Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học cách kinh doanh trên mạng đơn giản hiệu quả kiếm tiền cao

Kinh doanh online
Đánh giá bài viết

Trong những ngày tránh dịch thì kinh doanh online phát triển một cách nhanh chóng. Kinh doanh online mang lại thu nhập khủng cho rất nhiều bạn trẻ. Học cách kinh doanh trên mạng đúng cách bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Kinh doanh online có cần vốn không ?

Thực sự trên mạng có quá nhiều thông tin về việc kinh doanh online không cần vn.

Tuy nhiên họ không nói cho bạn biết sự thật về bán hàng online.

Mình thì sẽ cho bạn biết toàn bộ điều đang diễn ra về kinh doanh onlinekhông chỉ về vốn bắt đầu, mà còn là kỹ năng truyền thông để làm cách nào bạn có thể kiếm sống với nghề này.

Bạn nên đọc 3 bước kinh doanh online tại nhà đạt kết quả tốt cho nhân viên mới

Tuy nhiên, đứng ở góc độ là người kinh doanh online đã lâu và sống được với nghề này, mình khẳng định với bạn điều này:

Bán hàng online không cần vốn là có thật, tuy nhiên bạn sẽ chẳng thể cạnh tranh lại đối thủ và tăng trưởng bền vững được.

Xem thêm Concept là gì? Lựa chọn Concept phù hợp cho các chiến dịch Marketing

Kinh doanh online 2020: xu hướng đang gia tăng

Kinh doanh online vẫn đang và tiếp tục là xu thế tăng mạnh trong khi tới khi thói quen mua hàng online của người Việt càng ngày gia tăng, nguồn hàng và các mặt hàng ngày càng đầy đủ.

Thực tế, thực chất của bán hàng online là tìm được nguồn hàng, nhập hàng về bán, có kỹ năng digital marketing tốt thì kết quả mang lại càng nhanh chóng & cam kết.

Không ít người thì chạy truyền thông marketing kênh Facebook, Google. Còn nhiều người nhạy bén & xuất phát từ sớm, chỉ đăng hàng và chăm chỉ bán trên trang cá nhân Facebook, Zalo, Instagram… cũng mang về không dưới chục triệu mỗi tháng.

Chừng này lý do đủ để bạn thấy rằng, bán hàng online đang là xu thế tăng cường mạnh và sẽ bùng nổ hơn vào 2020.

Những bí quyết học cách bán hàng trên mạng đánh đâu thắng đó

Tìm thị trường chuyên biệt

Bạn phải nắm được mong muốn của khách hàng trước, rồi mới tìm hoặc tạo ra sản phẩm cung cấp cho họ. Đấy phải là “thị trường chuyên biệt”, chứ không phải “thị trường đại trà”.

Bạn phải đảm bảo đủ số người quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ đó. Sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu như bạn chọn một thị trường chuyên biệt mà bạn ham muốn tuy nhiên lại không hề có đủ khách hàng tiềm năng muốn mua hàng.

14

Bạn phải nắm được nhu cầu của người tiêu dùng trước, rồi mới tìm hoặc sản xuất sản phẩm cung cấp cho họ. Đó phải là “thị trường chuyên biệt”, chứ không phải “thị trường đại trà”.

Nhận xét đối thủ và tiềm năng lợi nhuận

Để tham gia thị trường và giành thu thập thị phần, bạn cần tìm hiểu có bao nhiêu đối thủ và họ đang chào bán những gì.

Nghiên cứu điểm mạnhnhược điểm trong mặt hàng cũng như cái giáhoạt động trên trang website và các phương pháp tiếp thị của họ.

Sau đấy, bạn phải cam kết mình làm mọi thứ vượt trội hơnđem tới nhiều thành quả hơn, như thế bạn sẽ thành công.

Xem thêm Email marketing – công cụ hỗ trợ đắc lực của marketing online

Sản xuất sản phẩm và nguồn thu nhập

Bán mặt hàng vật chất. Bạn phải cam kết, bạn không bán những sản phẩm mà người ta có thể mua nhanh chóng ở các shop. Cùng lúc đóđấy phải là sản phẩm giản đơn vận chuyển trên phạm vi rộng.

Những món đồ vật chất best seller trên internet bao gồm sách, trang phục, trang sức, đồ lót, đồ chơi, tranh vẽ, trò chơi điện tử, các bộ sưu tập…

Nếu bạn không sở hữu vốn nhưng lại muốn kiếm tiền ngay thì việc trở thành nhà tiếp thị liên kết là lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn có thể truyền bá cho một sản phẩm hoặc một loạt các mặt hàng cùng loại mà sẽ không bị giới hạn hay ràng buộc gì.

Xem thêm Coupon là gì? Sử dụng Coupon trong Marketing thế nào thì hiệu quả?

Thiết kế và tạo ra trang website

Bạn phải đăng ký một địa chỉ Internet, gọi là tên miền cho việc bán hàng trên internet. Tên miền nên chứa những từ khoá mà người có khả năng mua hàng dùng để tìm kiếm bạn.

Điều cốt yếu bạn nên luôn tâm niệm trong đầu là phải thiết kế trang web sao cho bán được hàng chứ không những đẹp mắt.

Để đem tới hiệu quả mong muốntrang website của bạn phải phục vụ bảy yếu tố sau: Trang tự giới thiệu; Trang liên lạc; Tiêu đề và lời chào hàng ấn tượng; Hình ảnh và đồ hoạ đẹp; Lưu thông tin người dùng; Thanh điều hướng rõ ràng; Trang mua hàng và giỏ sản phẩm ảo.

Tự thiết kế trang web là giải pháp rẻ nhất. Bạn có khả năng cập nhật và điều chỉnh trang website bất cứ lúc nào.

14

Hãy đều đặn khẳng định với các người tiêu dùng rằng bạn sẽ chuyển hàng đúng hẹn và tuyệt đối bảo vệ các nội dung cá nhân của người tiêu dùng.

Học cách kinh doanh trên mạng sẽ giúp con đường kinh doanh online của trở nên tươi sáng hơn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( kiemtiencenter.com, doisongphapluat.com,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!