Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

SpayLater có rút tiền được không? Hạn mức là bao nhiêu?

spaylater có rút tiền được không
5/5 - (1 bình chọn)

SpayLater là một dịch vụ tín dụng trả sau, giúp người dùng có thể mua sắm và thanh toán sau đó. Tuy nhiên, một số người dùng có thắc mắc liệu SpayLater có rút tiền được không? Và nếu rút được thì hạn mức là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

SpayLater có rút tiền được không?

SpayLater có rút tiền được không?

Điều đầu tiên mà bạn cần biết là SpayLater không hỗ trợ tính năng rút tiền từ tài khoản của bạn. Bạn không thể rút tiền bằng cách sử dụng ứng dụng hoặc trang web của Shopee.

Sử dụng số dư trong tài khoản

Tuy SpayLater không rút tiền được nhưng bạn vẫn có thể sử dụng số dư trong tài khoản của mình để mua sắm. Số dư trong tài khoản là tiền mà bạn đã thanh toán cho các khoản nợ của mình trên Shopee, và nó có thể được sử dụng để thanh toán các mặt hàng khác trong tương lai.

Hạn mức SpayLater là bao nhiêu?

Hạn mức SpayLater được cấp cho mỗi người dùng khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin được Shopee cung cấp, hạn mức SpayLater cơ bản được cấp cho người dùng là 1.000.000 – 10.000.000 đồng. Và hiện tại không thể gia tăng hạn mức SpayLater được.

spaylater có rút tiền được không

Ngoài ra, hạn mức SpayLater còn phụ thuộc vào lịch sử mua sắm của người dùng, thu nhập và các yếu tố tài chính khác. Do đó, hạn mức SpayLater mà Shopee cấp cho mỗi người dùng sẽ là khác nhau.

Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của SpayLater

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc sử dụng SpayLater hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu hơn về SpayLater Shopee: Những điều cần biết về SpayLater!

Kết luận

SpayLater không hỗ trợ tính năng rút tiền, bạn vẫn có thể sử dụng SpayLater để mua sắm hoặc trả nợ trước hạn. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Shopee để được giúp đỡ nhé.


Tác giả: Hoan

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!