Search
Close this search box.
NHỮNG PHẦN MỀM AUTO TƯƠNG TÁC FACEBOOK MIỄN PHÍ

10+ phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí 2023

3/5 - (2 bình chọn)

Facebook cá nhân vẫn là kênh tiềm năng giúp tiếp cận khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân cũng làm mất tương tác, và bạn rất cần những công cụ hỗ trợ tăng tương tác cho trang facebook cá nhân của bạn. Trong bài viết này, ATP Holdings sẽ chia sẻ cho bạn các phần mềm auto tương tác facebook miễn phí, hiệu quả nhất 2023 nhé.

Lý do Facebook cá nhân bị mất tương tác

Facebook là nền tảng bán hàng miễn phí, người kinh doanh có thể đăng nội dung lên đây để tiếp cận khách hàng. Chính vì điều đó, nhiều người đã sử dụng không đúng cách, không hiểu cách khai thác và cơ chế của Facebook. Do vậy, làm Facebook cá nhân bị mất tương tác và không bán được hàng.

cách tăng tương tác facebook
Lý do Facebook cá nhân bị mất tương tác

Dưới đây là những lý do chính làm mất tương tác Facebook, nếu bạn đang mắc phải hãy hạn chế và khắc phục ngay nhé:

Không lọc tương tác thường xuyên

Facebook cá nhân chỉ có giới hạn 5000 bạn, tuy nhiên bạn bè cũ sẽ mất tương tác và không thấy bài nhau. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên lọc tương tác facebook để hủy kết bạn với những người không quan tâm.

Không kết bạn mới

Thuật toán Facebook ưu tiên hiển thị bài viết của bạn với những bạn bè mới kết nối. Sự thật là vậy, bạn nên tận dụng, kết nối bạn mới mỗi ngày để khách hàng mới thấy bài viết của bạn.

Để kết bạn mới trên facebook một cách tự động, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm kết bạn Facebook.

Spam bài viết bán hàng

Khi sử dụng Facebook cá nhân để bán hàng, nhiều người mắc sai lầm là đăng quá nhiều bài viết về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó làm khách hàng nhàm chán không quan tâm và mất hứng thú tìm hiểu.

Cách khắc phục là bạn hãy chia sẻ thêm những thông tin, kiến thức bổ ích mà khách hàng quan tâm. Xen kẽ những bài đăng về bán hàng khéo léo theo quy tắc 80/20. Bên cạnh đó, tạo thêm Fanpage để đăng sản phẩm thoải mái trên kênh này. Mời bạn bè sang fanpage để tìm hiểu sản phẩm của bạn.

Auto tương tác facebook
Spam bài viết bán hàng sẽ làm Facebook mất tương tác

Không tìm hiểu và không xây thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến bạn. Nên tìm hiểu ngay hôm nay để có thể khai thác và xây dựng thương hiệu uy tín cho mình nhé. Thương hiệu cá nhân cũng giúp mang lại nguồn khách hàng thụ động cho bạn.

Không thể hiện đủ uy tín

Trên môi trường online, làm sao để khách hàng đánh giá được uy tín của bạn? Chính là thông qua các feedback khách hàng, những đơn hàng mà bạn đã chốt được. Điều đó chứng tỏ năng lực của bạn và sản phẩm, dịch vụ của bạn thực sự có ích với người dùng.

Vì vậy, hãy thường xuyên đăng feedback khách hàng lên trang cá nhân, nếu được khách hàng đăng bài feedback thì lại càng uy tín. Tận dụng Story Facebook để đăng những nội dung này, tăng lượt tiếp cận đáng kể.

Chia sẻ content không đúng đối tượng

Content về sản phẩm, dịch vụ của bạn phải đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cần chuẩn hóa content theo một chủ đề xuyên suốt Facebook của bạn. Không nên hôm nay đăng sản phẩm A, ngày mai đăng sản phẩm B hoàn toàn không liên quan với nhau.

Phân loại tương tác Facebook cá nhân

Tương tác Facebook cá nhân có 2 loại chính: tương tác thật và tương tác ảo. Mỗi loại đều có tầm quan trọng nhất định. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

phần mềm tương tác facebook cá nhân
Phân loại tương tác Facebook cá nhân

Tương tác Facebook ảo

Tương tác ảo trên Facebook được gọi là hiệu ứng Seeding. Không ai muốn mình là người đầu tiên bình luận cả, cho nên từ những bình luận mồi mà bạn seeding, giúp khách hàng của bạn thoải mái đóng góp ý kiến hơn.

Tương tác seeding cũng giúp trang Facebook của bạn có uy tín hơn. Bên cạnh đó, chèn thêm những seeding bình luận dưới bài viết, giúp khách hàng tiềm năng đọc được và tin tưởng và dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Seeding tương tác ảo Facebook không phải xấu. Nó giúp những nick Facebook mới lập, hoặc đang có tương tác ảo thêm uy tín trong mắt khách hàng. Bạn hãy tận dụng khéo léo tính năng này nhé.

Tương tác Facebook thật

Đây mới là điều mà người kinh doanh quan tâm. Vì tương tác thật mới chất lượng và giúp bạn bán được hàng. Vậy làm sao để tăng lượng tương tác thật này trên facebook?

Việc tăng tương tác Facebook cần có thời gian dài xây dựng và tìm hiểu. Từ những sai lầm làm mất tương tác bên trên, bạn hãy áp dụng để tăng tương tác cho mình nhé.

Bên cạnh đó, ATP hiện có phần mềm tăng tương tác Facebook tự động đơn giản, hiệu quả. Cùng tìm hiểu ở phần sau nhé!

Những phần mềm auto tương tác facebook miễn phí và an toàn

1. Simple FB Pro – phần mềm auto tương tác Facebook

Một trong những phần mềm auto tương tác facebook đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Simple FB Pro. Đây là phần mềm của ATP Software tạo ra nhằm hỗ trợ những người kinh doanh trên facebook có thể tự động quản lý nhiều tài khoản, tăng tương tác bán hàng hiệu quả. Phần mềm này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Phần mềm tự động tương tác facebook
Phần mềm Simple Facebook pro

Một số tính năng của phần mềm Simple FB Pro giúp tăng tương tác bán hàng:

 • Auto tương tác với bạn bè facebook: Tự động thả cảm xúc, bình luận bài viết bạn bè
 • Auto xem story bạn bè
 • Auto kết bạn facebook hàng loạt
 • Auto tham gia nhóm theo từ khóa
 • Đăng bài lên nhóm tự động
 • Mời bạn bè thích trang
 • Tự động gửi tin nhắn đến bạn bè
 • Chúc sinh nhật bạn bè
 • và còn rất nhiều tính năng khác giúp tăng tương tác facebook tự động…

Link tải phần mềm miễn phí: Simple FB Pro

2. Hublaa Liker

Hublaa Liker là một phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook. Người dùng có thể thiết lập số lượt thích từ 10 đến 350 và tương tác với các status, ảnh, video, và bài đăng trên trang fanpage hoặc trang cá nhân của mình.

Hublaa Liker auto tương tác

Phiên bản Hublaa Liker trên Android cho phép người dùng nhận đến 15.000 lượt thích mỗi ngày, nhưng cần thay đổi các cài đặt liên quan đến công khai thông tin và số người theo dõi để sử dụng phần mềm này.

Link truy cập phần mềm: https://hublaalikes.com/

3. Wefbee

Wefbee là một trong những phần mềm auto tương tác miễn phí phổ biến, thích hợp để tăng lượt thích trên các bài đăng và trang bán hàng trên Facebook. Nó có các tính năng đa dạng như tự động thích và bình luận. Bên cạnh đó, WefBee cũng cung cấp các tính năng nâng cao khác như tự động theo dõi và gửi lời mời kết bạn.

Wefbee tăng tương tác facebook trên điện thoại

Link truy cập phần mềm https://wefbee.com/

4. Simple FB Mobile

Simple FB Mobile cũng là một phần mềm miễn phí trên điện thoại để tự động tương tác với các bài đăng trên Facebook. Tool này cho phép đăng nhập sử dụng auto tương tác cho nhiều tài khoản. Một điểm khác biệt của Simple FB Mobile là bạn sẽ được khám phá thêm nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.

phần mềm tương tác facebook miễn phí trên điện thoại

Link tải phần mềm tại đây

5. Yolikers

Phần mềm Yolikers cung cấp 200 lượt like/yêu cầu miễn phí trên Facebook giúp tăng tương tác. Người dùng có thể gửi tối đa 50 yêu cầu/ngày và giới hạn số lượt like là 10.000 like. Ngoài phiên bản miễn phí, Yolikers còn cung cấp phiên bản trả phí với nhiều quyền lợi nâng cao hơn, cho phép người dùng thiết lập số lượt like không giới hạn cho các bài đăng, hình ảnh và video.

Yolikers phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí

Link truy cập phần mềm https://yolikers.com/

6. Free Liker

Free Liker có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng hơn so với các phần mềm auto tương tác Facebook khác được đề cập trong bài viết. Nó cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát số lượt like và comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Auto tương tác bằng Free Liker

Free Liker cũng cung cấp tính năng đăng thông báo tự động trên các nhóm Facebook và trang cá nhân để giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Khi đạt được số lượt like mong muốn, người dùng có thể chuyển sang sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Link tải phần mềm https://www.freeliker.net/

7. Phần mềm Facebook likebot

Phần mềm Facebook Likebot là một trong những công cụ đầu tiên giúp tăng tương tác trên Facebook. Bằng cách trao đổi lượt thích, phần mềm sẽ giúp cho fanpage của bạn thu hút nhiều like nhanh chóng. Việc này hoàn toàn miễn phí và lượng like sẽ được chuyển đổi thành số lượng like cho trang, bài đăng, ảnh hoặc video mà bạn muốn.

Phần mềm Facebook likebot

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền để mua điểm cho tài khoản phần mềm, tuy nhiên cần giới hạn số lượng tương tác tự động cho mỗi ngày để tránh tăng sự bất thường và gây ra nghi ngờ cho Facebook.

8. Simple Seeding

Simple seeding là một phần mềm giúp tăng tương tác thật trên Facebook an toàn và miễn phí. Cơ chế hoạt động của phần mềm này là các user sẽ auto tương tác chéo với nhau, nhằm tăng hiệu quả bán hàng trên facebook.

Phần mềm tương tác facebook miễn phí
Simple Seeding

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Simple seeding:

 • Tăng like, cảm xúc bài viết
 • Tăng comment bài viết
 • Tăng share bài viết
 • Tăng like fanpage
 • Tăng thành viên nhóm
 • Tăng lượt theo dõi facebook cá nhân
 • Auto tương tác facebook để kiếm coin…

Link tải phần mềm: Simple Seeding

Lưu ý khi sử dụng các phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí

Phần mềm tăng tương tác trên facebook sẽ giúp ích cho những người kinh doanh online. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những hạn chế của các phần mềm auto tương tác Facebook sau để sử dụng một cách hiệu quả:

 • Các phần mềm này không đảm bảo tính bảo mật cao, có nguy cơ để lộ thông tin facebook ra bên ngoài.
 • Các tính năng của phần mềm vẫn còn nhiều hạn chế và chưa được hỗ trợ đầy đủ.
 • Vì không phải trả phí khi sử dụng, người dùng khó có thể nhận được sự trợ giúp nếu gặp trục trặc với phần mềm.
 • Các lỗi thường xuyên xảy ra, do đó người dùng cần phải quản lý chặt chẽ để phát hiện và khắc phục kịp thời.
 • Tài khoản auto tương tác sẽ dễ bị checkpoint do facebook quét hành vi người dùng.

Xem thêm: Tài khoản fb bị khóa tạm thời trong bao lâu và cách mở khóa facebook

Lời kết

Bên trên là tất cả những thông tin về phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí (cập nhật mới nhất 2023) kèm theo đó là những lưu ý và kinh nghiệm sử dụng giúp mọi người bán hàng hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nếu cần tư vấn phần mềm auto tương tác facebook phù hợp với chiến lược bán hàng của bạn, hãy liên hệ với đội ngũ ATP để được hỗ trợ nhé.

Tư vấn ngay

Bài viết liên quan:

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

 

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TAG

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn