO nào. Không cần phải lo nếu bạn ước muốn thay thế plugin cũ bằng Squirrly.

Nó cũng cung cấp công dụng research từ khóa để sửa đổi và cải thiện nội dung thêm nữa. Cuối cùng nhưng mà không kém phần cần thiết, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tuần về tiến trình của trang web và những tweet mới đây liên quan đến từ khóa bạn phải cần tập trung.

Jetpack

Jetpack là plugin tổng hợp các tính năng cần thiết cho một web WordPress được phát triển bởi chính WordPress. một số tính năng rất có ích của plugin này gồm có: Thống kê Page view, traffic, nguồn traffic, kiểm tra chính tả, chèn nút chia sẻ trên mạng XH, trình diễn ảnh với Carousel… Nhưng, plugin này không cài được trên local host và nên có tài khoản WordPress.com mới kích hoạt được.

Tính năng chính:

 • Phân tích và báo cáo thông tin thống kê, đo lường hoạt động website.

 • Bảo mật web.

 • Giám sát năng lực downtime và uptime.

 • Cho phép người truy cập có thể tương tác với quản trị website hoặc nội dung web thông qua mạng xã hội, tính năng bình luận cao cấp, tạo mẫu biểu liên lạc đẹp.

Akismet

Thế giới website có tới 80% bình luận là spam và rất nhiều lượt đăng ký ảo vào web của bạn. Ngoài vấn đề làm xấu đi website của bạn, những spam cũng rất dễ tiềm ẩn rủi ro bảo mật nhất là với Worpress. Hacker có thể chèn vào bình luận những đoạn mã độc hại khiến website của bạn vĩnh viễn không thể phục hồi.

Akismet là một trong các plugin thiết yếu cần cho WordPress bởi vì chức năng chống spam mạnh mẽ của nó. Akismet tự động phát hiện và dọn dẹp những tin nhắn, bình luận, lượt đăng ký được xây dựng từ các tool, phầm mềm, bot,…

SEOPress

CgDVnDf1ZuXXBhRL5cBCRj3tnxoK7TrHnkFEqeKokj5YdydJNs95yvBoXuSUHtVXcf6h5LIJp2 uq0JL5qS0Nwc8jEQ2Wk76hoh GbWN1M1zFTyP3p9JgvbYtXbSNDgbEgYhspn3smKyCYs7lyRSv4U

SEOPress được cho là một plugin mũ trắng nhiều sức mạnh. Nó đi kèm với các tính năng toàn diện cho phép bạn tối ưu hóa hoàn toàn trang website của mình. Như vậy, bạn có thể tùy chỉnh xây dựng sitemap XML, quản lý chuyển phương hướng, phân tích nội dung dựa trên từ khóa,…

Plugin này được tích hợp hoàn toàn với Google Analytics, cho phép bạn theo dõi quá trình SEO của mình. ngoài ra, công cụ phân tích nội dung của nó sẽ mang đến các bí kíp tối ưu hóa để giúp cho bạn viết bài tốt hơn.

Ngoài những điều ấy ra, SEOPress còn cung cấp những tính năng như:

 • Trình chỉ dẫn thiết lập trực quan

 • Hỗ trợ từ khóa không giới hạn

 • SEO hình ảnh

 • Giám sát phương tiện truyền thông xã hội

 • Tiêu đề Dynamic và mô tả meta

 • URL chuẩn tùy chỉnh

 • Hỗ trợ ‘Noindex’

 • Hướng dẫn SEO miễn phí

Rank Math

Cuối cùng là plugin Rank Math SEO đi kèm với một trình chỉ dẫn thiết lập trực quan và các tính năng tự động thông minh, giúp người mới bắt đầu tối ưu hóa nội dung của họ chỉ trong vài cú click chuột.

Rank Math SEO rất hữu ích trong việc cạnh tranh khi được tích hợp với Google Search Console và các công cụ xếp hạng từ khóa Tùy biến 404 để thân thiện với người sử dụng. Hệ thống dựa trên mô-đun của nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh tính năng mà không làm trang website quá tải.

Ngoài ra, các tính năng thiết yếu khác bao gồm:

 • Tạo lược đồ trang website

 • Hỗ trợ từ khóa không giới hạn

 • Kiểm tra SEO nâng cao

 • Quản lý chuyển hướng

 • SEO địa phương

 • Sửa đổi và cải thiện URL

 • Đề nghị đường link nội bộ

 • Sơ đồ trang web XML

 • SEO hình ảnh

WP Smush Pro

tAI Y4o1a8QzDP3s303cYglRZgEOa Tt87F3py14a0wjvCYtmu3rW2NhpRzlcBZD1dlfG4NJtMy0dHDQh6SDBMz5nqz8PyN5mSfxy5dIG6NAtuJbyboMhv0wKQf0Qxf sXM7enW0j63 5q3N BeaS6U

WP Smush Pro là một plugin SEO WordPress phổ biến và được nhận xét cao trong việc sửa đổi và cải thiện hình ảnh. Plugin này có cả phiên bản miễn phí và đóng phí để bạn chọn lựa loại thích hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nó tích hợp các tính năng tối ưu tiện lợi nên bạn sẽ dùng đơn giản.

Tính năng của WP Smush Pro:

 • Nén các hình ảnh cũ trên web.

 • Công dụng lazy loading hình ảnh.

 • Tự động resize hình ảnh có kích thước lớn.

 • Tối ưu hình ảnh với tính năng bulk smush.

 • Backup ảnh gốc.

 • Hỗ trợ định dạng tệp webP.

 • Tích hợp tính năng CDN cho phép cung cấp hình ảnh từ 45 vị trí khác nhau trên thế giới.

The SEO Framework

Bạn có thể xem xét thiết lập SEO Framework bởi đây là một plugin sửa đổi và cải thiện SEO tuyệt vời. Được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ, giao diện của SEO Framework rất tự nhiên và dễ dàng khi tích hợp với WordPress.

Bạn sẽ đơn giản sửa đổi và cải thiện từng bài viết cho công cụ tìm kiếm với bố cục và giao diện trực quan. Chỉ cần di chuột qua bảng điểm trong cột SEO, bạn sẽ nhận được gợi ý về các khó khăn cần hoàn thiện và cách khắc phục chúng. Đặc biệt, SEO Framework là plugin SEO WordPress hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo. Nhờ đó, bạn sẽ làm việc tập trung hơn và không bị làm phiền bởi những quảng cáo trên trang website.

Broken Link Checker

0asHw2F JjAC4hVVgMILh4w7C2Ys9grokqP7sAIomCdn3FbO3BGARE37NjhgiIw iyfRTZXbrfU84nVQnWGSwJEpfTwypczJFvEqAdYyTVO CCe5BEEEzIKFcvhk9u4Ni9GfhupHPWfZG63dAq2BXKE

Google sẽ phạt website của bạn nếu phát hiện các liên kết bị lỗi. vì vậy, bạn cần dùng plugin Broken Link Checker để kiểm tra trạng thái của các liên kết (cả liên kết bên ngoài và liên kết nội bộ) trên website của mình.

Tính năng chính của Broken Link Checker là xác định các liên kết hỏng trên trang. Từ đó giúp cho bạn dễ dàng xóa, chỉnh sửa hoặc xử lý sự cố thông qua click chuột đơn giản.

All In One Schema Rich Snippets

All in One Schema Rich Snippets là một plugin tối ưu SEO giúp web của bạn trông hấp dẫn hơn khi xuất hiện trên danh sách kết quả khi tìm kiếm với các đoạn mã rich snippet, trích dẫn ngắn gọn, súc tích. Ưu điểm lớn nhất của nó là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản để cài đặt. Với plugin này, bạn sẽ thêm các đoạn mã rich snippet với nội dung về Video, báo chí, công thức nấu ăn, sự kiện, sản phẩm, nhận xét,… một cách đơn giản.

Plugin All In One Schema Rich Snippets đáng chú ý cần thiết đối với website thương mại điện tử. Nó cho phép người dùng internet dễ dàng tìm thấy các nhận định, nhận định của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ trên trang kết quả của tìm kiếm.

Google XML Sitemaps

Plugin này tự động tạo sitemap XML cho trang website và thông báo cho công cụ tìm kiếm mỗi khi chúng được cập nhật. Nói một cách dễ hiểu, nó hoàn thiện cấu trúc trang của bạn, vì vậy làm cho trang website WordPress dễ tìm thấy hơn.

Bản thân Google hơn thế nữa khuyên nên sử dụng những plugin này cho những trang web lớn có nhiều nội dung truyền thông và archive và trang web mới có link nội bộ bị hạn chế. Mọi loại trang web đều được hưởng lợi từ plugin này. Nó cũng không làm chậm trang web của bạn.

SEO Optimized Image

Hình ảnh có thể khiến cho nội dung trở nên thú vị hơn và tăng sự tham gia của khách truy cập. Miêu tả hình ảnh là một trong những vấn đề thứ hạng mấu chốt đối với Google. Plugin này cho phép bạn tự động cập nhật toàn bộ hình ảnh, cả hình ảnh hiện tại và hình ảnh mới được cập nhật, với các tag alt và tiêu đề thích hợp. Nó không làm ra database entries bổ sung thế nên sẽ không làm chậm trang WordPress.

Kết hợp nó với Smush Image Compression and Optimization sẽ làm cho trang web của bạn trở nên nhẹ hơn. Nguyên nhân plugin này được liệt kê trong danh sách plugin SEO WordPress tốt nhất của bên chúng tôi là ví nó nhanh, nhẹ, và có thể nén file hàng loạt.

HREFLANG Tags Lite

Pgy hXshqI7szSBxMvQfxy17d So0T6igdFbma DVV8HWZ1x6dZFxW8bi4xu2bO FXPRBAs 3vEQy5CpMzrOjIsdb2VdCb0CizHnF NxmJwXHURiIYEkLY3qYOBeaj5kBEa5tHKiVaWGb bJDhjY E

HREFLANG Tags cho phép bạn hiển thị cho các công cụ tìm kiếm mối quan hệ giữa các trang web bằng các ngôn ngữ thay thế. Có lợi khi bạn tạo nội dung dành riêng cho một địa phương, khu vực địa lý nhất định. Thuộc tính HREFLANG này phát tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm từ khóa cho người sử dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thiết lập nó, sau đấy sử dụng danh sách chọn lựa ngôn ngữ để thêm đường dẫn được dịch vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Plugin SEO WordPress tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!