Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top những công cụ thiết kế website đỉnh cao nhất 2020

Công cụ thiết kế web
Đánh giá bài viết

Thiết kế website chưa bao giờ là dễ dàng. Để hoàn thiện được website từ căn bản đến chuyên nghiệp thì chúng ta cũng mất rất nhiều thời gian. Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều công cụ thiết kế website, dù bạn có chuyên môn hay không thì cũng dễ dàng tạo ra được một website riêng cho mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

WordPress – Nền tảng thiết kế web phổ biến nhất ngày nay

Sử dụng nền tảng WordPress.

WordPress là một phần mềm thiết kế web được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy vậy, công cụ này có phần khó dùng và khó khănquan trọng trong việc chia đối tượng và quản lý bố cụ và giao diện theo key.

WordPress thường được sử dụng để tạo các trang website tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một trang web theo cá nhân như website tin tức, blog, tạp chí, recommend công ty,…

Tới nay WordPress còn phục vụ được cả những website có độ khó khăn cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn, bất động sản,…với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với toàn bộ các đối tượng mục tiêu từ căn bản đến gia tăngchiều lòng với nhiều mục đích không giống nhau.

WordPress được nhiều website trên thế giới sử dụng để xây dựng trang web của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% site lớn trên thế giới dùng mã nguồn WordPress. Điều đó có thể cho chúng ta thấy độ tin cậy và sự rộng rãi của nó với người sử dụng ra sao.

Xem thêm Tổng hợp các cách nghiên cứu thị trường cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Artisteer – Công cụ thiết kế website đắc lực

Artisteer được đánh giá là công cụ đắc lực để người sử dụng thiết kế website một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nó là phần mềm thiết kế web kéo thả có rất nhiều mẫu cho các trang blog hoặc website. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có sẵn một kho mẫu đa dạng, bạn có thể giản đơn tìm thấy mẫu thích hợp với mong muốn của mình và tùy ý dùng.

phần mềm thiết kế web kéo thả
Artisteer – ứng dụng thiết kế web kéo thả tương thích với nhiều nền tảng site

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo ra 1 website của riêng mình với các công cụ kéo thả đơn giảndễ dàng để sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Artisteer còn nổi bật nhờ năng lực phù hợp với các nền tảng website lớn mang đến những liên kết rất đạt kết quả tốt trong lúc sử dụng.

Notepad++

Trong những ứng dụng thiết kế website, cái tên trước tiên phải kể đến đó là Notepad++. Đây là một phần mềm luôn đứng vị trí số một, không nhà thiết kế site nào không biết đến phần mềm này. Nó có thể soạn thảo cực kì mạnh, tùy biến rất cao và hoàn toàn không mất phí bất cứ lúc nào khi mà bạn tải nó. Ứng dụng này giúp đỡ viết code cho người sử dụng Windows và hỗ trợ các phương ngữ lập trình như: JAVA, C#, Python, Jsp,… Đối với các nhà lập trình thì đây chính là phần mềm tiện lợi, giúp đỡ họ rất nhiều trong hoạt động.

Vì là một phần mềm có mã nguồn mở nên những ai ham muốn có thể tải xuống ứng dụng này tại địa chỉ: https://notepad-plus-plus.org/download/v7.3.3.html

image 20181205155543 1

Xem thêm Affiliate Marketing là gì? Cách hình thức Affiliate Marketing phổ biến

Blogger

blogger website png

Blogger cũng là một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp giống như WordPress. cùng với Blogger bạn có khả năng hoàn toàn dễ dàng tùy chỉnh website của mình bằng cách dùng các widget và các mã code ngắn.

Không đồng nghĩa với website khác, blogger được xây dựng bởi Google, do đó về căn bản là bạn có sẵn một trí trên internet với tên miền riêng mà không mất một khoản phí nào bởi blogger là một trong những dịch vụ của Google. nếu như bạn muốn tùy chỉnh tên miền, rất giản đơn chỉ cần click vào Setting và thêm công dụng tùy chỉnh vào dưới địa chỉ website là được.

Nếu như bạn mong muốn tăng trưởng trang website của mình thêm nữa, bạn có khả năng tiêu tiền vào Google Ad sense. Việc kết hợp như thế này có khả năng mang lại hiệu quả rất tốt cho cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ mong muốn phát triển việc kinh doanh.

Xem thêm Bán hàng online cần chuẩn bị những gì để kinh doanh hiệu quả

Wix – Nền tảng làm site đơn giản

Wix

Wix là một trong các ứng dụng thiết kế website không mất phí được đánh giá tốt nhất hiện nay trên máy tính. Wix đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với những chức năng vượt trội để tạo một site.

Wix có được nhiều điểm cộng bởi công việc trên nền websiteđã có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với mong muốn người sử dụng. Sử dụng wix cũng vô cùng dễ dàngchỉ phải đăng nhập và chọn lựa mẫu template thích hợp với nhu cầu của chính mình. Rồi dùng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các phân mục trên template đấy một bí quyết đơn giản.

Bạn có thể tùy chọn kích cỡ màn hình trên wix để thiết kế site có bố cụ và giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Ngoài ranếu có nhu cầu dùng cao hơn như News, live chat,…thì bạn có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.

Simple Page – nền tảng xây dựng Landing Page miễn phí

img 5f7308c369528

Simple Page một nền tảng hỗ trợ tạo Landing page kéo thả dễ dàng dựa vào bộ builder của Elementor. Chúng tôi tập trung xây dựng các tính năng hỗ trợ xoay quanh landing page & tập trung phát triển kho giao diện mẫu. Giúp những ai không có kiến thức lập trình cũng có thể tự tạo riêng cho mình một trang web đơn giản.

Chỉ với 2 tính năng chính là kéo và thả, việc tùy biến sẽ cực kỳ tiện lợi cho những ai không biết lập trình và có nhu cầu tạo trang bán hàng nhanh chóng chỉ trong vào vài tiếng. 

Ngoài yếu tố đơn giản, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu thứ 2 đó là TỐI ƯU CHI PHÍ & THỜI GIAN (bạn không cần phải tốn chi phí duy trì hosting, tốn quá nhiều thời gian & chi phí để hoàn thiện website). Chúng tôi cũng có phiên bản miễn phí với gần như đầy đủ các tính năng cần thiết nhất.

Bạn có thể truy cập Simplepage.vn để đăng ký tài khoản miễn phí! 

Đây là video hướng dẫn:

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo (  WARM GUN, ITPLUS,…. )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!