Search
Close this search box.

Tăng View Youtube nhanh bằng các cách sau đây

Rate this post

Hiện nay, các video đang là xu hướng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho việc thư giãn, giải trí hoặc học tập. Nắm bắt được điều này, nhiều người lựa chọn Youtube là kênh kiếm tiền online tăng thu nhập cho bản thân. Tùy vào việc bạn yêu thích chủ đề gì, bạn có thể quay clip về lĩnh vực ấy. Vậy đâu là cách tăng view Youtube nhanh giúp tạo thêm nguồn thu hiệu quả hiện nay? Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau khi xem xong bài viết này!

Tại Sao Phải Tăng View Youtube

Tại sao những bạn đang tìm cách tăng thu nhập thông qua Youtube cần tăng view cho kênh của mình? Trước hết, bạn có thừa nhận khi tìm một từ khóa trên công cụ này, bạn sẽ có xu hướng chọn những video có nhiều lượt xem hơn?

Như vậy, lượt view chính là ấn tượng đầu tiên mà người lướt facebook nhìn thấy ở video của bạn. Điều này sẽ khiến cho họ tò mò, nội dung này có gì mà nhiều người theo dõi đến vậy. Do đó, chính họ sẽ là người tiếp theo click chọn video của bạn và xem nội dung do bạn tạo ra. Làm tăng lượt view youtube giúp lượt theo dõi này cao sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

Chúng ta có xu hướng lựa chọn video với lượt xem cao hơn
Chúng ta có xu hướng lựa chọn video với lượt xem cao hơn

Thứ hai, lượt view cao có nghĩa là nội dung bạn làm thu hút người xem. Người xem sẽ có xu hướng chọn và xem thêm một vài video khác thuộc kênh của bạn. Như vậy, với việc tăng view một video trong kênh, bạn đã gián tiếp làm tăng lượt xem của một số video khác.

Thứ ba, việc tăng view Youtube là cách giúp video của bạn được đánh giá cao hơn bởi công cụ tìm kiếm của Youtube. Bạn sẽ có cơ hội lên top và càng tăng cơ hội được người dùng lựa chọn. Thực tế, rất ít người xem những video nằm ở trang thứ 3 trở đi của kết quả tìm kiếm. Do vậy, đẩy bài đăng của mình lên trên thông qua tăng view chính là cách giúp kênh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.IFrame

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chấp nhận bỏ ra mua lượt view hoặc chạy quảng cáo cho video của mình. Chỉ khi bài đăng của bạn nằm ở phía trên, người xem mới quan tâm và lựa chọn. Vì vậy, hãy cố gắng tham khảo các cách tăng view Youtube để công sức mình bỏ ra không phải lãng phí vì không có ai xem.

8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng) cho Video Youtube

Cuối cùng, làm tăng lượt view chính là phương thức gián tiếp giúp bạn làm tăng thu nhập của mình. Đây chính là cách để tăng tương tác trong hệ thống kinh doanh của bạn. Ngoài ra, như đã được đề cập ở trên, một số nhà cung cấp sẽ trả phí quảng cáo cho bạn thông qua lượt xem, lượt like. Do đó, nếu muốn tăng thu nhập bạn cần suy nghĩ cách tăng lượt view Youtube cho video của mình.

Dù là cách thức nào, bạn cũng cần nhớ rằng, chỉ khi video của bạn thực sự hấp dẫn, bạn mới có thể tăng view hiệu quả. Vì vậy, hãy đầu tư vào chất lượng nội dung của clip mà bạn cung cấp trước khi suy nghĩ đâu là phương pháp tăng view phù hợp nhất. Sau khi đã làm ra một sản phẩm tuyệt vời, bạn hãy bắt đầu tìm cách tăng view Youtube cho clip của mình.

Việc tăng lượt view Youtube là bước quan trọng để tạo nguồn thu nhập cho youtuber. Do vậy, bạn cần xem xét và lựa chọn các cách tăng lượt xem hiệu quả để kênh của mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn với người dùng Youtube.

Tăng lượt view bằng các kết quả tìm kiếm

Giống như các thuật toán về kết quả tìm kiếm của Google, YouTube có các thuật toán riêng được và được sử dụng để giới thiệu các video hay, phù hợp nhất với người dùng.

Nghe không hề đơn giản đúng ko?

Thật may, YouTube có rất nhiều yếu tố trong thuật toán của mình để quyết định video nào là tốt nhất và xếp hạng trong top kết quả tìm kiếm của nó.

Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa

Một tiêu đề cho video Youtube sẽ phải làm hai việc: cung cấp từ khóa cho thuật toán để Youtube sắp xếp nội dung hiển thị, thu hút người dùng và thông báo cho họ về nội dung của video. Để tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sử dụng các phương pháp SEO điển hình như sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa hoặc các công cụ nghiên cứu các từ khóa khác.

sử dụng tiêu đề video có chứa từ khóa

Để kiểm tra mức độ phổ biến của từ khóa trên YouTube, hãy truy cập công cụ lập kế hoạch từ khóa và chọn tìm kiếm YouTube ở phía bên phải. Tối ưu hóa nội dung video của bạn cho các từ khóa phù hợp sẽ giúp đạt được lượt xem tự nhiên.

Có chứa từ khóa ở trong phần mô tả Video

Phần mô tả của video là nơi bạn có thể thông báo tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng chính xác những gì mà video của bạn đang muốn truyền tải.

Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp và kéo theo nhiều lượt xem, vì người dùng sẽ biết những gì mà họ mong đợi từ video của bạn. Bạn nên thu hút sự quan tâm, lôi kéo người xem với các đoạn mô tả và tối ưu hóa chúng một cho công cụ tìm kiếm YouTube như cách bạn làm với một mô tả meta SEO trên website.

Sử dụng tags

Tags video YouTube giúp phân loại nội dung video và giúp thuật toán hiểu nội dung mà người dùng sẽ xem khi họ xem video của bạn.

sử dụng Youtube Tags

Tags, cùng với mô tả và tiêu đề, sẽ phản ánh điểm chính nội dung trong video. Nếu bạn cần trợ giúp từ khóa, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, như đã đề cập ở trên.

Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail

Hình ảnh thumbnail chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt khi tăng lượt xem YouTube của bạn từ phần kết quả tìm kiếm tự nhiên, phần video được đề xuất hoặc xuất hiện trên mạng xã hội.

Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao, font chữ dễ đọc, hấp dẫn và cận cảnh khuôn mặt. Có hình ảnh thumbnail thu hút là điều bắt buộc bạn phải thực hiện để tăng lượt view youtube của mình.

Tạo phụ đề cho video

Tạo phụ đề cho video trên Youtube vẫn đang được tranh luận rất nhiều về khả năng tăng thứ hạng cho video. Tuy nhiên, phần phụ đề này có thể giúp video có được nhiều lượt xem trên YouTube hơn nếu chúng phục vụ được người xem quốc tế.

>>Có những phương pháp SEO web hiệu quả và nhanh chóng nào?

>>Hướng dẫn cách seo website lên top 1 google tốt nhất hiện nay

Làm các video Youtube theo Trend xu hướng

Một trong những cách giúp kênh của bạn nhanh chóng lan tỏa tới cộng đồng người xem chính là tạo dựng các video bắt theo trend trào lưu, xu hướng đang “hot” hiện nay.

METUB YOUTUBE - DỰ BÁO 9 XU HƯỚNG TRÊN YOUTUBE TRONG NHỮNG NĂM TỚI & TƯƠNG  LAI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIDEO KỸ THUẬT SỐ

Các video được làm theo xu hướng tìm kiếm sẽ nhanh chóng có được tính viral nhờ vào sự kiện, nhân vật nó đi kèm.

Dù vậy, để tạo content cho video thu hút được người xem và có phong cách riêng của mình, bạn hãy liên tục cập nhật trend và sáng tạo video theo phong cách của riêng bạn.

Kéo view từ trang web của bạn

Đây là cách mà nhiều người đang làm khá hiệu quả.

Tức là bạn sẽ tạo 1 trang web, xây dựng nội dung trên trang web này. Khi có nhiều lượt truy cập, bạn có thể chèn video liên quan đến nội dung bài viết.

Ví dụ trang web dưới đây chèn video vào bài viết “Cách làm sữa chua”.

tăng view Youtube nhanh 

Và họ cũng kiếm kha khá lượng view từ website:

tăng view Youtube nhanh 

Ví dụ khác, trang Khoedep.vn cũng rất hay chèn video vào website:

tăng view Youtube nhanh 

Và kênh của họ cũng đạt được kha khá lượng xem và sub:

tăng view Youtube nhanh 

Nếu trang web của bạn có nội dung tốt, bạn sẽ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày từ Google.

Và khi bạn gắn video Youtube vào (Đảm bảo rằng nội dung video liên quan tới nội dung của bạn), thì bạn sẽ kéo rất nhiều view cho website.

Ngoài ra, với website, bạn còn có thể kiếm tiền với nhiều phương pháp khác.

Kéo view từ Trang cá nhân Facebook

Nếu bạn sở hữu trang cá nhân có lượt tương tác tốt, xây dựng thương hiệu đúng với chủ đề mà người dùng tức bạn bè hay tương tác, theo dõi bạn cần.

tăng view Youtube nhanh 

Thì đây là cách mà bạn có thể tăng các lượt view Youtube cực kỳ tiềm năng. Đây là danh sách khách hàng tiềm năng, có thể trở thành Fan của bạn trên Kênh Youtube. Từ đó họ sẽ xem không chỉ video mà bạn chia sẻ trong chủ đề bài viết mà còn xem các video khác nữa.

Tổng hợp nhiều cách giúp tăng lượt like ảnh trên Facebook

Kéo view Youtube từ Fanpage

Cũng là một kênh của Facebook. Nhưng lần này là Fanpage, phương pháp giúp mình tăng lượng view từ kênh youtube đso là ở những bài viết của Fanpage có thể làm dạng Series các video hoặc bài viết tương tự như hình để khuyến khích Fan hay khách hàng của bạn lưu và #share nội dung này lại.

Khách hàng hay Fan của bạn luôn thích dạng tổng hợp, serries các bài viết, video hay. Dưới hình là series các bài viết hay, trong các bài viết đó là song song các khóa học (chứa video Youtube).

Mình có 1 bài series các video mà nick đang bị tạm khóa nên chưa show cho Anh/Em xem dược!

cách giúp tăng view trên youtube

Chạy Quảng Cáo Google

Youtube là một ứng dụng thuộc sở hữu của Google. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo một video trên Youtube thông qua Google Ads. Cách quảng cáo này được sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng AdWords. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản gmail, thông tin tài khoản (Visa, Mastercard), xác nhận với chính xác của AdWords.

Google Ads Là Gì? Tại Sao Phải Chạy Quảng Cáo Google Ads?

Sau khi thiết lập thành công tài khoản, bạn có thể bắt đầu tham gia chạy quảng cáo Youtube trên Google. Với cách làm này, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói với mức phí khác nhau. Với cách quảng cáo này, bạn cũng có thể lựa chọn các cách hiển thị như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo Video Discovery.

Để xác định phương thức quảng cáo này thực sự thành công hay không, bạn phải đặt ra mục tiêu cho bản thân và kiểm tra sau khoảng thời gian chạy quảng cáo. Các yếu tố có thể xem xét gồm: lượt xem, tỷ lệ xem, số lượt xem bạn có từ quảng cáo, số đơn hàng và chi phí bỏ ra cho quảng cáo,…

>Cách quảng cáo tăng Like Fanpage mà bạn nên biết

10 cách tăng like trên Fanpage nhanh và hiệu quả nhất

Nhúng Video Vào Website Đang Có Traffic

Một ví dụ kéo lượt view cho kênh Youtube trên Channel của Tài
Một ví dụ kéo lượt view cho kênh Youtube trên Channel của Tài

Đây là một cách hay để kéo tương tác cho cả website và video của bạn. Thứ nhất, các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không thu hút người xem bằng các bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh/video thú vị. Vì vậy, với cách làm này website của bạn sẽ tăng lượt tương tác nhanh chóng.

Thứ hai, website đang có tương tác tốt, nhúng video vào trang web chính là cách hiệu quả để tăng lượt view cho video của bạn. Nói chung, cách làm này tiện cả đôi đường. Vì vậy, không lý gì không thực hiện cách tăng view Youtube này cả.

Nếu website của bạn được đông đảo người xem đón nhận, hãy thực hiện chèn video vào trang web. Điều này sẽ giúp tăng hàng chục ngàn lượt xem ngàn lượt xem mỗi ngày cho cả Youtube và Website. Do đó, rất nhiều người lựa chọn cách làm này kéo lượt view cho kênh Youtube của mình.

Cách thực hiện nhúng video vào web cũng không quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thông tin về cách làm thông qua tra từ khóa “nhúng video vào website” trên Google. Hàng ngàn kết quả sẽ hiển thị cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hữu Đệ – ATP Holdings

Tổng hợp và chỉnh sửa

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn